Ngày 21 Tháng 1, 2021 | 07:47 PM

Chẳng cần ra phòng tập, thực hiện 5 động tác giảm mỡ đùi và bụng này ngay trên giường, nàng sẽ có vóc dáng nuột nà đón Tết

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tập những động tác dưới đây kèm thêm chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, bạn sẽ có thân hình thon gọn xinh đẹp đón năm mới.

Chẳng cần ra phòng tập, thực hiện 5 động tác giảm mỡ đùi và bụng này ngay trên giường, nàng sẽ có vóc dáng nuột nà đón Tết - Ảnh 2.
Chẳng cần ra phòng tập, thực hiện 5 động tác giảm mỡ đùi và bụng này ngay trên giường, nàng sẽ có vóc dáng nuột nà đón Tết - Ảnh 3.
Chẳng cần ra phòng tập, thực hiện 5 động tác giảm mỡ đùi và bụng này ngay trên giường, nàng sẽ có vóc dáng nuột nà đón Tết - Ảnh 4.
Chẳng cần ra phòng tập, thực hiện 5 động tác giảm mỡ đùi và bụng này ngay trên giường, nàng sẽ có vóc dáng nuột nà đón Tết - Ảnh 5.
Chẳng cần ra phòng tập, thực hiện 5 động tác giảm mỡ đùi và bụng này ngay trên giường, nàng sẽ có vóc dáng nuột nà đón Tết - Ảnh 6.

Lưu ý khi tập giảm mỡ đùi và bụng

Bên cạnh việc tập luyện, nàng cũng nên chú ý đến những yếu tố sau:

- Đừng quên khởi động trước khi tập và giãn cơ sau khi tập để hạn chế cảm giác đau nhức cơ.

- Có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Chú ý loại bỏ thực phẩm giàu chất béo, đồ ăn nhanh, đồ uống chứa nhiều đường ra khỏi thực đơn hàng ngày của mình. Đảm bảo trong chế độ dinh dưỡng luôn có protein, vì chúng đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng hình thể, giúp cơ đùi và cơ bụng săn chắc sau khi đốt cháy mỡ thừa.

TA (th)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC