Ngày 24 Tháng 9, 2020 | 03:25 PM

12 gợi ý làm tóc vừa xinh vừa sang cứu vãn mái tóc “không ra thể thống”

  MỚI NHẤT

Rồi tóc bạn sẽ đẹp xịn lên nếu chọn một trong những kiểu tóc xinh xẻo, hiện đại bên dưới.

Nguyên do khiến tóc bạn kém đẹp hơn người ta rất có thể là do quá lâu rồi bạn chưa đến salon để tút tát đấy! Tóc dài ra và không được chăm chút nên chuyện "mất phom" âu cũng là lẽ thường. Vì vậy, hãy học những cô gái sau F5 lại mái tóc và nâng cấp visual xịn mịn.

Nếu bạn cảm thấy mái tóc dài không thực sự giúp bạn trông trẻ hơn, vậy cứ mạnh dạn cắt ngắn là "hack" tuổi tức thì. Bạn không cần cắt tóc ngắn cũn đâu, chỉ cần để tóc dài qua vai và uốn đuôi nhẹ nhàng là chuẩn.

12 gợi ý làm tóc vừa xinh vừa sang cứu vãn mái tóc “không ra thể thống” - Ảnh 1.

Đừng nuối tiếc tóc dài khi mái tóc đã khô héo và không theo một kiểu tóc nịnh mặt, trendy nào. Như cô bạn này đã có màn lột xác đáng ngưỡng mộ khi chuyển phỏm sang tóc uốn lob uốn cụp, cắt layer nhẹ nhàng đấy thôi.

12 gợi ý làm tóc vừa xinh vừa sang cứu vãn mái tóc “không ra thể thống” - Ảnh 2.

Trong trường hợp bạn không nỡ cắt tóc dài, thì hãy chọn ngay kiểu tóc layer "quốc dân" được uốn sóng lơi nhẹ nhàng. Kết hợp thêm tóc mái bồng nữa thì bạn nữ tính, sành điệu chẳng kém gì gái Hàn đâu!

12 gợi ý làm tóc vừa xinh vừa sang cứu vãn mái tóc “không ra thể thống” - Ảnh 3.

Mái tóc ban đầu của cô bạn này khá xẹp, những lọn tóc uốn đã bị giãn ra, kiểu mái cũng không chuẩn chỉnh khiến gương mặt kém phần thanh thoát. Tuy nhiên, sau khi "biến hình" với mái ngố thưa và tóc layer uốn cụp thì mọi chuyện đã khác, diện mạo liền được thăng cấp nên cô gái bỗng hoá hot girl.

12 gợi ý làm tóc vừa xinh vừa sang cứu vãn mái tóc “không ra thể thống” - Ảnh 4.

Những cô gái tóc ngắn có thể F5 lại mái tóc của mình bằng cách uốn xoăn sóng nhẹ nhàng, tạo độ bồng bềnh, đầy đặn cho tóc.

12 gợi ý làm tóc vừa xinh vừa sang cứu vãn mái tóc “không ra thể thống” - Ảnh 5.

Cứ làm phồng tóc và cắt layer, diện thêm tóc mái bồng tôn đường nét, bạn thể nào cũng trông xinh đẹp hơn, lại còn cá tính và chứng tỏ gu làm đẹp trendy.

12 gợi ý làm tóc vừa xinh vừa sang cứu vãn mái tóc “không ra thể thống” - Ảnh 6.

Để "trị" mái tóc mất phom, bạn có nhiều gợi ý. Một trong số đó là cắt ngắn lên, uốn sương sương chút nhẹ để tạo kiểu cho tóc. Nhờ vậy, gương mặt sẽ toát lên vẻ cá tính, hút mắt hơn.

12 gợi ý làm tóc vừa xinh vừa sang cứu vãn mái tóc “không ra thể thống” - Ảnh 7.

Tóc ngắn bao giờ cũng khiến bạn trông dễ thương, trẻ trung hơn tuổi. Chưa kể, mái tóc bob được cắt ngang cá tính còn cho bạn hình ảnh cá tính, sành điệu lắm nha!

12 gợi ý làm tóc vừa xinh vừa sang cứu vãn mái tóc “không ra thể thống” - Ảnh 8.

Cùng là tóc cắt layer nhưng nếu áp dụng thêm một bước uốn tạo kiểu hay ho thì bề ngoài đã hiện lên hai từ "chanh sả".

12 gợi ý làm tóc vừa xinh vừa sang cứu vãn mái tóc “không ra thể thống” - Ảnh 9.

Nhìn cô bạn dưới đây "biến hình" thì chị em cũng mau mau cập nhật tóc layer uốn cụp là được rồi đấy! Kiểu tóc này có rất nhiều điểm ưu, mà điển hình là nịnh nhiều gương mặt.

12 gợi ý làm tóc vừa xinh vừa sang cứu vãn mái tóc “không ra thể thống” - Ảnh 10.

Cũng là tóc uốn cụp như nhau, nhưng trước khi F5, mái tóc của cô gái này đã mất phom không ít. Nhưng sau khi nhuộm tóc và uốn tóc lại cho xịn mịn hơn thì cô bạn đã được tôn sắc vài phần. Mái tóc lúc sau có độ cong tự nhiên, hoàn hảo.

12 gợi ý làm tóc vừa xinh vừa sang cứu vãn mái tóc “không ra thể thống” - Ảnh 11.

Cô gái này cũng là một trường hợp tương tự như trên. Thay vì uốn cụp, cô nàng chọn style duỗi cụp xinh trẻ, cá tính. Hội làm đẹp dĩ nhiên đu đưa dễ dàng vì tóc này chẳng kén mặt, lại giúp trừ tuổi tài tình.

12 gợi ý làm tóc vừa xinh vừa sang cứu vãn mái tóc “không ra thể thống” - Ảnh 12.

Ảnh: Instagram

Theo Trí thức trẻ

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC