Ngày 18 Tháng 11, 2020 | 09:37 AM

IFO mùa 6, tập 9: Làm quen với cô bạn 11 tuổi tự làm sản phẩm makeup handmade

  MỚI NHẤT

Một cô bé 11 tuổi lên ý tưởng làm mỹ phẩm handmade và kinh doanh như thế nào? Hãy theo dõi tập tiếp theo của IFO phiên bản Junior lên sóng vào ngày mai (18/11) trên VTV7.

IFO phiên bản Junior đã đi được gần một nửa mùa và tiếp tục mang đến những vị khách mời nhí với những câu chuyện và góc nhìn thú vị vào mỗi tuần. Ở tập thứ 4 tuần trước, khán giả đã được bước vào thế giới của cậu bé Teppy 8 tuổi tinh nghịch cùng với người bố luôn đồng hành cùng cậu trong mọi hoàn cảnh. Cậu cũng khiến khán giả cực kỳ thích thú khi chia sẻ về việc chạy bộ, định nghĩa về sự thất bại và cách vượt qua nó.

Trong tập mới của tuần này, với sự dẫn dắt nhiệt thành của Khánh Vy và tinh thần "Welcome young guns" của chương trình, khán giả sẽ tiếp tục được gặp gỡ một cô bạn Vân Nhi tràn đầy năng lượng, đam mê làm đẹp và chỉnh sửa video.

IFO mùa 6, tập 9: Làm quen với cô bạn 11 tuổi tự làm sản phẩm makeup handmade - Ảnh 1.

Đỗ Vân Nhi hiện hiện đang học lớp 6, từng giành giải khuyến khích thành phố cuộc thi Toefl Junior 2020, giải nhì tập thể cấp quận bộ môn Aerobic trong Hội khỏe phù đổng thành phố năm 2017, giải khuyến khích cuộc thi tiếng anh olympic cấp quận năm 2015. Cô bạn có sở thích đặc biệt là tự tay làm các sản phẩm make-up và muốn trở thành đạo diễn trong tương lai.

"Em là một đứa trẻ yêu thích nghệ thuật, em đã xem rất nhiều Youtube và em đã xem rất nhiều người nổi tiếng" - Vân Nhi nói - "Em có thích làm video, nhưng em không thích đưa chúng lên Youtube, đặc biệt là vì em còn trẻ và em không muốn quyền riêng tư của mình bị lấy mất. Vì vậy, em chỉ tạo video để giải trí và em chỉnh sửa chúng và làm chúng cho chính mình".

"Em đã học cách chỉnh sửa video và em đã học quay phim và rất muốn học cách làm phim ngắn. Bởi vì em nghĩ họ rất thú vị và chỉ cần ở đó họ có thể kể một câu chuyện chỉ với một khoảng thời gian ngắn. Em may mắn được đặt chân tới 17 quốc gia và ý tưởng trở thành một nhà làm phim luôn ở trong em. Em nghĩ mình sẽ sản xuất rất nhiều bộ phim, sẽ đi làm đạo diễn phim và tuyển diễn viên".

IFO mùa 6, tập 9: Làm quen với cô bạn 11 tuổi tự làm sản phẩm makeup handmade - Ảnh 2.

"Khi còn nhỏ, em đã bắt đầu hứng thú với đồ trang điểm và em muốn cố gắng tạo ra một thương hiệu. Mẹ em rất quan tâm đến làn da của em nhưng em cũng chăm sóc da rất nhiều vì vậy da em không thực sự nổi mụn nhiều nên mẹ em cũng ủng hộ. Em đã bắt đầu vào tháng 3 năm nay khi em được nghỉ học dài ngày và hiện tại thì mọi thứ vẫn đang suôn sẻ. Son bóng là thứ em muốn theo đuổi chính vì thế em đã mày mò và tự tay làm từng thỏi một. Công đoạn khá khó vì son bóng rất dính nên nó bị dính khắp nơi nhưng sau đó em đã biết cách để làm sạch tất cả".

Vân Nhi cũng đạt rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tiếng Anh, nói về đam mê yêu thích ngoại ngữ này, cô bạn chia sẻ: "Em yêu nhất môn tiếng Anh. Đó là môn học rất vui. Và em yêu môn tiếng Anh chỉ đơn giản là vì em đã nói ngôn ngữ này trong thời gian dài. Em nghĩ điều thú vị nằm ở chính ngôn ngữ vì nó có rất nhiều từ vựng, âm tiết và cách phát âm. Và em rất yêu thích văn hóa từ ngôn ngữ ấy vì em theo dõi rất nhiều Youtuber.

IFO mùa 6, tập 9: Làm quen với cô bạn 11 tuổi tự làm sản phẩm makeup handmade - Ảnh 3.

Với chủ đề " DIY Señorita", số 9 của IFO phiên bản Junior chắc chắn là một tập mang lại nhiều năng lượng tích cực đến khán giả. Bạn nhớ đón xem chương trình vào 21h00 tối nay (18/11) trên VTV7 ứng dụng VTVgo và 22h00 trên kênh Youtube của chương trình.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC