Ngày 1 Tháng 8, 2021 | 07:32 AM

Midu bày cách tẩy trang bằng dầu dừa

  MỚI NHẤT

Để tránh tình trạng dầu dừa đọng lại trên da gây tắc nghẽn lỗ chân lông, làm nổi mụn, Midu nhũ hóa kĩ sau đó dùng bông tẩy trang lau sạch và rửa mặt thêm 2 lần.

Nhờ tính chất dầu hòa tan dầu nên vài năm trở lại đây, dầu tẩy trang trở nên phổ biến giúp phái nữ làm sạch lớp mỹ phẩm, bụi bẩn đọng trên da. Ngoài việc mua các sản phẩm chứa tinh chất dầu dừa, dầu olive, việc sử dụng các loại dầu nguyên chất để tẩy trang cũng được nhiều người ưa chuộng, trong đó có Midu.

Midu bày cách tẩy trang bằng dầu dừa - Ảnh 1.

Giai đoạn 2015 - 2016, Midu gặp nhiều tổn thương trong cuộc sống nên bị stress, mất ngủ, làn da 'xuống cấp' khiến nữ diễn viên từng giam mình trong nhà cả tháng không dám ra đường.

Nữ diễn viên chia sẻ các bước cô thường làm bao gồm thoa dầu dừa lên da, nhũ hóa và massage da thật kỹ vừa để thư giãn vừa giúp lấy sạch bụi bẩn đọng trong lỗ chân lông. Tiếp đó, cô sẽ dùng bông tẩy trang lau sạch phần dầu và rửa mặt thật kỹ lại sau đó để tránh dầu dừa đọng lại trên da gây tắc nghẽn lỗ chân lông.


Dầu dừa có đặc tính dưỡng ẩm, làm sạch, kháng khuẩn tốt nhưng nhược điểm là bám rất chặt trên da, khó rửa sạch vì vậy đây là cách không được khuyến khích cho người có làn da mụn, da nhạy cảm. Do dễ làm tắc nghẽn lỗ chân lông nên cần nhũ hóa và rửa lại mặt thật kỹ sau khi sử dụng loại dầu này để tẩy trang.


Theo Ngôi sao

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC