Diva Hồng Nhung ở tuổi 53: Nhan sắc tươi trẻ, vóc dáng thon thả nhờ loại nước uống ai cũng làm được mỗi ngày
GĐXH - Một chế độ ăn uống cân bằng đã giúp Hồng Nhung có được vóc dáng như ý.
Sau đây sẽ là gợi ý công thức làm nước detox giảm mỡ bụng hiệu quả được mọi người tin dùng và vô cùng tốt với sức khỏe.
Nước dưa chuột
Cách làm:
- 1 ly nước lạnh
- 1/4 dưa chuột
Đầu tiên sau khi chọn dưa chuột thì bạn đem sơ chế rửa sạch. Sau đó cắt dưa chuột thành lát mỏng và ngâm nó vào trong nước khoảng 2-3 giờ, nên để vào ngăn mát tủ lạnh. Khi lấy ra là bạn có ly nước detox giảm mỡ bụng mát lạnh hiệu quả.
Nước dưa hấu và bạc hà
Cách làm:
- 1 ly nước lạnh
- 3 miếng dưa hấu
- 4-5 lá bạc hà
Trước tiên chúng ta sơ chế dưa hấu và bạc hà cho sạch. Dưa hấu đem bỏ vỏ và cắt thành từng miếng vừa sau đó hòa chúng với nước lạnh. Để từ 2-3 tiếng là đã có ngay món nước detox giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.
Nước dứa và gừng
Cách làm:
- 1 ly nước lạnh
- 2 miếng dứa
- 1 lát mỏng gừng
Dứa chúng ta gọt bỏ vỏ và cắt mắt cho sạch sau đó thái thành từng lát mỏng vừa. Tương tự gừng cũng thái lát mỏng sau đó đem bỏ vào bình nước thủy tinh. Để trong ngăn mát của tủ lạnh từ 2-3 tiếng là có thể dùng được. Tuy nhiên lưu ý đây là món nước không nên dùng buổi tối vì nó có thể gây mất ngủ.
Chanh, giấm táo, nha đam và men
Cách làm:
- Nước ép chanh
- 100g nha đam
- 3-5cm gừng tươi
- 4 thìa súp nhỏ kefir dừa
- 1 1/4 cốc nước kiềm
- 2 thìa cà phê giấm táo hữu cơ
- Dung dịch bổ sung lợi khuẩn hữu cơ liquid probiotic
Ngâm các nguyên liệu đã chuẩn bị như ở trên với 500ml nước. Bạn có thể dùng uống ngay lập tức để tận dụng được một cách tối đa các chất dinh dưỡng dồi dào từ loại thức uống này hoặc làm mát nó từ 30 phút đến 1 tiếng trong tủ lạnh sau đó mới uống để ngon hơn.
Nước thơm và dâu tây
Cách làm:
- 1 ly nước lạnh
- 3 miếng thơm
- 4-5 quả dâu tây
Thơm chúng ta gọt bỏ sạch vỏ và các phần mắt của trái sau đó cắt thành từng miếng vừa. Đối với dâu tây thì gọt bỏ phần cuống và và cắt thành từng lát dọc. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một ít lá bạc hà để tạo thêm vị sau đó trọn cùng thơm và dâu. Đem ngâm trong nước từ 3-4 tiếng là đã có thể sử dụng.
Nước việt quất và cam
Cách làm:
- 1 ly nước lạnh
- 1 ít trái việt quất
- 1/2 quả cam
Việt quất bạn cần chuẩn bị khoảng một chén nhỏ, sau đó đem rửa sạch rồi cắt làm hai. Cam tương tự rửa sạch sau đó cắt thành từng lát mỏng. Đem bỏ vào bình nước và bảo quản trong tủ lạnh từ 3-4 tiếng là có thể sử dụng.
Mật ong và chanh tươi
Cách làm:
- 1 ly nước
- 1 muỗng canh mật ong
- 2 quả chanh
Thái lát 1 quả chanh và quả còn lại thì vắt để lấy nước cốt chanh tươi. Cho tất cả nguyên liệu vào trong hũ thủy tinh và khuấy đều. Sau khi ngâm 2-3 tiếng, bạn thêm một chút mật ong vào là có thể thưởng thức được ngay. Thức uống này không nên uống khi đói thông thường axit trong chanh có thể gây hại đến dạ dày và hệ tiêu hóa.
Nước detox chanh, bạc hà, gừng và dứa
Cách làm:
- 1 ly nước
- 1/2 quả chanh
- lá bạc hà
- 1 lát mỏng gừng
- 2 miếng dứa
Sau khi sơ chế các nguyên liệu cắt thành từng miếng nhỏ vừa thì đem bỏ vào bình thủy tinh. Tương tự chúng ta bỏ vào ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 tiếng là có thể dùng được.
Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam
Ẩm thực 360 - 9 giờ trướcGĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?
Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền
Ăn - 13 giờ trướcMón bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu
Ăn - 13 giờ trướcGĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.
Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn
Mẹo nấu nướng - 17 giờ trướcGĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".
Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai
Ăn - 20 giờ trướcThói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.
Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần
Ăn - 20 giờ trướcGĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.
Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán
Ăn - 1 ngày trướcThịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.
Bữa cơm mùa hè có món gỏi đu đủ kiểu Thái giòn ngon mát lành
Ăn - 1 ngày trướcTrong những ngày thời tiết nóng nực của mùa hè, bữa cơm gia đình có thêm một đĩa gỏi đu đủ kiểu Thái với vị chua cay mặn ngọt đậm đà thì không chỉ ngon miệng mà còn giúp chống ngán cực kỳ hiệu quả.
Chọn ớt chuông có đáy 3 rãnh hay 4 rãnh thì ngon và món ngon bất ngờ từ ớt chuông
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Nắm được bí quyết này trong tay, bạn chẳng lo mọi người cười chê vì không biết chọn ớt chuông phù hợp với món ăn của gia đình.
Cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc
Ăn - 2 ngày trướcVịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.
Cách nấu vịt om sấu thơm ngon, đậm đà chuẩn vị miền Bắc
ĂnVịt om sấu chinh phục cả nhà bởi hương vị chua thanh của sấu, vị béo ngậy của thịt vịt và vị cay nồng của ớt, gừng, sả hòa quyện tạo nên món ăn ngon khó cưỡng.