Ngày 8 Tháng 4, 2015 | 01:00 PM

Những kiểu quần âu trẻ trung cho nàng công sở

Quần âu luôn được coi là một item thanh lịch của chốn công sở, tuy nhiên, bạn có thể biến tấu chúng một cách đơn giản để mang lại sự trẻ trung, năng động cho mình.

1. Thay đổi kiểu dáng quần Để làm mới món đồ công sở cơ bản này, việc đầu tiên bạn cần là lưu tâm đến kiểu dáng của chúng. Đã qua rồi cái thời quần âu là cứ phải phải đứng dáng hay nghiêm túc tuyệt đối, sự truyền thống đó chỉ càng khiến bạn trở nên “ cổ hủ” và lỗi thời.

 

1. Thay đổi kiểu dáng quần: Để làm mới món đồ công sở cơ bản này, bạn nên thay đổi nhiều kiểu dáng của chúng. Quần âu không nhất thiết phải là đứng dáng hay nghiêm túc tuyệt đối, chúng sẽ chỉ khiến bạn trở nên lỗi thời và cổ hủ.

Thay vì những thiết kế chấm đất vướng víu, dài lượt thượt thì những chiếc quần dáng lửng dài đến mắt cá chân sẽ làm bạn cảm thấy tự tin và trẻ trung hơn. Hoặc cùng với những chiếc quần âu sẵn có, bạn có thể xắn gấu để tạo cái nhìn mới mẻ hơn cho bề ngoài của mình.

 

Thay vì những thiết kế dáng dài thì những chiếc quần dáng lửng dài đến mắt cá chân sẽ làm bạn cảm thấy tự tin và trẻ trung hơn. Hoặc cùng với những chiếc quần âu sẵn có, bạn có thể xắn gấu để tạo cái nhìn mới mẻ hơn cho bề ngoài của mình.

2. Kết hợp cùng cao gót   Vẻ chuẩn mực, thanh lịch của quần âu

 

2. Kết hợp cùng cao gót: Vẻ chuẩn mực, thanh lịch của quần âu sẽ làm mờ đi vóc dáng thon gọn hay những đường cong gợi cảm của bạn. Vì vậy mà một đôi giày cao gót điệu đà sẽ nổi bật được vẻ nữ tính vốn có của phái đẹp.

Chỉ cần một đôi giày cổ điển đơn sắc là bạn dư sức diện đẹp và thật sang trọng với dáng quần âu và áo sơ mi công sở cơ bản đôi khi là vô vị này.

 

Chỉ cần một đôi giày cổ điển đơn sắc là bạn có thể diện đẹp và thật sang trọng với dáng quần âu và áo sơ mi công sở cơ bản này.

3. Sử dụng màu sắc   Chỉ cần một chút tinh tế khi phối đồ và kết hợp màu sắc, bạn có thể làm chủ hoàn toàn và biến item công sở khô cứng này trở nên trẻ trung, năng động và sành điệu hơn hẳn.

 

3. Sử dụng màu sắc: Chỉ cần một chút tinh tế khi phối đồ và kết hợp màu sắc, bạn có thể làm chủ hoàn toàn và biến item công sở khô cứng này trở nên trẻ trung, năng động và sành điệu hơn hẳn.

Không có bất kỳ món đồ nào nhàm chán, chỉ có bạn chưa biết cách làm mới chúng mà thôi.

 

Không có bất kỳ món đồ nào nhàm chán, chỉ có bạn chưa biết cách làm mới chúng mà thôi.

4. Lựa chọn ống quần phù hợp   Hãy chọn những chiếc quần âu có độ rộng phù hợp với vóc dáng của bạn vì đó là nguyên tắc tối thiểu để tôn sự trẻ trung, uyển chuyển của cô nàng công sở.

 

4. Lựa chọn ống quần phù hợp: Hãy chọn những chiếc quần âu có độ rộng phù hợp với vóc dáng của bạn vì đó là nguyên tắc tối thiểu để tôn sự trẻ trung, uyển chuyển của cô nàng công sở.

Quần ống loe hay có dáng đứng có thể biến bạn thành một quý cô sang chảnh còn quần ống côn ôm thì lại tạo hiệu ứng cho vóc dáng thanh mảnh và gọn gàng.

 

Quần ống loe hay có dáng đứng có thể biến bạn thành một quý cô sang chảnh còn quần ống côn ôm thì lại tạo hiệu ứng cho vóc dáng thanh mảnh và gọn gàng.

5. Trẻ hóa cùng phụ kiện   Vốn dĩ đây là một món đồ hết sức đơn giản vậy nên nó không thể phù hợp với bất kỳ chi tiết rờm rà hay cầu kỳ nào cả. Kết thân cùng một chiếc quần âu công sở, điểm nhấn duy nhất hiệu quả cho cả set đồ đó là tập trung vào sự đơn giản và sang trọng.

 

5. Trẻ hóa cùng phụ kiện: Là item hết sức đơn giản nên quần âu không phù hợp với bất kỳ chi tiết rườm rà hay cầu kỳ nào. Kết thân cùng một chiếc quần âu công sở, điểm nhấn duy nhất hiệu quả cho cả set đồ đó là tập trung vào sự đơn giản và sang trọng.

Chỉ cần túi xách trang nhã, một chiếc kính râm sành điệu, trang sức mảnh, hoặc thỉnh thoảng

 

Chỉ cần túi xách trang nhã, một chiếc kính râm sành điệu, trang sức mảnh, hoặc thắt lưng là bạn đã có thể tự tin chốn văn phòng rồi.

6. Kết hợp với trang phục khác   Bản thân hình ảnh quần âu đã có phần hơi cứng nhắc, vậy nên đừng để sự khô khân đó được nhân đôi trên tổng thể set đồ của bạn nhé.

 

6. Kết hợp với trang phục khác:  Bản thân hình ảnh quần âu đã có phần hơi cứng nhắc, vậy nên đừng để sự khô khan đó được nhân đôi trên tổng thể set đồ của bạn nhé.

Hãy khéo léo kết hợp với một chiếc blazer thời thượng, hoặc thiết kế vải tweed cũng là một ý tưởng cực kỳ hay ho khi mix cùng quần âu.

 

Hãy khéo léo kết hợp với một chiếc blazer thời thượng, hoặc thiết kế vải tweed cũng là một ý tưởng cực kỳ hay ho khi mix cùng quần âu.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC