Ngày 15 Tháng 12, 2013 | 10:00 AM

Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính

Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính
  MỚI NHẤT

Vào mùa đông, những đôi boots chính là món phụ kiện đắc lực bậc nhất của phái đẹp. Chúng không chỉ giúp các quý cô giữ ấm đôi chân mà hơn hết, chúng là một điểm nhấn hoàn hảo cho phong cách của bạn.

Đừng nghĩ, bạn có thể đi mọi đôi boots mình muốn mà không cần quan tâm chúng có hợp với phong cách của mình không. Sự thật là ngược lại. Nếu bạn muốn có một set đồ an toàn, chuẩn mực thì việc hiểu rõ đi boots gì với phong cách nào sẽ không bao giờ là thừa.

1. Boots cao cổ

Điều đầu tiên những đôi boots này mang tới cho người đi chính là vẻ quyến rũ tuyệt đối. Vậy nên, không có gì lạ khi boots cao tới gối/ngang đùi thường được những cô nàng chuộng phong cách sexy lựa chọn nhiều hơn. Chúng tạo nên sự gợi cảm, nét tự tin khó mà cưỡng lại cho đôi chân của bạn. Đừng dại dột phối chúng với quần jeans, bạn đã bỏ lỡ mất cơ hội để "khoe chân" mùa đông với ý kiến đấy. Thay vào đó, váy ngắn, short sẽ là gợi ý hợp lý hơn cả. Ngoài ra thì, nếu bạn có một cặp chân chẳng mấy thon thả thì cũng hãy can đảm nói không với kiểu boots này nhé.

Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 1
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 2
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 3
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 4
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 5
 
2. Ankle boots đế thô

Ankle boots đế thô thường mang tới vẻ chắc chắn, vững chãi và kiểu dáng của chúng cũng thường mạnh mẽ. Thế nên, những cô nàng công sở cá tính sẽ hợp nhất với kiểu ankle boots này. Chúng giúp bạn cao hơn một chút mà vẫn di chuyển dễ dàng, hơn cả, chúng hóa thân vào set đồ công sở một cách hài hòa, không "lệch tông" hay biến bạn thành kẻ quá chơi trội. Kiểu boots này hợp nhất nếu được phối cùng quần jeans, legging và một vài trang phục có phong cách nữ tính nhưng đơn giản và khỏe khoắn, năng động.

Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 6
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 7
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 8
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 9
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 10
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 11
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 12
 
3. Ankle boots gót nhọn

Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng công sở điển hình trong mùa đông này. Ankle boots gót nhọn mang đến cho người đi một vẻ mềm mại, nữ tính tuyệt đối. Chính vì thế, chúng là gợi ý dành riêng cho những cô nàng chuẩn mực, luôn chọn cho mình chân váy bút chì, trang phục nữ tính với màu sắc ngọt ngào, nhã nhặn.

Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 13
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 14
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 15
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 16
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 17
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 18
  
Chọn boots thời thượng và hợp từng cá tính 19
 
Theo PLXH

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC