Ngày 18 Tháng 10, 2018 | 09:00 AM

Chặng đường chinh phục niềm tin của người tiêu dùng Việt

Công ty cổ phần FHE – FHE Group được thành lập đầu năm 2016, hỗ trợ và tổ chức sự kiện mảng đào tạo Sale & Marketing(FHE ACADEMY), đào tạo Spa(NATURE BEAUTY ACADEMY) và phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp ProGirl.

- Ban lãnh đạo & cộng sự dành gần 3 năm nghiên cứu khách hàng, thị trường và hệ thống phân phối đến tháng 02/2016 FHE GROUP ra đời!

– Năm 2017 FHE GROUP Phát triển thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp ProGirl.

FHE Group từ đó đã phát triển chuỗi các đại lý, nhà phân phối sản phẩm Mỹ phẩm ProGirl trên toàn quốc. Với sứ mệnh đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự cho các đại lý, hỗ trợ đại lý phát triển thông qua các khóa đào tạo nhân viên với những khóa học bán hàng của FHE ACADEMY và khóa đào tạo kỹ năng chăm sóc da và làm đẹp của NATURE BEAUTY ACADEMY. Mỹ phẩm ProGirl đang ngày một lan rộng ra thị trường toàn quốc.

– FHE GROUP coi trọng khách hàng ,đại lý và luôn lấy đại lý & khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của đại lý & khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công

– Với những sản phẩm chất lượng cao của mỹ phẩm PROGIRL đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ,giúp phụ nữ có 1 làn da mơ ước và 1 cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho tất cả mọi người. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc

“Trên thị trường có hàng nghìn công ty kinh doanh mỹ phẩm trong nước và nhập khẩu cạnh trạnh khốc liệt, để kinh doanh mỹ phẩm online thành công phải đảm bảo 3 yếu tố,1 chất lượng sản phẩm, đào tạo hỗ trợ đại lý, 3 hệ thống marketing.Để thành công chúng tôi luôn lấy Đại lý và khách hàng làm trọng tâm kinh doanh,hỗ trợ đại lý tốt nhất có thể,n nghiêm cứu và ra mắt những sản phẩm tốt nhất đáp ứng thị trường để không bị tụt lìu trong thị trường, thời gian công ty bổ sung nhiều phân phối qua các sàn thương mại điện tử và qua hệ thống siêu thị để tiếp cận kahchs hàng nhiều!”- CEO Nguyễn Văn Hoạt của FHE Group chia sẻ

Hiện nay, Mỹ phẩm cao cấp Pro Girl cung cấp 18 loại sản phẩm bao gồm các sản phẩm kem dưỡng da và sữa rửa mặt cao cấp, các sản phẩm kem và serum dành cho da mụn, da nám, các sản phẩm son kem, son lì, và son dưỡng. Với đầy đủ các sản phẩm phục vụ các nhu cầu làm đẹp khách nhau của phái đẹp, làm giảm và dần loại bỏ các khuyết điểm, tăng cường vẻ tươi sáng, trẻ hóa cho làn da. Tất cả các sản phẩm của Pro Girl đều có nguồn gốc từ các nguyên liệu tự nhiên tạo nên sự an toàn và tin cậy cho khách hàng. Sự an toàn và hài lòng của tất cả quý khách hàng chính là mục tiêu mà thương hiệu Pro Girl hướng tới.

Mỗi sản phẩm của Pro Girl khi được đưa ra thị trường đều được thông qua sự kiểm định khắt khe và dán tem mã chống hàng giả đầy đủ nhằm đảm bảo sự an toàn và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Thương hiệu đi lên từ chất lượng, ông Nguyễn Văn Hoạt cùng toàn thể công nhân viên công ty CP FHE luôn mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt những sản phẩm mỹ phẩm Pro Girl tốt nhất, an toàn nhất. Mỹ phẩm cao cấp đang đi trên con đường thực hiện sứ mệnh làm đẹp an toàn từ thiên nhiên dành cho phụ nữ Việt, luôn khẳng định thương hiệu bằng sự uy tín, chất lượng và sự tận tâm trong từng sản phẩm.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC