Ngày 9 Tháng 8, 2013 | 10:36 AM

Độc đáo điện thoại dành cho trẻ em

Độc đáo điện thoại dành cho trẻ em
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi ở chế độ “người lớn”, nó cũng như một chiếc điện thoại di động bình thường nhưng khi chuyển sang chế độ “trẻ em” những tính năng độc đáo mới bắt đầu xuất hiện, không chỉ khiến trẻ nhỏ thích thú mà người lớn cũng yên tâm, đó chính là Smobil – điện thoại di động dành cho trẻ em.

Trong một thế giới mà những chiếc điện thoại ngày càng trở nên thông minh và dễ sở hữu hơn, các bậc làm cha làm mẹ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn chiếc điện thoại di động đầu tiên dành cho con mình. “Chúng tôi muốn mang đến một sản phẩm thân thiện, hấp dẫn trẻ em, giúp cha mẹ kiểm soát hoàn toàn cũng như giảm thiểu những nguy cơ tiềm ẩn, các tác động tiêu cực của công nghệ đối với trẻ nhỏ. Đặc biệt, nó không chỉ tạo sợi dây gắn kết chặt chẽ giữa cha mẹ và con cái mà còn khơi gợi niềm đam mê học tập ở trẻ, giúp chúng phát triển tư duy và sáng tạo” – Ông Dương Quốc Trị, đại diện đơn vị phân phối sản phẩm điện thoại chấm đọc dành cho trẻ em Smobil - S600, cho biết.
 
Độc đáo điện thoại dành cho trẻ em 1

Cha mẹ yên tâm

Chiếc điện thoại này còn có khả năng giám sát trẻ nhỏ thông qua chế độ tự gọi lại. Khi nhận được tin nhắn của bố mẹ gửi đến, máy sẽ tự chuyển sang chế độ gọi lại mà trẻ không hề hay biết, giúp bố mẹ dễ dàng nhận ra môi trường xung quanh con em mình để kiểm soát hiệu quả hơn. Microphone được thiết kế với độ nhạy cao giúp người dùng có thể phát hiện ra âm thanh xung quanh trẻ.

Đồng thời, với chức năng "Quản lý cuộc gọi", Smobil - S600 hỗ trợ cài đặt tối đa 10 số điện thoại khi đặt ở "chế độ trẻ em", giúp các bậc phụ huynh khống chế được khoản cước phí hàng tháng những như quản lý việc kết nối, liên lạc của trẻ qua điện thoại. Trong tình huống xấu nhất, chức năng "Gọi khẩn cấp" được sử dụng nhanh chóng. Các số điện thoại được cài sẵn sẽ nhận được tín hiệu thông báo khẩn cấp và tin nhắn. Con bạn sẽ không phải lo sợ khi bị lạc hay gặp kẻ xấu...

Trong khi đó, với chức năng "chống trộm", bằng cách cài đặt cho máy một số điện thoại mặc định, nếu máy bị mất trộm và được người khác sử dụng, máy sẽ tự động gửi thông báo đến người đó "Mau trả lại điện thoại cho tôi, nếu không tôi sẽ báo cảnh sát, số điện thoại liên hệ của tôi 09xxx…". Đồng thời, số điện thoại được cài đặt cũng nhận được thông báo "Máy của bạn đã bị mất trộm và bị khóa lại. Hãy gọi Cảnh sát để được xử lý".

Điện thoại chấm đọc Smobil - S600 tương thích tốt với các bộ SIM dành cho trẻ em của các nhà mạng tại Việt Nam như "7 colours" của Viettel hay gói Q Kids của MobiFone

Con ngoan học giỏi

Sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua một chức năng chính làm nên sự khác biệt của chiếc điện thoại được thiết kế dành riêng cho trẻ em này với nhiều dòng điện thoại thông minh khác, đó chấm đọc sách như một chiếc bút thông minh "biết nói".

Ngoài khả năng chấm đọc tất cả các đầu sách giáo khoa nằm trong chương trình khung của Bộ GD&ĐT từ lớp 1 đến hết lớp 12, Smobil - S600 còn đọc được nhiều đầu sách tiếng Anh, cẩm nang xuất ngoại và các loại sách tham khảo khác. Nội dung chấm đọc được hiển thị ngay trên màn hình.

Không chỉ chấm đọc, phát âm giọng chuẩn chính xác các từ và các câu trong sách, chiếc điện thoại này có thể “giảng bài” giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt được nội dung bài học trên lớp với hệ thống các bài giảng được biên soạn phù hợp cho từng lứa tuổi và bằng nhiều cách gợi mở khác nhau. Đồng thời, với bộ nhớ ngoài lên đến 4 GB, chiếc điện thoại này cho phép lưu tải một lượng lớn thông tin (file sách, truyện đọc, nhạc Mp3...) đáp ứng cả nhu cầu học tập và giải trí của trẻ.

Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang và phù hợp với sở thích, tâm lý của lứa tuổi thanh thiếu nhi, Smobil - S600 là một chiếc điện thoại Đơn giản – Tiện dụng – Hữu ích cho các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ.
 

Chào mừng mùa tựa trường, khi khách hàng mua sản phẩm Smobil sẽ được giảm giá 10% từ nay đến ngày 05/09/2013.

Sản phẩm hiện có bán tại các hệ thống nhà sách Nhân Văn, FAHASA, nhà sách Nguyễn Văn Cừ và nhà sách Phương Nam với mức giá hợp lý chỉ 1.980.000 đồng. Để tham khảo thêm thông tin vui lòng vào trang web www.nhanvan.vn

Điện thoại tư vấn: 0902 26 26 26, 1900 55850. Chúng tôi, giao hàng tận miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn.

Phân phối và bảo hành tại TP.HCM : 08 3993 3333.

Phân phối và bảo hành tại Hà Nội   : 04 3993 3333.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC