Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Dũng Taylor - chồng Thu Phương lên tiếng về thông tin "dựa hơi" Hoài Linh và đón thi hài NS Chí Tài

Thứ bảy, 10:48 AM 09/01/2021 | Văn hóa - Giải trí

GiadinhNet - Những ngày qua, Dũng Taylor chồng ca sĩ Thu Phương vướng lùm xùm "dựa hơi Hoài Linh và rùm beng trong vụ đưa đón nghệ sĩ Chí Tài. Trước việc bị tố, Dũng Taylor đã phải lên tiếng.

Mới đây, nhạc sĩ Hoài Tâm đã livestream tố Dũng Taylor là người "dựa hơi" danh hài Hoài Linh, nói sai sự thật. Theo đó, Hoài Tâm trình bày lại toàn bộ sự việc đón thi hài cố NS Chí Tài sang Mỹ. 

Cụ thể, tối 7/1 thì nhạc sĩ Hoài Tâm đính chính lại những thông tin mà Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương) nói sai sự thật về mình. Đáng chú ý, ngoài việc phủ nhận thông tin nghệ sĩ Hoài Linh là người dẫn dắt, đưa Hoài Tâm vào nghề để tránh những hiểu lầm về sau thì Hoài Tâm còn trình bày lại toàn bộ quá trình đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ.

Dũng Taylor - chồng Thu Phương lên tiếng về thông tin dựa hơi Hoài Linh và đón thi hài NS Chí Tài - Ảnh 2.

Hoài Tâm và Dũng Taylor.


Trong đoạn livestream của Hoài Tâm, nam nhạc sĩ cho biết, Dũng Taylor đang làm lệch hướng dư luận, hiểm lầm mọi chuyện. Hoài Tâm nói: "Chuyện anh Chí Tài thực sự Tâm không muốn nói tới vì anh đã khuất rồi. Suốt mấy tuần nay Tâm im lặng nhưng Dũng Taylor vẫn tiếp tục nói những điều không đúng.

Sở dĩ tôi nói anh Dũng là người "kiếm fame" vì tôi thấy anh không biết gì hết. Anh nói "gắp lửa bỏ tay người" là anh nói ai? Khi Hoài Tâm làm việc với nhà quàn có hỏi rất rõ ràng là người nhà, bạn bè, anh em nghệ sĩ ra đi rước anh Tài ở sân bay có được không vì anh Tài là người của công chúng thì nhà quàn nói là không được. Cái đó là quy định rồi. Rồi tôi nói đông quá không được thì trong phạm vi gia đình đi đón được không, nhà quàn cũng nói không. Đến khi tôi nói là thôi thì xin phép cho tôi với chị Loan ngồi ngoài đợi, bao lâu cũng được, rồi khi đi từ sân bay về thì chúng tôi đi theo sau nhưng họ vẫn nói không được".

Hoài Tâm khẳng định Dũng Taylor làm càn. "Còn anh là làm càn. Nếu mà muốn làm lớn chuyện nữa thì chúng tôi hoàn toàn có thể mời nhân viên nhà quàn một lần nữa ra nói chuyện, phanh phui hết. Anh nghe kỹ lời tôi nói này, người muốn làm cuộc phỏng vấn đó là gia đình anh Chí Thiện và chị Phương Loan, vì họ không muốn mọi người nghĩ sai. Anh đang làm lệch hướng mọi người, anh làm như có mình anh thương anh Chí Tài, còn mọi người không ai thương.

Một lần nữa tôi nói chuyện anh đi đón anh Tài là không sai. Cái sai của anh là dẫn dắt người ta nghĩ rằng chỉ có một mình anh thương nên mới đi đón. Anh cướp công người khác".

Trước những lời tố của Hoài Tâm, mới đây Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương đã lên tiếng. Nói về việc "dựa hơi" Hoài Linh, chồng Thu Phương cho biết: "Tôi không hề 'đu fame' Hoài Linh như em nói. 4 năm rồi anh chưa gặp Hoài Linh. Nhưng anh thấy Hoài Linh là người có tình nghĩa nên khi nhắc đến anh Tài, anh lại nhắc tới Hoài Linh là như thế em à. Anh nghĩ là vì giờ anh không còn làm bầu show nữa nên em mới đứng ra nói anh như thế. Anh thấy Hoài Linh ốm hốc hác, chạm quan tài Chí Tài lần cuối trước khi chia tay, anh thấy mọi thứ nó vô thường. Tất cả những kỷ niệm của 3 anh em kết thúc rồi. Hoài Linh ngồi sau xe để chắp lạy mọi người, làm sao mà không thương nó? Hoài Tâm à, em đừng vì sân si mà không thấy được vấn đề. Lúc nào anh chỉ nhắc tới Hoài Linh mà không nhắc tới Chí Tài thì em hãy bàn tới".

Nói về việc đi đón thi hài nghệ sĩ Chí Tài tại sân bay, Dũng Taylor nhắn với Hoài Tâm: "Nhân viên nhà quàn rất khéo, họ nói 'nếu đi vào phi trường, khi máy bay đáp xuống đón linh cữu anh Chí Tài thì không được'. Tuy nhiên, mình đâu có đột nhập vào phi trường đâu. Em nghe người ta nói nhưng không nắm bắt.

Anh đi theo như một người hâm mộ yêu mến anh Tài. Nếu anh không đi được thì hàng triệu người sẽ không thấy được hình ảnh đó. Giống như em nói em tôn trọng quy trình của nhà quàn nên em không đi. Chuyến đi cuối cùng của anh Tài mà không có người đón anh ấy thì anh mới thấy có lỗi. Anh đã làm đúng với anh Tài. Em không nắm bắt và thiếu hiểu biết là điều anh muốn nói cho em biết đó".

Dũng Taylor - chồng Thu Phương lên tiếng về thông tin dựa hơi Hoài Linh và đón thi hài NS Chí Tài - Ảnh 3.

Hoa hậu Thu Hoài và Dũng Taylor.


Không chỉ vướng ồn ào với Hoài Tâm , mới đây Dũng Taylor cũng gặp chuyện ồn ào với Hoa hậu Thu Hoài.

Cụ thể, liên quan đến lễ tang ca sĩ Vân Quang Long, Thu Hoài tố Dũng Taylor vì hành động chụp cận cảnh thi hài cố nam ca sĩ xấu số và đăng tải lên MXH. Trong vụ việc này, Hoa hậu dùng rất nhiều từ ngữ nặng nề nên xảy ra nhiều tranh cãi và buộc Dũng Talor phải lên tiếng.

Chồng ca sĩ Thu Phương cho biết anh không phải là người trực tiếp chụp ảnh cố ca sĩ Vân Quang Long mà lấy từ 1 người bạn và anh chỉ đăng tải lại lên trang cá nhân. Dũng Taylor cho biết mục đích đăng tải ảnh ca sĩ Vân Quang Long là để người hâm mộ phương xa được nhìn thần tượng lần cuối. Không chỉ giải thích, Dũng Taylor lại công kích ngược Thu Hoài, anh gọi cô là "Hoa hậu ao làng".

Phẫn nộ trước sự công kích này, Thu Hoài đã đáp trả Dũng Taylor. Thậm chí, cô còn khẳng định: "Dũng Taylor cũng nợ gia đình nghệ sĩ Chí Tài một lời xin lỗi". Đồng thời, Hoa hậu này cho biết cô không xóa những status kia mà chỉ chuyển về chế độ bạn bè để tránh đẩy câu chuyện đi quá xa.

Đỗ Quyên (th)

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
"Nữ hoàng quảng cáo" Địch Lệ Nhiệt Ba lấn át dàn đàn chị Hoa đán nhờ cách ăn nhiều nhưng... phải đúng

"Nữ hoàng quảng cáo" Địch Lệ Nhiệt Ba lấn át dàn đàn chị Hoa đán nhờ cách ăn nhiều nhưng... phải đúng

Văn hóa - Giải trí - 35 phút trước

GiadinhNet - Địch Lệ Nhiệt Ba đã vượt qua dàn đàn chị Hoa đán để trở thành "Nữ hoàng quảng cáo" của năm 2021. Để có được điều đó, Địch Lệ Nhiệt Ba phải giữ được nhan sắc vạn người mê.

Tuổi xế chiều của NSND Minh Hằng: 2 cuộc hôn nhân không con cái và nỗi cô đơn nhớ chồng

Tuổi xế chiều của NSND Minh Hằng: 2 cuộc hôn nhân không con cái và nỗi cô đơn nhớ chồng

Văn hóa - Giải trí - 48 phút trước

GiadinhNet - NSND Minh Hằng nổi tiếng với vai diễn cô vợ dân tộc trong "Người Hà Nội" và rất nhiều vai diễn khác. Hiện tại, cuộc sống ở tuổi ngoài 60, chị ra sao?

Táo Quân 2022 cho hàng loạt vấn đề nóng 'lên thớt'

Táo Quân 2022 cho hàng loạt vấn đề nóng 'lên thớt'

Văn hóa - Giải trí - 1 giờ trước

Trailer chính thức của Táo Quân 2022 chính thức lộ diện, hé lộ hàng loạt vấn đề nhức nhối sẽ bị điểm danh năm nay.

Là tiểu thư nhà giàu nhưng con gái Quyền Linh lại có tính cách bình dân giống bố, nhìn chi tiết này là thấy rõ

Là tiểu thư nhà giàu nhưng con gái Quyền Linh lại có tính cách bình dân giống bố, nhìn chi tiết này là thấy rõ

Văn hóa - Giải trí - 2 giờ trước

Nhan sắc xinh đẹp nhưng tính cách vô cùng giản dị của con gái MC Quyền Linh khiến mọi người càng yêu mến hơn.

NSND Minh Hằng trở về nhà sau gần 1 năm chồng qua đời, nhắc lại kỷ niệm gây xúc động

NSND Minh Hằng trở về nhà sau gần 1 năm chồng qua đời, nhắc lại kỷ niệm gây xúc động

Văn hóa - Giải trí - 3 giờ trước

Trong căn nhà từng chung sống hạnh phúc với chồng, ở đâu cũng là kỷ niệm khó quên với NSND Minh Hằng.

NSND Bạch Tuyết hé lộ lý do ly hôn cầu thủ nổi tiếng

NSND Bạch Tuyết hé lộ lý do ly hôn cầu thủ nổi tiếng

Văn hóa - Giải trí - 12 giờ trước

"Sau đó ba tháng thì tôi nghe tin anh Tam Lang mất. Tôi không hối hận và cũng không đau khổ gì hết" – NSND Bạch Tuyết nói.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi được minh oan vụ kêu gọi từ thiện

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi được minh oan vụ kêu gọi từ thiện

Văn hóa - Giải trí - 15 giờ trước

Chia sẻ với VietNamNet, đại diện Đàm Vĩnh Hưng cho biết nam ca sĩ vui mừng và xúc động vì được minh oan vụ ăn chặn tiền từ thiện lũ lụt miền Trung.

Thủy Tiên, Mr Đàm được minh oan "ăn chặn" từ thiện, chồng Việt Hương lập tức ý kiến

Thủy Tiên, Mr Đàm được minh oan "ăn chặn" từ thiện, chồng Việt Hương lập tức ý kiến

Văn hóa - Giải trí - 15 giờ trước

Nghệ sĩ Hoài Phương thẳng thắn bày tỏ quan điểm sau khi có kết luận của cơ quan chức năng dành cho loạt ngôi sao tên tuổi.

Thanh Bình nói gì về phát ngôn đầy ẩn ý phía Ngọc Lan giữa ồn ào “qua đường” với nhiều cô gái?

Thanh Bình nói gì về phát ngôn đầy ẩn ý phía Ngọc Lan giữa ồn ào “qua đường” với nhiều cô gái?

Thế giới showbiz - 19 giờ trước

GiadinhNet - Nói về phát ngôn ẩn ý phía Ngọc Lan giữa thị phi, Thanh Bình cho biết: "Vừa rồi, tôi có nghe 1 người nào đó từ phía Ngọc Lan lên tiếng tuy nhiên đó không phải phát ngôn từ Lan nên tôi không có quyền nói được".

Lộ nội dung Táo Quân 2022 sắp được phát sóng?

Lộ nội dung Táo Quân 2022 sắp được phát sóng?

Văn hóa - Giải trí - 19 giờ trước

GiadinhNet - Đoạn trailer dài 1 phút vừa được VTV tung ra đã trả lời hàng loạt thắc mắc của người xem.

Top