Ngày 17 Tháng 2, 2020 | 10:40 AM

Diệp Bảo Ngọc 'biến hóa' với sắc đỏ

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc sắc lạnh trong thiết kế của NTK Minh Nhật và tinh nghịch, hoang dã khi mặc đầm của NTK Đức Vincie.


Diệp Bảo Ngọc biến hóa với sắc đỏ - Ảnh 1.

Chọn màu đỏ là chủ đạo trong bộ ảnh mừng lễ tình nhân, Diệp Bảo Ngọc muốn thể hiện vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ khi yêu.

Diệp Bảo Ngọc biến hóa với sắc đỏ - Ảnh 2.

Cô mặc chiếc đầm ôm sát của NTK Minh Nhật để khoe vóc dáng nuột nà. Bờ vai gầy cùng cặp chân thon được tôn lên nhờ đường cắt xẻ và nhấn nhá vừa phải.

Diệp Bảo Ngọc biến hóa với sắc đỏ - Ảnh 3.

Nữ diễn viên được ví như trái cherry ngọt ngào, đầy gọi mời nhưng cũng thật kiêu hãnh. Sang trọng, tri thức và nữ quyền cũng là những tiêu chí cô muốn hướng tới khi xây dựng hình ảnh.

Diệp Bảo Ngọc biến hóa với sắc đỏ - Ảnh 4.

Với thiết kế lạ mắt của NTK Đức Vincie, Diệp Bảo Ngọc trông thú vị hơn. Cô thể hiện sự trẻ trung, phá cách.

Diệp Bảo Ngọc biến hóa với sắc đỏ - Ảnh 5.

Cô chia sẻ sau thời gian tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc con trai, vào tháng 3/2010, cô sẽ trở lại bằng một bộ phim truyền hình với vai diễn gai góc, tâm lý phức tạp.

Diệp Bảo Ngọc biến hóa với sắc đỏ - Ảnh 6.

Lý giải cho việc trong một thời gian dài không tham gia nghệ thuật, bà mẹ một con chia sẻ cần phải có thời gian nhìn lại bản thân xem mình đang ở đâu, để từ đó cố gắng nhiều hơn.

Diệp Bảo Ngọc biến hóa với sắc đỏ - Ảnh 7.

'Với tôi, gia đình là số 1. Phụng dưỡng ba mẹ, chăm sóc con trai là trách nhiệm cũng như quyền năng của một người phụ nữ. Khi việc gia đình đâu vào đó thì mình mới thoải mái để tham gia các hoạt động nghệ thuật', cô bảo.

Diệp Bảo Ngọc biến hóa với sắc đỏ - Ảnh 8.

Nói về hạnh phúc riêng, nữ diễn viên cho biết cô hài lòng với cuộc sống của bà mẹ đơn thân và luôn vui với những gì mình có. Là phái yếu nhưng Diệp Bảo Ngọc luôn muốn mình trở nên mạnh mẽ để đối mặt thử thách, rèn luyện ý chí, nghị lực.

Vân Anh

Ảnh: Milor Trần

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC