Ngày 28 Tháng 6, 2017 | 10:00 AM

Làm đẹp miễn phí cùng Hari Won duy nhất chỉ 01 ngày

Duy nhất trong ngày khai trương Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean 01/07/2017 tại 190 Trường Chinh – Hà Nội khách hàng sẽ có cơ hội làm đẹp miễn phí với trị giá lên đến 10 tỷ đồng.

Sự kiện hoành tráng, không thể bỏ lỡ

Khai trương Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean là sự kiện thẩm mỹ lớn nhất tháng 7, lớn không chỉ bởi số tiền khủng mà đơn vị này chi để làm sự kiện, mà nó còn được biết đến là sự kiện mà ngân sách làm quà tặng cho khách mời cũng thuộc dạng có 1-0-2.

40 suất thẩm mỹ miễn phí 100% lên tới 560 triệu đồng và ưu đãi thẩm mỹ lên đến gần 10 tỷ đồng là con số quà tặng dành cho khách hàng đến tham dự sự kiện chỉ duy nhất ngày khai trương 1/7/2017. Xem chi tiết tại đây.


Hari Won – Đại sứ thương hiệu độc quyền của Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean.

Hari Won – Đại sứ thương hiệu độc quyền của Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean.

Cũng tại sự kiện này, lần đầu tiên Bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Asean sẽ công bố hình ảnh đại sứ thương hiệu độc quyền: Nữ thần xứ Hàn, ca sĩ Hari Won. Đặc biệt, sự tham gia của các vị khách mời nổi tiếng, các ngôi sao hàng đầu: Á hậu đẹp nhất Việt Nam - Huyền My, MC/Á hậu gợi cảm nhất Việt Nam - Thụy Vân, diễn viên Vân Điệp (Lại Thanh) trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Người Phán Xử, Hot girl Quỳnh Kool (Kem Xôi TV)… cùng sự có mặt của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và rất nhiều khách hàng thân thiết của Asean.

Hari Won và sứ mệnh lan tỏa cái đẹp

Lần đầu tiên tại miền Bắc có sự xuất hiện của một Bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép với hơn 400 danh mục dịch vụ. Tọa lạc tại 190 Trường Chinh – Hà Nội, với không gian sang trọng, công nghệ thẩm mỹ đẳng cấp, quy tụ đội ngũ các bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước, cùng trang thiết bị hiện đại, Asean tự hào là địa chỉ thẩm mỹ Uy tín – Tin cậy – Đẳng cấp, xứng đáng với mô hình của những Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu thế giới.


Tọa lạc tại 190 Trường Chinh – Hà Nội, Bệnh viện Tạo hình thẩm mỹ Asean được thiết kế theo các phân khu chức năng riêng biệt, với không gian sang trọng, đẳng cấp.

Tọa lạc tại 190 Trường Chinh – Hà Nội, Bệnh viện Tạo hình thẩm mỹ Asean được thiết kế theo các phân khu chức năng riêng biệt, với không gian sang trọng, đẳng cấp.

Đặc biệt, lần đầu tiên trong buổi ra buổi khai trương, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nữ ca sĩ xinh đẹp Hari Won trong vai trò ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN của Bệnh viện Asean. Thông qua đại sứ thương hiệu, Asean muốn lan tỏa và hiện thực hóa khát vọng đưa nhan sắc Việt vươn tầm thế giới.

Khách mời sự kiện
Khách mời sự kiện

KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ ASEAN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI MIỀN BẮC

Thời gian: 8h Ngày 01/07/2017

Địa điểm: 190 Trường Chinh - Hà Nội

Hotline: 1800.1556 – 0914.13.00.22 - 0914.13.00.33

Website: http://benhvienthammyasean.com/

FB: https://www.facebook.com/taohinhthammyasean/

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC