Ngày 1 Tháng 7, 2015 | 03:16 PM

Dương Yến Ngọc hai con vẫn làm cô dâu lộng lẫy

  MỚI NHẤT

Dương Yến Ngọc bất ngờ tái xuất sàn diễn với hình tượng tân nương kiều diễm và gợi cảm.

Sau một thời gian dài rời xa sàn catwalk, cựu người mẫu nổi tiếng một thời đã trở lại sàn diễn thời trang chương trình Phong cách trẻ tối 30/6, tại TP HCM. Nay tuy đã là bà mẹ hai con và trải qua cuộc sống nhiều thăng trầm nhưng Dương Yến Ngọc vẫn nuôi dưỡng được vẻ đẹp trời phú.

Bất ngờ tái xuất và liên tục làm mẫu chính của các show thời trang trong đêm qua, Dương Yến Ngọc tạo ấn tượng sâu đậm cho người xem với lối trình diễn chuyên nghiệp, gợi cảm và cuốn hút. Góp mặt trong nhiều BST, chân dài xinh đẹp thể hiện nhiều mẫu áo dài cưới, váy cưới.

Cùng ngắm chân dài xinh đẹp, dù hai con vẫn nuôi mộng làm cô dâu!

 

 

 

 - 1

 

Sau một thời gian dài rời xa sàn catwalk, cựu người mẫu nổi tiếng một thời đã trở lại sàn diễn thời trang chương trình Phong cách trẻ tối 30/6, tại TP HCM.

 

 - 2

 

Nay tuy đã là bà mẹ hai con và trải qua cuộc sống nhiều thăng trầm nhưng Dương Yến Ngọc vẫn nuôi dưỡng được vẻ đẹp trời phú.

 

 - 3
 - 4

Bất ngờ tái xuất và liên tục làm mẫu chính của các show thời trang trong đêm qua, Dương Yến Ngọc tạo ấn tượng sâu đậm cho người xem với lối trình diễn chuyên nghiệp, gợi cảm và cuốn hút.

 

 - 5
 - 6

Góp mặt trong nhiều BST, chân dài xinh đẹp thể hiện nhiều mẫu áo dài cưới, váy cưới.

 

 - 7
 - 8

 

Bà mẹ hai con lộng lẫy trong mẫu đầm đỏ

Theo Eva/Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC