Ngày 30 Tháng 7, 2021 | 09:16 PM

Ghim ngay bí quyết giảm 10kg sau 8 tuần của "em gái" Phương Oanh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhanh chóng giảm 10kg sau 8 tuần “thoát vai" Diệp cục mịch trong "Hương vị tình thân", diễn viên Ánh Tuyết bật mí 9 bước để body sexy.


“Hương vị tình thân” là bộ phim nhận về nhiều chú ý lẫn tranh cãi của khán giả thời gian gần đây không chỉ về nội dung mà còn về việc thay đổi nhân vật em gái của Phương Nam (Phương Oanh) - Diệp do Ánh Tuyết (Tuyết Bít thủ vai). 

Mặc dù không còn “đất diễn" trong phần 2 nhưng hiện tại khán giả vẫn dành sự quan tâm nhất định cho Tuyết. Bởi lẽ cô nàng đã có sự hy sinh rất lớn cho vai diễn này. Ánh Tuyết từng tiết lộ để vào vai diễn, cô phải tăng gần 10kg, để mặt mộc, ăn mặc lôi thôi. Vì thế trên phim, “Diệp” Ánh Tuyết xuất hiện với hình ảnh một cô gái có phần cục mịch, không biết ăn diện hay làm đẹp. Cô nàng thường mặc những đồ bộ hoa hoè hoa sói rộng thùng thình để che đi thân hình mũm mĩm.

Ghim ngay bí quyết giảm 10kg sau 8 tuần của em gái Phương Oanh - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mới đây nhất, nữ diễn viên chia sẻ đoạn clip ghi lại quá trình cô nỗ lực giảm cân ngoạn mục, về lại dáng dấp sexy, quyến rũ. Được biết để có thành quả này, Ánh Tuyết phải đổ rất nhiều mồ hôi luyện tập, thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt. 

Chia sẻ về việc “thoát vai" ngoạn mục này, Tuyết cho biết, khi giảm cân, quyết tâm là 1, nhưng để đạt được hiệu quả tối đa thì còn cần đúng phương pháp. Cô bật mí 9 bước giảm cân để có thân hình sexy hiện tại.

Ghim ngay bí quyết giảm 10kg sau 8 tuần của em gái Phương Oanh - Ảnh 3.

Theo "em gái" Phương Oanh, khi giảm cân, quyết tâm là 1, nhưng để đạt được hiệu quả tối đa thì còn cần đúng phương pháp.

Một là, phải tìm được động lực đủ lớn giúp bạn đánh tan đi sự lười biếng. Đối với Tuyết đó là công việc. 

Hai là, hoàn toàn không ăn tiệm trong 2 tháng liền. Ba, không ăn đồ ăn vặt 2 tháng. Bốn, cắt hoàn toàn đường nhân tạo 2 tháng. 

Năm, thực đơn cắt dần tinh bột trong 2 tuần đầu, 1 tháng tiếp theo cắt hoàn toàn tinh bột chỉ có ăn thịt, rau, chất béo tốt; 2 tuần tiếp theo thì tăng dần tinh bột từ từ để cơ thể ổn định.

Ghim ngay bí quyết giảm 10kg sau 8 tuần của em gái Phương Oanh - Ảnh 4.

Ánh Tuyết chia sẻ, trong 2 tháng cô không ăn tiệm, không ăn vặt, không ăn đường, giảm tinh bột

Ghim ngay bí quyết giảm 10kg sau 8 tuần của em gái Phương Oanh - Ảnh 5.

Cô duy trì tập luyện 5 buổi/tuần, tập tạ toàn thân

Sáu, eat clean (ăn sạch), nấu ăn tại nhà dùng hoàn toàn dầu oliu, ăn nhạt hạn chế gia vị. Điều thứ 7 là ngủ sớm, tránh thức đêm vì lại đói sẽ ăn linh tinh. Tám, duy trì tập luyện 5 buổi/tuần, tập tạ toàn thân. 

Cuối cùng, điều thứ 9 quan trọng nhất: Giữ tinh thần thoải mái, stress sẽ khiến plan phản tác dụng. 

Được biết, hiện tại nữ diễn viên “Hương vị tình thân" cho biết cô đã giảm được gần 10kg sau 8 tuần, về đúng vóc dáng vốn có.

Ghim ngay bí quyết giảm 10kg sau 8 tuần của em gái Phương Oanh - Ảnh 6.

Quá trình giảm cân ngoạn mục của "em gái" Phương Oanh

Ghim ngay bí quyết giảm 10kg sau 8 tuần của em gái Phương Oanh - Ảnh 7.

Hiện tại cô đã lấy lại vóc dáng sexy, nóng bỏng

An 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC