Ngày 6 Tháng 7, 2020 | 07:09 AM

5 smartphone có màu sắc ấn tượng nửa đầu 2020

  MỚI NHẤT

Galaxy Z Flip được ví như hộp phấn màu tím, P40 Pro có hiệu ứng ánh kim cao cấp hay Reno 4 phá cách với phiên bản Reno Glow là những model có màu sắc nổi bật nhất.


5 smartphone có màu sắc ấn tượng nửa đầu 2020 - Ảnh 1.

Samsung Galaxy Z Flip

Không phải smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung nhưng so với Fold, Z Flip được Samsung ưu ái hơn với thiết kế thời trang. Máy có kiểu dáng gập ngang thân và được ví như hộp phấn trang điểm của phái đẹp. Mặt sau của Z Flip sử dụng chất liệu bóng, nổi bật nhất ở phiên bản màu tím có thể đổi sắc độ nhẹ theo góc nhìn. Tím cũng được coi là màu sắc "hot trend" đầu năm 2020.

So với Galaxy Fold, Z Flip gọn hơn rất nhiều. Khi gấp lại, máy thành một hình vuông, nhỏ bằng lòng bàn tay, trông như hộp phấn trang điểm. Sản phẩm này nhẹ hơn 30% so với Fold nhưng dày hơn một chút - 7,2 mm khi mở ra và 17,3 mm khi gấp lại.

5 smartphone có màu sắc ấn tượng nửa đầu 2020 - Ảnh 2.

Huawei P40 Pro

Không còn chạy theo xu hướng bóng bẩy đổi nhiều màu thời trang, P40 Series mới dùng thiết kế sần nhẹ, tạo hiệu ứng ánh kim sang trọng trên phiên bản màu bác. Chất liệu và cả hiệu ứng thị giác đều góp phần tạo nên nét sang trọng của sản phẩm khi trải nghiệm thưicj tế.

5 smartphone có màu sắc ấn tượng nửa đầu 2020 - Ảnh 3.

Oppo Reno 4 Pro bản màu Reno Glow

Reno 4 mới được Oppo ra mắt đầu tháng 6 có ngoại hình thay đổi hoàn toàn so với phiên bản Reno 3. Mặt lưng của Reno 4 Pro được làm mới với chất liệu kính có hiệu ứng đổi màu, hạn chế bám vân tay, mồ hôi. Phiên bản màu Reno Glow có hiệu ứng bóng sáng như chấm sao li ti và dòng chữ nổi bật.

5 smartphone có màu sắc ấn tượng nửa đầu 2020 - Ảnh 4.

Black Shark 3 Pro

Không có mặt lưng bóng đổi màu điệu đà, smartphone chơi game mạnh nhất của Xiaomi có mặt sau dùng nhiều nét thiết kế hầm hố và tông màu đen bóng cao cấp. Black Shark 3 Pro dành riêng cho game thủ chuyên nghiệp với mặt lưng có hai phím vật lý, giống cò bấm trên các tay cầm chơi game. Thiết kế cách điệu hình chữ X được hãng duy trì trong cả ba thế hệ của dòng Black Shark.

5 smartphone có màu sắc ấn tượng nửa đầu 2020 - Ảnh 5.

Infinix Note 7

Không phải tên tuổi lớn trên thị trường smartphone nhưng model vừa ra mắt Note 7 của Infinix được Gsmarena đánh giá có thiết kế mặt sau độc đáo và hấp dẫn. Cùng một tông màu nhưng sắc độ được phân chia thành từng mảng tạo sự độc đáo cho sản phẩm so với kiểu mặt lưng bóng đổi màu thông thường.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC