Ngày 8 Tháng 4, 2021 | 12:31 PM

Hà Hồ bị fan "bóc" nhược điểm vóc dáng khi diện váy gợi cảm nhưng vẫn tự tin khoe dáng với cả loạt đồ sexy hết nấc

Khi diện mẫu váy gợi cảm, các fan đã tinh mắt phát hiện ra nhược điểm vóc dáng của Hà Hồ.

Sau sinh nở, Hà Hồ đã nhanh chóng quay lại làng giải trí, tham dự những dự án mới và tự tin khoe nhan sắc, vóc dáng nuột nà khiến dân tình mê mẩn. Tuy nhiên trong hình ảnh mới đây, khi diện mẫu váy gợi cảm, các fan đã tinh mắt phát hiện ra nhược điểm vóc dáng kém đẹp của Hà Hồ.

Hà Hồ bị fan bóc nhược điểm vóc dáng khi diện váy gợi cảm nhưng vẫn tự tin khoe dáng với cả loạt đồ sexy hết nấc - Ảnh 1.

Tham dự sự kiện mới đây, Hà Hồ diện mẫu váy mang tông màu hồng ngọt ngào. Thiết kế dáng ôm tôn lên khuôn ngực gợi cảm, phần chân váy bồng xòe lại tạo cảm giác nữ tính điệu đà

Hà Hồ bị fan bóc nhược điểm vóc dáng khi diện váy gợi cảm nhưng vẫn tự tin khoe dáng với cả loạt đồ sexy hết nấc - Ảnh 2.

Tuy nhiên trong hình ảnh quay cận cảnh đăng trên trang cá nhân, fan đã nhanh chóng phát hiện ra nhược điểm vóc dáng của Hà Hồ

Người hâm mộ nhanh chóng góp ý vì khi diện mẫu váy gợi cảm này, khuôn ngực của cô dường như không đều, bên to bên nhỏ. Bị góp ý vì vấn đề tế nhị nhưng dường như Hà Hồ cũng không quá phật lòng, cô vẫn tự tin đáp trả với biểu cảm dở khóc dở cười.

Thực tế việc khuôn ngực bị lệch sau thời gian sinh nở và cho con bú là tình cảnh mà nhiều chị em gặp phải, và Hà Hồ cũng không ngoại lệ. Dẫu có nhược điểm vóc dáng hiếm hoi nhưng điều này cũng không quá ảnh hưởng đến style của Hà Hồ, cô vẫn tự tin diện đủ các thể loại trang phục gợi cảm, tôn lên vóc dáng.

Hà Hồ bị fan bóc nhược điểm vóc dáng khi diện váy gợi cảm nhưng vẫn tự tin khoe dáng với cả loạt đồ sexy hết nấc - Ảnh 3.

Dù có nhược điểm vóc dáng sau sinh nở nhưng Hà Hồ vẫn tự tin diện các thể loại váy áo gợi cảm

Hà Hồ bị fan bóc nhược điểm vóc dáng khi diện váy gợi cảm nhưng vẫn tự tin khoe dáng với cả loạt đồ sexy hết nấc - Ảnh 4.

Cô chẳng ngại diện những thiết kế dáng cúp ngực tôn lên vòng 1 căng đầy, đồng thời còn phô diễn cả vòng eo thon thả

Hà Hồ bị fan bóc nhược điểm vóc dáng khi diện váy gợi cảm nhưng vẫn tự tin khoe dáng với cả loạt đồ sexy hết nấc - Ảnh 5.

Sau sinh nở chưa lâu, Hà Hồ đã khiến dân tình phải trầm trồ ngưỡng mộ khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn chỉnh, eo thon, dáng nuột và tự tin diện các thể loại trang phục gợi cảm

Hà Hồ bị fan bóc nhược điểm vóc dáng khi diện váy gợi cảm nhưng vẫn tự tin khoe dáng với cả loạt đồ sexy hết nấc - Ảnh 6.

Dù đôi khi còn bị lộ nhược điểm vòng 1 chưa thực sự chuẩn chỉnh nhưng cô vẫn chẳng ngại diện những item cắt xẻ táo bạo

Hà Hồ bị fan bóc nhược điểm vóc dáng khi diện váy gợi cảm nhưng vẫn tự tin khoe dáng với cả loạt đồ sexy hết nấc - Ảnh 7.

Style của Hà Hồ thiên về hướng vừa thanh lịch chỉn chu lại vừa gợi cảm đằm thắm, vậy nên style của cô luôn được nhiều chị em yêu thích và học tập theo.

Ber

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC