Ngày 28 Tháng 10, 2020 | 05:39 PM

7 tác dụng làm đẹp da thần kỳ của trà xanh, chị em áp dụng trong vòng 1 tháng sẽ có làn da trắng như trứng gà bóc

GiadinhNet - Se khít lỗ chân lông, tẩy tế bào chết, nước hoa hồng, trị quầng thâm mắt...là những lợi ích làm đẹp mà trà xanh mang lại.

Làm đẹp với lá chè xanh là phương pháp an toàn 100%, phù hợp với những nàng có làn da nhiều mụn, nám, sạm màu, khô ráp, lỗ chân lông to và nhiều dầu. Trà xanh chứa nhiều chất chống oxi hóa, các loại enzyme cũng như các loại axit amin có lợi cho vóc dáng. Trà xanh cũng cung cấp các chất cho cơ thể như vitamin B, mangan, kali, caffeine và magiê. Do đó, không chỉ có lợi cho sức khỏe, trà xanh còn mang lại rất nhiều tác dụng làm đẹp cho cơ thể. Dưới đây là 7 cách làm đẹp với trà xanh mà bạn có thể kham khảo.

7 tác dụng làm đẹp da thần kỳ của trà xanh, chị em áp dụng trong vòng 1 tháng sẽ có làn da trắng như trứng gà bóc - Ảnh 2.
7 tác dụng làm đẹp da thần kỳ của trà xanh, chị em áp dụng trong vòng 1 tháng sẽ có làn da trắng như trứng gà bóc - Ảnh 3.
7 tác dụng làm đẹp da thần kỳ của trà xanh, chị em áp dụng trong vòng 1 tháng sẽ có làn da trắng như trứng gà bóc - Ảnh 4.
7 tác dụng làm đẹp da thần kỳ của trà xanh, chị em áp dụng trong vòng 1 tháng sẽ có làn da trắng như trứng gà bóc - Ảnh 5.
7 tác dụng làm đẹp da thần kỳ của trà xanh, chị em áp dụng trong vòng 1 tháng sẽ có làn da trắng như trứng gà bóc - Ảnh 6.
7 tác dụng làm đẹp da thần kỳ của trà xanh, chị em áp dụng trong vòng 1 tháng sẽ có làn da trắng như trứng gà bóc - Ảnh 7.
7 tác dụng làm đẹp da thần kỳ của trà xanh, chị em áp dụng trong vòng 1 tháng sẽ có làn da trắng như trứng gà bóc - Ảnh 8.

Những lưu ý quan trọng khi dùng trà xanh làm đẹp da mặt

- Không nên đắp mặt nạ trà xanh vào ban ngày. Thời điểm để đắp mặt nạ tốt nhất là vào ban đêm vì lúc này da của bạn đã được nghỉ ngơi, không phải tiếp xúc nhiều với bụi bẩn và các tác động xấu từ môi trường. Mặc khác, bạn có thời gian để thư giãn nên việc hấp thụ dưỡng chất của làn da sẽ tốt hơn.

- Nên massage da mặt trước khi đắp mặt nạ trà xanh giúp cho quá trình thẩm thấu các chất dinh dưỡng vào da tốt hơn.

- Không nên đắp mặt nạ trà xanh quá dày và qua đêm.

- Trà xanh có tính chất tẩy mạnh, nên khi mới sử dụng bạn nên rửa mặt 1-2 lần/ tuần. Sau 3 đến 4 tuần nếu da không có phản ứng như khô da, da bóng tróc,… thì có thể chuyển sang dùng hàng ngày (1 lần/ ngày).

- Dùng lá chè xanh rửa mặt theo hình thức cứ 1 tháng dùng liên tục – nghỉ 1 tháng – sau đó lại dùng lại, không nên dùng liên tục nhiều tháng sẽ làm da mặt bị khô.

Nguồn: Hội nhóm fb

TA (th)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC