Hà Nội
23°C / 22-25°C
Lại phát hiện cơ sở “hô biến” thịt heo thành đặc sản

Lại phát hiện cơ sở “hô biến” thịt heo thành đặc sản

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiến hành kiểm tra cơ sở chế biến của bà Thủy, lực lượng chức năng phát hiện nhóm công nhân đang nhúng khoảng 1 tấn thịt heo vào huyết để tạo màu đỏ tươi nhằm “hô biến” thành thịt đà điểu, thịt nai và thịt bò, sau đó đóng gói trong bao bì rất tinh vi.

“Hô biến” nước giếng khoan thành nước tinh khiết

“Hô biến” nước giếng khoan thành nước tinh khiết

Sản phẩm - Dịch vụ

GiadinhNet - Không giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; không giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm… thế những mỗi ngày cơ sở sản xuất nước đóng bình ở phường Phú Lương, quận Hà Đông (Hà Nội) vẫn “tuồn” ra thị trường hàng trăm bình nước có nguồn gốc từ giếng khoan.

Lê, táo, thanh long: Cứ ra khỏi thùng là thành hàng “xịn”!

Lê, táo, thanh long: Cứ ra khỏi thùng là thành hàng “xịn”!

Sản phẩm - Dịch vụ

GiadinhNet - Sáng 4/8, trao đổi với PV Báo GĐ&XH về việc hầu hết các loại hoa quả ở miền Bắc khi ra khỏi thùng đều thành “hàng xịn miền Nam”, ông Nguyễn Văn Kỳ - Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam cho biết: “Miền Nam không thể trồng được các loại trái ôn đới do đặc điểm khí hậu nóng. Vì thế có thể khẳng định, các loại táo đỏ, lê xanh, lê vàng... do tiểu thương nói là hoa quả miền Nam là không đúng”.

Tuyệt chiêu hô biến heo nái thành… heo rừng

Tuyệt chiêu hô biến heo nái thành… heo rừng

Xã hội

GiadinhNet- Theo quan niệm của văn hóa Phương Đông, ngày Tết nếu được ăn thịt heo rừng thì cả năm sẽ may mắn. Nhiều người cho rằng, thịt heo rừng mang lại may mắn là do lông heo rừng có “ba chấu” một lỗ và tượng trưng cho… Phúc-Lộc-Thọ...

Top