Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Finbondx - giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt đến từ Finbase có gì hấp dẫn?

Thứ sáu, 5:05 PM 26/11/2021 | Thị trường

Tháng 11 này, ứng dụng đầu tư trái phiếu Finbase và giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt FinBondX chính thức ra mắt tại Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật.

Với hệ thống các nền tảng: Finbase Partner - Finbase Market – Finbase Store – Finbase Care, cùng giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt FinBondX, Finbase được các chuyên gia kỳ vọng sẽ giải quyết được mục tiêu kép trong đầu tư tài chính: luôn đảm bảo tính minh bạch và an toàn, đồng thời cũng trở nên tiện lợi, hấp dẫn để mang lại lợi ích thiết thực, sự thịnh vượng cho các nhà đầu tư.

Finbondx - giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt đến từ Finbase có gì hấp dẫn? - Ảnh 1.

FinBondX – Ghi nhận tức thời, sinh lời ngay chỉ sau 1 tuần đầu tư

Trước đây, làm việc trực tiếp với các chuyên viên tư vấn tài chính của các tổ chức phát hành/ đại lý phân phối là 1 lựa chọn quen thuộc đối với các nhà đầu tư khi muốn giao dịch trái phiếu.

Với sự ra đời của ứng dụng Finbase cùng giải pháp trái phiếu linh hoạt FinBondX, nhà đầu tư từ nay đã có thêm 1 lựa chọn mới giúp cho việc giao dịch trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.

Nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch 24/7, bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Khoản đầu tư sẽ được ghi nhận và bắt đầu tính lãi ngay sau khi thực hiện giao dịch thành công, không mất thời gian khớp lệnh hay đợi chờ qua ngày.

Bên cạnh đó, khoản đầu tư trái phiếu linh hoạt FinBondX còn có thể bắt đầu sinh lời ngay chỉ sau 1 tuần, và nhà đầu tư có đến 5 lựa chọn khác nhau về kỳ hạn lãi suất tuỳ thuộc theo nhu cầu: 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng & 12 tháng.

Finbondx - giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt đến từ Finbase có gì hấp dẫn? - Ảnh 2.

FinBondX – Lãi suất hấp dẫn, không cần số tiền lớn để bắt đầu

Đối với các nhà đầu tư Việt Nam trong những năm gần đây, trái phiếu doanh nghiệp dần nổi lên như 1 lựa chọn an toàn với lãi suất tốt.

FinBondX – giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt cũng mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư với lãi suất có thể lên đến 9,5%/năm – mức lãi suất có thể coi là nằm trong ngưỡng đảm bảo an toàn song vẫn đủ hấp dẫn nếu xét trên bình diện chung của thị trường ở thời điểm hiện tại.

Thêm vào đó,  FinBondX chỉ yêu cầu vốn đầu tư khởi điểm từ 1,000,000 VND (một triệu đồng), điều này góp phần giúp đưa sản phẩm trái phiếu dễ dàng tiếp cận đến với đông đảo nhà đầu tư cá nhân tại thị trường Việt Nam hơn trong thời gian tới!

Finbondx - giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt đến từ Finbase có gì hấp dẫn? - Ảnh 3.

FinBondX – Giải pháp đầu tư linh hoạt, an toàn và đột phá

Có thể hiểu một cách đơn giản, FinBondX được viết ngắn gọn từ Finbase Flexible, thể hiện mong muốn mang tới một giải pháp đầu tư linh hoạt, tiện lợi dành cho khách hàng. Hậu tố X cũng đồng thời được hiểu là biến số, khẳng định yếu tố tuỳ biến, cá nhân hoá luôn được Finbase chú trọng khi phát triển sản phẩm giải pháp mang tính tiên phong FinBondX.

Không chỉ đừng lại ở những ưu điểm nổi bật đã kể ở trên, Finbase luôn hướng tới mục tiêu đa dạng hóa và tối đa hoá lựa chọn, để giúp người dùng ứng dụng dễ dàng tiếp cận những cơ hội đầu tư phù hợp với từng "khẩu vị" của bản thân.

Chính vì vậy, thông qua FinBondX, khách hàng có thể cùng lúc lựa chọn đầu tư trái phiếu đến từ nhiều doanh nghiệp nổi bật trên thị trường và được phân phối bởi tổ chức tài chính uy tín, không bị giới hạn hay phụ thuộc vào chỉ một loại tài sản, vừa đảm an toàn mà vẫn đáp ứng được tính linh hoạt khi phân bổ đầu tư.

Các mã trái phiếu tiêu biểu khách hàng có thể lựa chọn đầu tư trên ứng dụng Finbase trong thời gian tới có thể kể đến: HTL, CII, DOJI, TPS, …

Ngày 11 tháng 11 vừa qua, Finbase đã tổ chức chương trình giới thiệu trải nghiệm ứng dụng di động Finbase cũng như giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt FinBondX đến với nhóm khách hàng giới hạn, trước khi phát hành phiên bản chính thức vào ngày 18 tháng 11 năm 2021.

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Đi khắp làng nghề, nữ CEO trẻ tìm lại ước mơ khởi nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên

Đi khắp làng nghề, nữ CEO trẻ tìm lại ước mơ khởi nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên

Thị trường - 4 giờ trước

Thừa hưởng thói quen từ mẹ, Trang từ lúc nào trở nên quen với lối sống "hữu cơ". Rồi lấy đó làm tiền đề khởi nghiệp nên Tô Nhiên - xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên đạt mọi tiêu chuẩn an toàn, hiện đại.

Chị em Hà thành chi tiền triệu mua ‘củi khô’, đào huyền để chơi Tết

Chị em Hà thành chi tiền triệu mua ‘củi khô’, đào huyền để chơi Tết

Xu hướng - 5 giờ trước

Năm nay, ngoài đào, quất - những cây cảnh truyền thống được trưng bày vào dịp mỗi dịp Xuân về thì mận trắng, đào huyền có giá từ bình dân tới tiền triệu đang cực kì hút khách.

Tạp hóa kỳ lạ: Mua 1g bột nghệ, 1 thìa cà ri, chủ quán vẫn vui vẻ bán

Tạp hóa kỳ lạ: Mua 1g bột nghệ, 1 thìa cà ri, chủ quán vẫn vui vẻ bán

Xu hướng - 8 giờ trước

Ở tạp hóa đặc biệt này, khi muốn mua gì khách hàng phải tự mang theo chai, lọ, hộp… để đựng sản phẩm. Dù chỉ mua 1g bột nghệ, 1 thìa cà ri, quán vẫn vui vẻ bán.

Lan hồ điệp xuống phố ngày cận Tết, giá hơn trăm triệu/chậu vẫn đắt hàng

Lan hồ điệp xuống phố ngày cận Tết, giá hơn trăm triệu/chậu vẫn đắt hàng

Thị trường - 8 giờ trước

GiadinhNet - Năm nay, giá hoa lan hồ điệp chia ra làm 3 phân khúc loại dưới 20 triệu đồng, trên 20 triệu đến 80 triệu đồng và phân khúc cao nhất là trên 100 triệu đồng. Dù chịu ảnh hưởng của dịch nhưng mặt hàng hoa lan không hề "kén" người mua.

Nhân viên ngân hàng kêu trời vì liên tục bị khách hàng hỏi đổi tiền mới

Nhân viên ngân hàng kêu trời vì liên tục bị khách hàng hỏi đổi tiền mới

Xu hướng - 10 giờ trước

Các cuộc gọi nhờ đổi tiền lại gây thêm áp lực, làm giảm hiệu quả công việc của nhân viên ngân hàng, khi mỗi dịp Tết cận kề.

4 lý do không nên bỏ lỡ chiếc đồng hồ thông minh Q2 smartwatch

4 lý do không nên bỏ lỡ chiếc đồng hồ thông minh Q2 smartwatch

Thị trường - 11 giờ trước

Chinh phục các khách hàng khó tính nhất ngay từ điểm chạm đầu tiên, Q2 Smartwatch đã mang đến những trải nghiệm khác biệt về sản phẩm đồng hồ thông minh hỗ trợ cuộc sống. Cùng điểm danh 4 lý do mà bạn không nên bỏ lỡ chiếc đồng hồ thông minh này nhé.

Đào Nhật Tân 3 màu độc lạ thâm nhập thị trường hoa Tết

Đào Nhật Tân 3 màu độc lạ thâm nhập thị trường hoa Tết

Giá cả thị trường - 13 giờ trước

Sau khi ghép thành công những mầm đào Nhật Tân trên gốc đào Đà Lạt để cho ra những gốc đào lai tuyệt đẹp, những nghệ nhân ở xứ lạnh còn ghép thành công các mầm bích đào, hồng đào và bạch đào trên một gốc đào...

Nội trợ thông thái "nằm lòng" bí quyết dọn dẹp để rước lộc vào nhà

Nội trợ thông thái "nằm lòng" bí quyết dọn dẹp để rước lộc vào nhà

Thị trường - 15 giờ trước

Dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa là việc làm quan trọng chào đón năm mới của mỗi gia đình, vậy chúng ta cần lưu ý những điểm quan trọng gì về phong thủy để đón tài lộc vào nhà.

Ngựa ô của ngành TV Việt Nam năm 2021 - Bước đột phá của coocaa

Ngựa ô của ngành TV Việt Nam năm 2021 - Bước đột phá của coocaa

Thị trường - 15 giờ trước

Sự bùng phát của Covid-19 trên phạm vi toàn cầu khiến cho công nghệ ngày càng phát huy vai trò quan trọng trong bối cảnh giãn cách xã hội, giúp con người có thể giải trí, làm việc từ xa một cách dễ dàng.

Cá bống nặng 5 kg, đặc sản hiếm có nhà giàu săn lùng

Cá bống nặng 5 kg, đặc sản hiếm có nhà giàu săn lùng

Giá cả thị trường - 15 giờ trước

Nếu như Quảng Ngãi nức tiếng với cá bống sông Trà, ĐBSCL có cá bống trứng, cá bống mú…thì trên dòng Pơ Kơ (huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai), cá bống tượng được xem là đặc sản mới của vùng đất này với kích cỡ “khủng” 5 kg/con.

Top