Ngày 12 Tháng 7, 2013 | 11:28 AM

6 smartphone có tốc độ nhanh nhất hiện nay

6 smartphone có tốc độ nhanh nhất hiện nay
  MỚI NHẤT

Điện thoại di động, đặc biệt là smartphone là những thiết bị khá phổ biến trong thế giới hiện đại, chúng cũng không ngừng được các nhà sản xuất nâng cấp, đặc biệt là về phần cứng.

 
Hai nhân tố có thể làm cho 1 smartphone trở thành thiết bị được đánh giá là nhanh, đó là tốc độ truyền dữ liệu và hiệu suất làm việc của VXL. Mặc dù có thể bị tùy biến bởi các nhà mạng nhưng tốc độ VXL của nhà sản xuất chính là yếu tố tiên quyết, giúp người dùng có thể dễ dàng đánh giá thiết bị, từ đó có sự lựa chọn hợp lí cho mình.

Mới đây, trang CNET đã tổng hợp những smartphone được cho là có tốc độ nhanh nhất hiện nay.

Samsung Galaxy S4

6 smartphone có tốc độ nhanh nhất hiện nay 1  

Với việc được trang bị bộ VXL lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1.9 GHz ( VXL 8 lõi Samsung Exynos 5 Octa ở một số thị trường), nghiễm nhiên Galaxy S4 được xếp vào hàng ngũ các smartphone có tốc độ nhanh nhất hiện nay. Máy cũng đã từng được đánh giá là smartphone có đồ họa chơi game với tốc độ nhanh nhất, có tốc độ khởi động nhanh và không mất nhiều thời gian.

HTC o­ne

6 smartphone có tốc độ nhanh nhất hiện nay 2  

Tương tự như Galaxy S4, o­ne được HTC trang bị VXL lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1.7 GHz giúp cho việc khởi động thiết bị còn nhanh hơn cả khởi động một máy tính. So với S4, o­ne có tốc độ đáp trả nhanh hơn khi thao tác ứng dụng về máy ảnh bằng tay. Bên cạnh đó, o­ne cũng được trang bị màn hình chống lóa với tính năng có thể tự sáng lên nếu sử dụng ngoài trời.

LG Optimus G Pro

6 smartphone có tốc độ nhanh nhất hiện nay 3  

Cũng khá giống với HTC o­ne, Optimus G Pro được trang bị VXL lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1.7 GHz. Với việc kết hợp với Jelly Bean, smartphone 5,5 inch của LG đã gây được nhiều thiện cảm với người dùng, đặc biệt là tốc độ xử lí cực nhanh của nó.

LG Nexus 4

6 smartphone có tốc độ nhanh nhất hiện nay 4  

Với việc được trang bị VXL lõi tứ Snapdragon S4 Pro của Qualcomm, mặc dù có thông số kĩ thuật không được cao bằng những smartphone trên, Nexus 4 vẫn được cho là điện thoại di động có tốc độ nhanh hiện nay.

Samsung Galaxy Note 2

6 smartphone có tốc độ nhanh nhất hiện nay 5  

Khi đề cập tới những điện thoại thông minh có tốc độ nhanh, không thể không kể đến phablet Galaxy Note 2 của Samsung. Là thiết bị tiên phong sử dụng chip lõi tứ, Note 2 được đánh giá là có hiệu suất sử dụng cao và tốc độ nhanh. Sắp tới, có thể phablet này sẽ được trang bị chip 8 lõi Exynos của Samsung.

HTC o­ne X+

6 smartphone có tốc độ nhanh nhất hiện nay 6
 
Được cung cấp bởi nhà mạng AT&T, HTC o­ne X+ cũng được xếp vào hàng ngũ các smartphone nhanh nhất thế giới hiện nay nhờ được trang bị VXL lõi tứ Tegra 3 của NVIDIA. Mặc dù hiện tại đã được bán độc lập (không thông qua nhà mạng AT&T) nhưng HTC o­ne X+ vẫn đang giữ vững phong độ của nó.
 
Theo VnMedia

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC