Ngày 16 Tháng 10, 2020 | 02:26 PM

5 công thức trị mụn, làm mờ vết thâm từ tinh bột nghệ ai cũng tự chế được tại nhà, đọc xong chỉ muốn làm ngay và luôn

GiadinhNet - Chỉ trừ những nàng bị dị ứng nghệ, còn lại các nàng thử áp dụng các công thức dưới đây xem sao nhé.

Nghệ là một loại gia vị quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta nhưng đồng thời cũng là sản phẩm từ thiên nhiên có thể làm đẹp, chữa bệnh rất hiệu quả. Các công thức làm đẹp từ củ nghệ (tinh bột nghệ) mang lại hiệu quả nhanh chóng và rất an toàn nên từ lâu được các chị em vô cùng tín nhiệm. Đó là vì trong củ nghệ có chứa hợp chất curcuminoid có tác dụng: Chống oxy hóa, quét gốc tự do gấp 8 lần vitamin E; kháng khuẩn; kháng nấm; chống viêm, phá huyết ứ. Dưới đây là 5 công thức chế mặt nạ tinh bột nghệ giúp chị em có một làn da khỏe đẹp.

5 công thức trị mụn, làm mờ vết thâm từ tinh bột nghệ ai cũng tự chế được tại nhà, đọc xong chỉ muốn làm ngay và luôn - Ảnh 2.
5 công thức trị mụn, làm mờ vết thâm từ tinh bột nghệ ai cũng tự chế được tại nhà, đọc xong chỉ muốn làm ngay và luôn - Ảnh 3.
5 công thức trị mụn, làm mờ vết thâm từ tinh bột nghệ ai cũng tự chế được tại nhà, đọc xong chỉ muốn làm ngay và luôn - Ảnh 4.
5 công thức trị mụn, làm mờ vết thâm từ tinh bột nghệ ai cũng tự chế được tại nhà, đọc xong chỉ muốn làm ngay và luôn - Ảnh 5.
5 công thức trị mụn, làm mờ vết thâm từ tinh bột nghệ ai cũng tự chế được tại nhà, đọc xong chỉ muốn làm ngay và luôn - Ảnh 6.

Một số lưu ý khi đắp mặt nạ tinh bột nghệ

- Đừng quên rửa mặt đúng cách để loại bỏ bụi bẩn trước khi đắp mặt nạ.

- Hãy lựa chọn mua tinh bột nghệ ở nơi uy tín vì hiện nay có khá nhiều tinh bột nghệ giả, trộn hóa chất tràn lan trên thị trường.

- Chú ý che chắn da kỹ càng và thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài để bảo vệ da.

- Chỉ nên đắp mặt nạ nghệ từ 2-3 lần/ tuần và kết hợp các bước chăm sóc da cơ bản khác.

- Nếu bạn bị dị ứng nghệ thì nên cân nhắc trước khi sử dụng.

TA (th)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC