Ngày 26 Tháng 9, 2014 | 01:00 PM

Khánh My sexy đi tiệc sau sự cố lộ ảnh nude

Khánh My sexy đi tiệc sau sự cố lộ ảnh nude
  MỚI NHẤT

Nữ người mẫu tiếp tục khoe đường cong trong bộ trang phục ôm sát tại một sự kiện tối 25/9.

Tối qua (25/9), nữ người mẫu, diễn viên trẻ Khánh My đã xuất hiện tại một sự kiện của làng giải trí. Đây cũng là lần đầu tiên Khánh My lộ diện sau scandal lộ ảnh nude 100% vừa qua. Lựa chọn cho mình một bộ trang phục ôm sát để tôn vinh đường cong của cơ thể, Khánh My thu hút mọi anh nhìn.

Không còn vẻ mặt lo lắng, hay hoang mang, nữ diễn viên "Mỹ nhân Sài thành" đã lấy lại tinh thần để tiếp tục làm việc. Cô cho biết scandal vừa qua không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của mình, cô trúng khá nhiều show event cũng như quảng cáo.

Ngôi sao người mẫu 2010 cho biết thêm, hiện cô muốn đi theo hướng sexy nhưng phải tinh tế, thanh lịch. Cô lựa chọn một mẫu jumsuit ôm sát cơ thể, để tóc buông xõa và xách túi Lady Dior có giá 100 triệu đi sự kiện.

 - 1

Khánh My rạng ngời khoe đường cong bốc lửa sau scandal ảnh nude, "gái gọi".

 - 2

Nữ người mẫu cho biết cô đã nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục làm việc.

 - 3

Khánh My muốn hướng đến hình ảnh sexy trong thời gian tới nhưng vẫn phải thanh lịch và tinh tế. Cô diện bộ jumsuit tôn chiều cao và vóc dáng, tay xách túi Dior hàng hiệu để làm điểm nhấn.

 - 4

Suốt 4 năm tham gia showbiz khá mờ nhạt, scandal ảnh nude đã giúp Khánh My được công chúng nhớ mặt điểm tên hơn. Khi được hỏi về việc đạo ảnh nude của tạp chí Love, Khánh My từ chối trả lời vì không muốn sự việc đi quá xa.

 - 5

Cô hy vọng với ekip mới hình ảnh cô xây dựng trong thời gian tới sẽ được công chúng đón nhận và yêu mến. Khánh My khoe rằng mặc dù dính scandal nhưng các thương hiệu vẫn thông cảm với cô, thậm chí rất nhiều nhãn hàng mời cô tham dự sự kiện.

 - 6
 - 7

Một số người mẫu trẻ khác tại sự kiện. 

Theo Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC