Hà Nội
23°C / 22-25°C

Đón tết rộn rã với các món ngon vừa lạ vừa quen

Thứ sáu, 09:00 03/01/2020 | Ăn

Năm nay Tết đến sớm, lễ Giáng sinh vừa qua thì chị em đã phải vội vàng chuẩn bị cho một cái Tết gần kề. Trước rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm Tết, những thực phẩm vừa ngon, lạ, đảm bảo an toàn lại vừa có thể mang các thành viên trong gia đình đến gần nhau hơn chắc hẳn luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị, các mẹ.

Đón tết rộn rã với các món ngon vừa lạ vừa quen - Ảnh 1.

Còn chưa đầy 1 tháng nữa là Tết, vào những ngày này, "vị Tết" đã dần xuất hiện và len lỏi trong cuộc sống thường nhật của mỗi người. Tết đến trong guồng quay công việc hối hả, bận rộn của những ngày cuối năm. Tết đến từ những tất bật mua sắm ngày giáp Tết. Tết còn đến trong cái hương, cái vị quen thuộc của từng món ăn bên mâm cỗ sum họp do những người phụ nữ - những người mẹ, người vợ chuẩn bị cho gia đình.

Đón tết rộn rã với các món ngon vừa lạ vừa quen - Ảnh 2.

Vị ngon, lạ gửi gắm nhiều tâm tình

Với người Việt, Tết là dịp để các thành viên trong gia đình ngồi lại bên nhau, dành thời gian chia sẻ râm rang vài câu chuyện. Tết luôn là khoảng thời gian ấm áp nhất của một năm, cũng là dịp để khởi sự cho những điều sung túc, tốt đẹp của năm mới.

Bên cạnh đó, với rất nhiều người, Tết còn là dịp để ăn những món ngon mà ngày thường chẳng mấy khi được ăn. Trên mâm cỗ lúc này, người ta lại được dịp thấy thêm những món ngon, lạ vị, nhưng vẫn đủ thể hiện sự quan tâm tinh tế, sắp xếp khéo léo nhiều chủ ý của người nội trợ. "Vị lạ trong món quen" chính là chìa khóa để kết nối mọi người đến gần nhau hơn.

Khởi nguồn với ý tưởng từ món ăn truyền thống đến vị ngon sáng tạo, bên cạnh những sản phẩm với hương vị truyền thống vẫn được duy trì, G cho ra mắt bộ sản phẩm Tết ngon - mới - lạ với sự kết hợp độc đáo trong nguyên liệu như: chả bì ớt xiêm xanh, lạp xưởng Tây Bắc, khô heo phô mai wasabi, khô heo cháy tỏi… Đây cũng chính là điểm làm nên sự khác biệt của G - vị ngon lạ trong món quen, cho Tết thêm gắn kết.

Đón tết rộn rã với các món ngon vừa lạ vừa quen - Ảnh 3.

Vị ngon, lạ trong món quen mang đến những trải nghiệm Tết mới mẻ, thú vị

Không chỉ là những món ăn chơi ngày Tết, sản phẩm từ G còn ấp ủ hương vị thơm ngon bởi được chế biến từ nguyên liệu thịt sạch sản xuất theo quy chuẩn thịt sạch 3F Plus. Sản phẩm mang ý nghĩa vị ngon tốt lành, khởi đầu cho một năm mới với nhiều viên mãn và may mắn.

Đón tết rộn rã với các món ngon vừa lạ vừa quen - Ảnh 4.

Ngày Tết vẫn là thời gian ký ức quay về, hiện hữu với mỗi người, mỗi gia đình

Điều quý nhất ở Tết, vẫn luôn là khoảnh khắc gia đình sum họp bên mâm cỗ, có rộn ràng hay yên bình nhẹ nhàng, thì vẫn là Tết đầy ắp những hương vị ngon – mới – lạ, cả nhà cùng ăn, cùng ôn lại chuyện năm cũ, và cùng đón chào năm mới với những điều tốt đẹp đang sẵn chờ.

Đón tết rộn rã với các món ngon vừa lạ vừa quen - Ảnh 5.

Vị ngon, lạ trong món quen…

Đón tết rộn rã với các món ngon vừa lạ vừa quen - Ảnh 6.

…cho Tết thêm gắn kết

Thương hiệu thịt sạch G, được biết đến với tên gọi thân quen "Thịt thật thà", là kết quả 16 năm tâm huyết xây dựng chuỗi thực phẩm sạch Feed-Farm-Food của tập đoàn GreenFeed Việt Nam.

Thịt sạch G tuy mới ra mắt nhưng đã đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các khách sạn 5 sao, nhà hàng Nhật và được người tiêu dùng tin chọn nhờ vị ngon thật thà, thớ thịt mềm, ngọt vị, mùi thơm thanh nhẹ, tinh tế - kết quả của con giống độc quyền GF24 của GreenFeed.

Bên cạnh sản phẩm thịt mát, dòng sản phẩm chế biến hương vị ngon mới lạ và "healthy" từ nguyên liệu thịt sạch G như chả lụa bì ớt xiêm, chả lụa trứng muối, xúc xích phô mai, lạp xưởng Tây Bắc…mang đến bữa ăn tiện lợi, an toàn, sáng tạo cho người tiêu dùng.

Thương hiệu G đã có mặt tại hệ thống siêu thị hàng đầu như Annam Gourmet, Lotte, Vinmart, Big C, AEON, E-mart, hệ thống cửa hàng Meatshop của G (36 Phan Chu Trinh (Bình Thạnh) và 357 Nguyễn Văn Luông (Quận 6).

Khách hàng cũng có thể đặt hàng online để được giao tận nơi theo tiêu chuẩn thịt mát tại website

https://www.gkitchen.com/

                                                                                                                                                   PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
8 món ăn gây 'thương nhớ' của ẩm thực Đà Nẵng nhất định nên thử trong dịp Lễ hội Pháo hoa Quốc tế 2024

8 món ăn gây 'thương nhớ' của ẩm thực Đà Nẵng nhất định nên thử trong dịp Lễ hội Pháo hoa Quốc tế 2024

Ẩm thực 360 - 13 phút trước

GĐXH - Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024 là dịp để hàng vạn du khách có cơ hội được thưởng thức thiên đường ẩm thực Đà Nẵng.

Công thức nấu canh gân bò chua cay ngon hết sẩy

Công thức nấu canh gân bò chua cay ngon hết sẩy

Ăn - 36 phút trước

Gân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.

Loại rau có hàm lượng kali tương đương thịt bò: Nấu 3 món vừa ngon lại giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính

Loại rau có hàm lượng kali tương đương thịt bò: Nấu 3 món vừa ngon lại giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính

Ăn - 4 giờ trước

Đây là một loại rau theo mùa, chúng ngon và bổ dưỡng nhất vào mùa xuân. Loại rau này còn được gọi là "Món ăn tiến vua" nhờ có giá trị chữa bệnh nhất định từ xa xưa.

Đón hè bằng món trà tắc xí muội thơm ngon, giải nhiệt

Đón hè bằng món trà tắc xí muội thơm ngon, giải nhiệt

Ăn - 7 giờ trước

Trà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.

9 món ăn sáng đại kỵ với người muốn giảm cân, món cuối cùng nhiều chị em thường ăn mà không biết

9 món ăn sáng đại kỵ với người muốn giảm cân, món cuối cùng nhiều chị em thường ăn mà không biết

Ăn - 7 giờ trước

GĐXH - Người muốn giảm cân cần lưu ý tránh những món ăn sáng dưới đây.

"Rau mầm đá nấu món gì ngon?": Đây là 3 món dễ làm ăn lại đậm đà, hấp dẫn vô cùng

"Rau mầm đá nấu món gì ngon?": Đây là 3 món dễ làm ăn lại đậm đà, hấp dẫn vô cùng

Ăn - 8 giờ trước

Dưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.

Cách làm món thịt bò hầm từ đầu bếp: Thêm 1 thìa này vào thịt sẽ mềm ngon ngay cả khi không cần đến nồi áp suất

Cách làm món thịt bò hầm từ đầu bếp: Thêm 1 thìa này vào thịt sẽ mềm ngon ngay cả khi không cần đến nồi áp suất

Ăn - 11 giờ trước

Trong quá trình nấu thịt bò hầm, bạn chỉ cần thêm 1 thìa nguyên liệu này, món ăn sẽ vừa mềm ngọt, ngon mà thậm chí không cần dùng đến nồi áp suất.

Gà nấu theo cách này đảm bảo cả gia đình bạn sẽ thích mê

Gà nấu theo cách này đảm bảo cả gia đình bạn sẽ thích mê

Ăn - 1 ngày trước

Lẩu gà hầm thuốc bắc là món ngon bổ dưỡng thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ cần bổ sung dưỡng chất.

Chỉ với 1 mẹo đơn giản này, nấm hương ngâm sẽ nở to đều trong 3 phút

Chỉ với 1 mẹo đơn giản này, nấm hương ngâm sẽ nở to đều trong 3 phút

Ăn - 1 ngày trước

Chỉ với 3 phút, nấm hương khô sau khi ngâm sẽ ngậm nước nở to và đều.

Vì sao thực đơn đám cưới Quang Hải gây tranh cãi?

Vì sao thực đơn đám cưới Quang Hải gây tranh cãi?

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Thực đơn tiệc cưới Quang Hải khiến dân mạng tò mò.

Top