Ngày 14 Tháng 11, 2013 | 09:10 AM

7 lựa chọn ấn tượng cho cô nàng tóc ngang vai

7 lựa chọn ấn tượng cho cô nàng tóc ngang vai

Bạn đang than phiền vì mái tóc chẳng ngắn cũng chẳng dài và vô cùng khó tạo kiểu của mình? Tham khảo 7 kiểu tóc sau để biến mái tóc ngang vai của mình thành những kiểu tóc ấn tượng nhé.

7 lựa chọn ấn tượng cho cô nàng tóc ngang vai 1
  

Tóc xoăn xù mì: Kiểu tóc xoăn xù mì đầy cá tính này mang lại cho bạn gái vẻ đẹp cổ điển và quyến rũ. Tuy nhiên, chúng sẽ vô tình cộng thêm cho bạn vài tuổi nếu như không biết cách chọn trang phục và tông trang điểm phù hợp. Đối với kiểu tóc này, bạn nên kiểu trang điểm sáng, trẻ trung với mắt đuôi mèo và môi đỏ kết hợp với quần áo nhiều màu sắc.

7 lựa chọn ấn tượng cho cô nàng tóc ngang vai 2
  

Tóc xoăn lọn to: Không chỉ các cô nàng sở hữu suối tóc dài mới có thể trải nghiệm kiểu tóc xoăn sóng to, ngay cả các bạn gái có mái tóc ngang vai hoặc dài hơn một chút cũng rất phù hợp để thử mình với mái tóc này. Tóc xoăn uống lọn to chưa bao giờ lỗi mốt bởi vẻ nữ tính, gợi cảm và kiêu sa mà nó mang lại cho phái đẹp.

7 lựa chọn ấn tượng cho cô nàng tóc ngang vai 3
  

Tóc xoăn rối:Thêm một sự lựa chọn khác cho các cô nàng yêu tóc xoăn. Khác với xoăn mì, xoăn lọn cố định, kiểu xoăn rối này mang lại cho bạn gái vẻ trẻ trung, cá tính và có chút nổi loạn.

7 lựa chọn ấn tượng cho cô nàng tóc ngang vai 4
  

Tóc ép phồng: Đây là một trong những kiểu tóc được rất nhiều bạn gái yêu thích. Tóc được sấy phồng, thả tự nhiên khiến mái tóc trong dày dặn hơn. Phần đuôi sau khi được tạo kiểu sẽ theo thứ tự của lọn tóc ôm đều vào phía trong. Nếu như vẫn "tiếc" kiểu tóc xoăn, bạn gái cũng có thể biến phần đuôi tóc thành những lọn tóc xoăn sóng to nữ tính.

7 lựa chọn ấn tượng cho cô nàng tóc ngang vai 5
  

Tóc xoăn chia ngôi giữa: Bạn vẫn thích kiểu tóc xoăn song muốn thay đổi hoàn toàn khuôn mặt? Cách đơn giản nhất là thử nghiệm với tóc chia ngôi giữa. Mái tóc ngang vai được uốn xoăn gợn và chia "ngôi đôi" sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ và thú vị cho các cô nàng điệu đà, nữ tính.

7 lựa chọn ấn tượng cho cô nàng tóc ngang vai 6
  

Tóc thẳng tự nhiên: Nếu vẫn lo ngại những kiểu tóc xoăn khiến bạn trông già hơn tuổi, hãy tiếp tục trung thành với kiểu tóc thẳng tự nhiên. Những gam màu như nâu đỏ, tím, vàng ánh kim sẽ giúp bạn trẻ trung và cá tính hơn.

7 lựa chọn ấn tượng cho cô nàng tóc ngang vai 7
  
Tóc xoăn retro: Tóc xoăn retro cổ điển đang là một trong những kiểu tóc khiến các bạn gái mê mẩn. Sự nữ tính, quyến rũ và lạ mắt mà những sóng tóc óng ánh điệu đà mang lại là điều không thể phủ nhận.
 
Theo Tri thức/Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC