Ngày 28 Tháng 6, 2019 | 10:58 AM

Dù biến mình thành công chúa nhỏ nhưng Băng Băng vẫn không thể giữ nổi người mình yêu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Dù có là nữ hoàng ở đâu đó nhưng khi bên người mình yêu, Băng Băng cũng chỉ là cô công chúa nhỏ qua cách ăn mặc đồng điệu của 2 người. Nhưng dù có vậy, cả 2 vẫn không thể giữ được tình yêu trọn vẹn cho nhau.

Phạm Băng Băng – Lý Thần từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí châu Á, từng nắm tay nhau vượt qua giông tố với bao scandal, ngỡ 2 người sinh ra để dành cho nhau và cùng chờ đón khoảnh khắc thiêng liêng của đám cưới thế kỷ. Vậy nhưng cuối cùng họ vẫn quyết định chia tay, từ người yêu thành bạn bè.

Từng có màn cầu hôn lãng mạn, người hâm mộ tưởng rằng sẽ được chứng kiến 1 đám cưới thế kỷ trong năm nay, nhưng hiện giờ điều ấy không thể xảy ra nữa.

Phạm Băng Băng và Lý Thần: Cặp đôi ồn ào của Cbiz đã vượt qua bao scandal, cứ ngỡ sẽ tổ chức đám cưới thế kỷ trong năm nay vậy nhưng họ đã chia tay.

Cùng xuất hiện trong một sự kiện quan trọng, Phạm Băng Băng và Lý Thần đều trưng dụng tông màu xanh pastel ngọt như kẹo đồng điệu thế này đây.

Cặp đôi trẻ hoá với set đồ lấy cảm hứng từ nữ sinh, Phạm Băng Băng chọn kiểu tóc búi nửa đầu ngọt ngào và đầy trẻ trung.

Cả hai luôn toả sáng và đẳng cấp trong những bộ cánh dạ hội vương giả.

Không chỉ sử dụng hàng hiệu mà Phạm Băng Băng và bạn trai cũng rất thích trưng dụng những item giá rẻ và bình dân. Nhưng sự đồng điệu vẫn được ưu tiên hàng đầu

Cách phối đồ không nhất thiết phải giống nhau nhưng luôn tạo được sự liên kết của cả hai luôn khiến dân tình bấn loạn và hết lời khen ngợi.

Phạm Băng Băng có thể là nữ hoàng thảm đỏ của Cbiz, nhưng mỗi khi đi cùng Lý Thần, cô luôn biến thành nàng công chúa bé nhỏ.


Những hình ảnh này giờ chỉ còn là quá khứ đẹp

Những hình ảnh này giờ chỉ còn là quá khứ đẹp

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC