Ngày 15 Tháng 10, 2019 | 02:00 PM

Viện Thẩm mỹ NEWFACE – điểm hội tụ của hàng ngàn Việt kiều sành điệu

  MỚI NHẤT

Càng ngày, xu hướng Việt kiều về Việt Nam để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ ngày càng đông đảo. Chỉ riêng Thẩm mỹ viện NEWFACE (377 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM), tỷ lệ khách Việt kiều đến thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc trong thời gian gần đây đã chiếm tới hơn 40%. Điều đó cho thấy một thực tế: Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ cùng với sự nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, Việt Nam nói chung, TPHCM nói riêng đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều Việt kiều là "tín đồ thẩm mỹ".

Để chuyến "hồi hương", "nâng cấp nhan sắc" của những người Việt sinh sống ở nước ngoài đạt được kết quả như mong muốn, Bác sĩ thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Newface có một số chia sẻ:

Viện Thẩm mỹ NEWFACE – điểm hội tụ của hàng ngàn Việt kiều sành điệu - Ảnh 1.

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện NEWFACE có nhiều năm kinh nghiệm trong tạo hình mũi

- Thứ nhất, việc lựa chọn địa chỉ phù hợp, nơi có bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình dịch vụ ưu việt và chính sách hỗ trợ phong phú là yếu tố có ý nghĩa rất quan trọng. Trong thời đại công nghệ số, hầu hết thông tin về bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ cũng như quy trình dịch vụ đều được cung cấp khá đầy đủ trên các website, fanpage, facebook… Khách hàng ở nước ngoài có thể tìm hiểu về Thẩm mỹ viện NEWFACE – Đơn vị chuyên sâu về nâng mũi cấu trúc, tại các kênh thông tin, tương tác này. Thông qua đó, khách hàng sẽ được gặp gỡ trực tiếp nhân viên tư vấn để nắm rõ hơn các thông tin cần biết. Khi đã quyết định sử dụng dịch vụ thì có thể book lịch sớm để chủ động thời gian, giảm thiểu được thời gian chờ đợi.

- Thứ hai, lựa chọn nơi lưu trú phù hợp. Nếu khách hàng có gia đình ở tại TPHCM thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Nhưng với những khách hàng về thăm gia đình ở các tỉnh, thành phố thuộc các địa phương khác thì cần có một nơi lưu trú phù hợp tại TPHCM với tổng thời gian khoảng 7-14 ngày để tiến hành ca phẫu thuật nâng mũi – bao gồm cả thời gian chăm sóc sau phẫu thuật.

Viện Thẩm mỹ NEWFACE – điểm hội tụ của hàng ngàn Việt kiều sành điệu - Ảnh 2.

Thẩm mỹ viện NEWFACE là đơn vị chuyên sâu về nâng mũi

Tốt nhất, nên chọn những khách sạn ở khu vực quận 10 để tiện việc đi lại. Tin vui cho khách hàng Việt kiều: Hiện Thẩm mỹ viện NEWFACE đang áp dụng một số chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Việt kiều. Cụ thể:

- Khi khách hàng nhận tư vấn và gửi "kế hoạch" nâng mũi trước khi về nước thì sẽ được ưu tiên đặt lịch trước với bác sĩ;

- Khách hàng sẽ được mô phỏng hình ảnh dáng mũi 3D trước và sau phẫu thuật.

- Tham gia gói nâng mũi cấu trúc sụn sườn, khách hàng sẽ được đưa đón tận sân bay, được chuẩn bị trước chỗ ăn, nghỉ cho khách hàng tại khách sạn 4* gần thẩm mỹ viện;

- Được thực hiện gói nâng mũi cấu trúc sụn sườn với quy trình khoa học đảm bảo An toàn – Bền vững – Đẹp tự nhiên.

Viện Thẩm mỹ NEWFACE – điểm hội tụ của hàng ngàn Việt kiều sành điệu - Ảnh 3.

Nâng mũi cùng NEWFACE An toàn – Bền vững – Đẹp tự nhiên

- Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ riêng 1 điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu 1 lần/ngày tại khách sạn cùng với chuyên viên chăm sóc 12/7;

- Hỗ trợ đầy đủ thuốc tại nhà hoặc mang ra nước ngoài và tư vấn các địa điểm du lịch trong thời gian ở Việt Nam.

Tổng giá trị gói ưu đãi là 5.000 USD. Đặc biệt, nếu đăng ký thực hiện phẫu thuật nâng mũi trong tháng 9/2019 thì sẽ được tài trợ 20% chi phí cho khách đăng ký gói "Nâng Mũi Newface VIP".

Là đơn vị chuyên sâu về nâng mũi cấu trúc, Thẩm mỹ viện NEWFACE có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mũi; trang thiết bị đạt chuẩn, hệ thống dịch vụ hoàn hảo… luôn sẵn sàng đón tiếp, phục vụ quý khách hàng với chất lượng tối ưu nhất.

Thẩm mỹ viện NEWFACE

Địa chỉ: 377 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM

Website: http://nangmuinewface.com/

https://nangmuinewface.vn/pages/khachhang;

Facebook: https://www.facebook.com/NangMuiNEWFACE/;

Youtube: https://www.youtube.com/nangmuinewface

Hotline: (+84) 901.102.102 (Có Zalo, Viber)

Xem chia sẻ của khách hàng Việt kiều sau khi nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Newface:

https://www.youtube.com/watch?v=fCpy1wg5OhM

https://www.youtube.com/watch?v=M0_08Ui8f1A

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC