Ngày 13 Tháng 11, 2020 | 12:31 PM

4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp

  MỚI NHẤT

Băn khoăn về kiểu tóc ngắn giúp F5 nhan sắc hiệu nghiệm, bạn hãy thử tham khảo các quý cô người Pháp xem!

Chính ra, mùa lạnh mới thực sự là khoảng thời gian lý tưởng để các chị em cắt tóc ngắn. Lúc này, bạn sẽ không phải chịu đựng cảm giác tóc áp vào gáy, gây nóng bức khó chịu, bết mồ hôi như mùa Hè nữa. Tóc ngắn cũng một trong những cách hữu hiệu nhất để lột xác diện mạo, giúp bạn nổi bật giữa một rừng các chị em tóc dài tha thướt. Vấn đề ở đây là, nên chọn kiểu tóc ngắn nào để trông thật sang chảnh, thời thượng? Đáp án cũng rất đơn giản, bạn cứ học hỏi các quý cô người Pháp là ra ngay kiểu tóc ngắn chân ái.

1. Tóc bob thẳng

4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp - Ảnh 1.
4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp - Ảnh 2.
4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp - Ảnh 3.
4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp - Ảnh 4.

Hiện đại và chỉn chu chính là những điều đầu tiên ta có thể cảm nhận được về tóc bob thẳng. Kiểu tóc này cũng không quá kén mặt, nhưng hợp rơ nhất với gương mặt góc cạnh một chút, hoặc mặt trái xoan. Bên cạnh đó, tóc bob thẳng, không mái cũng giấu nhược điểm gương mặt ngắn rất rốt và giúp diện mạo của bạn bừng sáng. Cuối cùng, tóc bob thẳng là một kiểu tóc rất thanh lịch, sang trọng, hứa hẹn trở thành lựa chọn lý tưởng cho những nàng công sở U30 đổ lên.

2. Tóc bob mái bằng

4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp - Ảnh 5.
4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp - Ảnh 6.

Tóc bob mái bằng là kiểu tóc đậm chất Pháp. Với độ dài tóc cỡ ngang xương hàm, đuôi tóc uốn cụp và mái bằng phồng nhẹ, kiểu tóc này mang đến nét phóng khoáng nhưng cũng có gì đó vô cùng sexy, ngọt ngào. Hơi hướng cổ điển của tóc bob mái bằng sẽ giúp diện mạo của bạn thêm sang trọng, nếu diện những set đồ tinh tế như áo len màu be quần tây; váy tay bồng hoặc một bộ suit, vẻ ngoài của bạn sẽ đạt 100 điểm thời trang.

3. Tóc bob/lob sóng nhẹ

4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp - Ảnh 7.
4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp - Ảnh 8.
4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp - Ảnh 9.
4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp - Ảnh 10.

Dù là tóc bob dài hay ngắn thì chỉ cần uốn sóng một chút, diện mạo của bạn đã khác hẳn. Nói một cách cụ thể thì tóc bob/lob sóng nhẹ giúp gương mặt thêm nhỏ gọn nên ai cũng dễ dàng kết thân. Đó còn chưa kể đến, tóc bob/lob sóng nhẹ luôn mang đến nét bay bổng, lãng mạn siêu hút mắt cho chủ nhân. Nếu cần một lựa chọn an toàn nhưng hiệu quả để lột xác, kiểu tóc này chính là gợi ý siêu lý tưởng cho tất thảy các chị em.

4. Tóc bob rối nhẹ

4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp - Ảnh 11.
4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp - Ảnh 12.
4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp - Ảnh 13.
4 kiểu tóc ngắn đẹp mê hồn của phụ nữ Pháp - Ảnh 14.

Vẫn là kiểu tóc bob dài đến xương quai hàm, mái dài nhưng điểm mấu chốt của kiểu tóc này chính là độ rối nhẹ, đủ để khiến cho diện mạo của chủ nhân tăng gấp bội phần cá tính và phóng khoáng, nhưng không làm mất đi độ chỉn chu. Thêm một lưu ý nữa, nếu bạn vén gọn một bên tóc như quý cô người Pháp trên đây, vẻ ngoài sẽ càng thêm sang trọng, tinh tế và cuốn hút đấy.

Theo Phụ nữ VN

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC