Ngày 13 Tháng 11, 2020 | 09:59 AM

Vòng 1 "ăn đứt" đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m

Với đôi chân dài 1,22m cộng hưởng cùng body 3 vòng đẹp như tạc, không quá lấy làm lạ khi Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trở thành gương mặt được "chọn mặt gửi vàng" cho vị trí vedette của các show diễn thời trang.

Trở thành Hoa hậu Thế giới Việt Nam đầu tiên, Lương Thuỳ Linh nghiễm nhiên trở thành nàng Hậu được "săn đón" vô cùng nồng nhiệt. Cộng hưởng cùng một profile học thức "khủng" và số đo hình thể tỉ lệ vàng, người đẹp sinh năm 2000 luôn là cái tên hút sóng truyền thông mỗi khi xuất hiện ở bất kì đâu.

Mới đây, nàng Hậu có vòng 1 "khủng" nhất Vbiz tiếp tục có màn "càn quét" sân khấu đêm thi Người đẹp Thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2020. Luận về vóc dáng thì đẹp miễn bàn, đến thần thái của cô nàng 2K cũng đủ làm người hâm mộ nức nở khi xuất hiện ở vai trò vedette.

Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 1.

Khoác lên mình bộ váy vàng rực có thiết kế xẻ cao tít tắp của NTK Đinh Thanh Long, Lương Thuỳ Linh thành công phô diễn đôi chân dài 1m22 nuột nà trứ danh.

Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 2.
Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 3.
Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 4.
Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 5.

Sải bước trên sàn catwalk dài 40m, Lương Thuỳ Linh toả sáng với vẻ đẹp sắc vóc làm người hâm mộ không thể rời mắt.

Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 6.
Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 7.
Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 8.

So với những hình ảnh hậu trường, vẻ đẹp của cô nàng cũng không hề bị suy suyễn phần nào. Mỹ nhân gốc Cao Bằng lôi cuốn mọi ánh nhìn bằng đôi mắt sắc sảo, khuôn mặt chuẩn beauty queen.

Sau 1 năm đăng quang Miss World Vietnam 2019, Lương Thuỳ Linh đã có bước tiến vô cùng ấn tượng. Không chỉ thường xuyên tham dự các sự kiện thiện nguyện để hoàn thành trọng trách của 1 Hoa hậu, cô nàng còn là gương mặt quen thuộc tại các sàn diễn thời trang trong nước với vị trí vedette hay first face. Dạo quanh 1 vòng các show diễn thời trang trong 1 năm vừa qua, chân dài 1,22m từng được "chọn mặt gửi vàng" cho hàng loạt các show diễn lớn với vai trò quan trọng.

Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 9.
Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 10.

Tại show diễn của NTK Hà Linh Thư, Lương Thuỳ Linh xuất hiện đầy sắc lạnh và quyến rũ trong bộ cánh tưởng chừng kín đáo nhưng lại có những khoảng hở làm người xem xao xuyến. Nàng Hậu sinh năm 2000 trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn khi đảm nhận vị trí vedette.

Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 11.
Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 12.

Đến với đêm diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường, Hoa hậu gốc Cao Bằng tiếp tục làm người xem mãn nhãn với những sải bước vô cùng quyền lực, chắc chắn. Đây cũng là show diễn thời trang mà Lương Thuỳ Linh vừa xuất hiện ở vị trí mở màn và kết màn của BST.

Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 13.

Hoá thân thành cô dâu kiêu kì trong BST áo cưới của NTK Phạm Đăng Anh Thư, Hoa hậu Lương Thùy Linh toát lên vẻ đẹp nữ thần với chiếc vương miện vàng đính đá lấp lánh. Với mẫu váy xoè bồng và xẻ đùi cao tít tắp, đôi chân dài trứ danh của nàng Hậu được dịp "tung hoành" trên sàn catwalk.

Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 14.
Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 15.

Đôi khi, cô nàng cũng được NTK "đo ni đóng giày" cho những bộ váy đậm chất công chúa và trẻ trung phù hợp với lứa tuổi.

Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 16.

Và dù yêu cầu của NTK là sắc lạnh hay vu tươi, Lương Thuỳ Linh đều thể được trọn vẹn tinh thần của BST. Chính sự chuyên nghiệp cũng như tinh thần cầu tiến mà chỉ hơn 1 năm đăng quang, nàng Hậu gốc Cao Bằng đã trở thành gương mặt được các NTK lớn chọn làm "nàng thơ".

Có thể nói, việc trở thành nàng thơ mới của hàng loạt NTK Việt được cho là hoàn toàn phù hợp với một Hoa hậu vừa có vẻ đẹp ngoại hình, vừa có thần thái và không ngừng rèn luyện kĩ năng chinh phục sàn catwalk như Lương Thuỳ Linh. Dù chỉ ở độ tuổi 20 và mới bước chân vào con đường catwalk chuyên nghiệp chưa lâu, song cô nàng được cho là một nhân tố sẽ tiếp tục "dậy sóng" làng thời trang trong thời gian tới.

Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 17.
Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 18.

Đăng quang cuộc thi Miss World Vietnam 2019, Lương Thuỳ Linh gây ấn tượng với công chúng bởi ngoại hình xinh đẹp cùng chiều cao nổi trội 1m78. Đặc biệt, Thuỳ Linh còn là Hoa hậu sở hữu số đo vòng 1 ấn tượng nhất Vbiz khi chạm mốc 89cm.

Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 19.

Tỷ lệ hình thể hoàn hảo là một trong những yếu tố hàng đầu giúp cô nàng trở thành vedette trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ.

Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 20.

Không dừng lại ở đó, gương mặt đẹp, đôi mắt sắc và ánh nhìn có hồn giúp Lương Thuỳ Linh linh hoạt thể hiện nhiều cá tính khác nhau, dù ngọt ngào hay lạnh lùng, quyến rũ.

Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 21.

Thần thái vạn người mê của Lương Thuỳ Linh lúc nào cũng cuốn lấy mọi sự chú ý của công chúng, giúp cô nghiễm nhiên trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện ở bất kì đâu.

Vòng 1 ăn đứt đàn chị, Hoa hậu 2K còn là nàng thơ của NTK Việt nhờ đôi chân 1,22m - Ảnh 22.

Thần thái kiêu kì và những sải bước chắc chắn, ổn định cũng là một trong những yếu tố giúp cô nàng giữ vững được trọng trách của một vedette của một show diễn thời trang.

Theo Phụ nữ VN

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC