Ngày 19 Tháng 8, 2013 | 04:26 PM

Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí"

Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí"
  MỚI NHẤT

Dù vô tình hay hữu ý, nhan sắc của các kiều nữ này đều bị "hạ bậc" thê thảm khi chọn sai kiểu tóc xuất hiện trước công chúng.

Đối với sao Việt, chuyện nhan sắc luôn là đề tài muôn thuở "nói mãi không hết". Đó là bởi công chúng cực kì quan tâm đến hình ảnh của thần tượng xem họ đẹp xấu ra sao mỗi lần xuất hiện. Và tất nhiên, nếu như vẻ long lanh thường thấy của các ngôi sao khiến fan hâm mộ thổn thức, thì cũng không thiếu những pha lỗi hình thức "dở khóc dở cười" khiến không ít người "lắc đầu lè lưỡi". Trước đây, chúng ta đã được "chiêm ngưỡng" những khuôn mặt trang điểm lỗi cùng những bộ cánh "cố ý" xấu xí của kiều nữ Việt thời gian qua. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua những mái tóc khiến công chúng phải 'hoảng hồn" của các người đẹp này nhé!

Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí" 1
  

Thanh Thảo giả trai trong 1 lần lên sân khấu gần đây. Tuy nhiên, "chàng trai" của nữ ca sĩ lại có phần...cái bang bởi bộ tóc giả mang đậm phong cách Kpop những năm...90 của thế kỉ trước.

Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí" 2
  

Đi liền cùng chiếc váy cầu kì và đôi bông tai "dài dòng", kiểu đầu tạo khối khổng lồ của Khánh Thy chỉ khiến nữ giám khảo thêm phần nặng nề.

Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí" 3
  

Trái ngược với bộ đầm 'kín hở", khuôn mặt với nụ cười tươi tắn của Phương Vy lại bị che lấp hoàn toàn bởi kiểu tóc ngôi giữa giả ngắn già nua và chẳng hề ăn nhập với tổng thể.

Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí" 4
  

Tina Tình cũng đồng...quan điểm với Phương Vy với kiểu tóc lòa xòa che toàn bộ khuôn mặt.

Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí" 5
  

Kiểu tóc với chiếc mũ voan buông rủ "tầng lớp" khá "ăn dơ" với chiếc váy của Khanh Chi Lâm về độ...sến sẩm và rườm rà.

Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí" 6
  

Không chỉ có trang phục, mái tóc bước lên sân khấu của Khanh Chi Lâm cũng không hề thua kém về độ "phức tạp". Kiểu tóc bồng xòe với những lọn xoăn uốn lượn "quá đà" của người đẹp khiến người ta liên tưởng tới 1 bộ phim... cổ trang.

Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí" 7
  

Bên cạnh lối trang điểm già dặn, kiểu tóc "vượt tuổi" của Uyên Linh khiến không ít người thầm tiếc nuối cho mái tóc tém trước đây của người đẹp.

Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí" 8
  

Trương Thị Maynổi bật với kiểu tóc đen đánh rối theo trường phái...tổ quạ và nóng bức.

Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí" 9
Kathy Uyên đã tự cộng thêm cho mình vài tuổi với kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp khá luộm thuộm với những sợi lơ thơ không gọn gàng.
Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí" 10
  

Nếu không kể phần phấn má bị đánh "quá tay", thì kiểu tóc búi 2 bên "cổ truyền" cũng đã đủ kéo nhan sắc nữ diễn viên kém sang và "rớt đài" thảm hại.

Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí" 11
  

Đứng cạnh Mai Thu Huyền, Cao Mỹ Kim thậm chí trông còn già dặn hơn hẳn đàn chị với kiểu tóc bồng chải ngược quá ư dữ dằn.

Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí" 12
  

Vốn nổi tiếng với style thời trang "khác người", kiểu tóc tết mái kết hợp cùng chiếc mũ đỏ của Việt Nga đãkhiến không ít người khó hiểu.

Những kiểu tóc khiến kiều nữ Việt trở nên "xấu xí" 13
  

Trong 1 sự kiện khác, để ăn nhập với bộ cánh cao bồi vô cùng cũn cỡn, người đẹp đã diện bộ tóc giả vàng hoe "hốt hoảng" không kém.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC