Ngày 12 Tháng 6, 2019 | 11:00 AM

Diện áo sát nách đi làm: Tại sao không thể khi bạn đã có 4 tips giúp chuyên nghiệp hóa phong cách này

  MỚI NHẤT

Nếu môi trường công sở của bạn đủ thoải mái, đừng ngại diện áo sát nách đi làm để những ngày nóng nực trôi qua nhẹ tênh.

1. Nói không với áo sát nách cotton/xuyên thấu

Áo sát nách mang chất liệu vải cotton sẽ tạo cảm giác như thể bạn đang diện áo ở nhà đi làm vậy. Hay nếu là chất liệu vải xuyên thấu thì lại càng kém duyên để mặc đến môi trường cần sự chuyên nghiệp như công sở.

Muốn diện áo sát nách thanh lịch nhất, bạn hãy chọn những chất liệu vải đứng dáng như thô, thô đũi, hay toát lên nét sang trọng như lụa; nếu phủ những gam màu nhã nhặn, trầm ấm thì càng dễ hoàn thiện được vẻ ngoài lịch sự, đúng chất công sở.

Bà Melania Trump diện đầm 166 triệu đồng, tỏa sáng cả một góc trời nhưng chỉ khiến người ta liên tưởng tới Công nương Meghan Đọc ngay

2. Mix với quần âu

Để cân bằng nét phóng khoáng của áo sát nách, tốt hơn là bạn hãy bắt cặp với một item nào đó đậm chất công sở; và gợi ý hoàn hảo chính là quần âu. Khi ấy, những chiếc quần âu vốn được biết đến với vẻ nghiêm túc, đứng đắn sẽ giúp bạn hoàn thiện được set đồ đủ chuyên nghiệp để tự tin diện đến công sở.

Thêm một bí kíp nữa dành cho bạn, đó là hãy ưu tiên bộ đôi áo – quần mang gam màu trung tính hay pastel, bởi tất cả đều là bảo chứng cho vẻ ngoài trang nhã, sang trọng.

3. Mix với chân váy midi

Nếu không diện áo sát nách với quần âu, bạn có thể thay thế bằng chân váy bút chì, chân váy xòe hay chân váy suông… miễn sao, độ dài của item này qua đầu gối là đủ điều kiện để xúng xính đi làm. Tiếp đó, một đôi mule, sandal hay giày cao gót sẽ đặt cái kết hoàn hảo cho set đồ công sở.

4. Sơ vin hoặc diện áo nhấn eo

Khi diện áo sát nách, cách hiệu quả nhất để hoàn thiện vẻ ngoài chỉn chu, đó chính là sơ vin. Hoặc trong trường hợp, chuyện đóng thùng khiến bạn cảm thấy nóng nực, vướng víu trong ngày hè, việc chọn những thiết kế nhấn eo cũng là ý tưởng không tồi để có được set đồ thật chỉnh tề. Đó còn chưa nói đến, sơ vin hay mặc áo nhấn eo sẽ giúp vóc dáng gầy mảnh hơn, và "ăn gian" chiều cao đáng kể.

Theo Helino

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC