Ngày 27 Tháng 4, 2016 | 03:01 PM

The Marble: BST thời trang mới gây sốt của IVY moda

The Marble: BST thời trang mới gây sốt của IVY moda
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cuối cùng, sự nóng ruột chờ đợi của giới mộ điệu đã được giải tỏa khi IVY moda chính thức công bố bộ sưu tập Xuân Hè trên sàn diễn đẳng cấp quốc tế - Vietnam International Fashion Week 2016 tại GEM Centre, thành phố Hồ Chí Minh.

Xứng đáng với sự chờ đợi suốt từ đầu tháng 4/2016 – khi IVY moda xác nhận sẽ có show ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2016 - 50 thiết kế trong “The Marble” đã đưa người xem trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đặc biệt ấn tượng. Và khi cả 50 looks cùng xuất hiện trên sàn catwalk, những đợi chờ suốt gần một tháng qua thực sự bùng nổ. Mỗi thiết kế đều được dàn mẫu hàng đầu thể hiện đến tận cùng cảm xúc trong sự ngỡ ngàng và những tràng pháo tay tán thưởng của khách mời. “The Marble” dẫn dắt khán giả vào thế giới của thời trang, của sáng tạo, phá cách, là show thời trang xuất sắc của IVY moda với dòng họa tiết đôc và lạ; thể hiện thành công chân dung điển hình cho những phụ nữ thành thị hiện đại.

Sau nửa năm kể từ show IVY 10 (Thu Đông 2015), IVY moda lại một lần chứng tỏ sức mạnh và vị thế của người tạo ra xu hướng với BST “The Marble”.

Hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh trong bộ sưu tập đang thu hút nhiều sự chú ý.

PV/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC