Ngày 6 Tháng 12, 2020 | 07:00 AM

Minh Tiệp: Vợ chồng tôi không nặng nề việc có con trai hay con gái

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Kết hôn khá muộn, sau khi đã trải qua rất nhiều mối tình ồn ào trong showbiz, đến nay Minh Tiệp cho biết hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại, hai vợ chồng một năm đi du lịch 2-3 lần, chiều chuộng công chúa nhỏ.

Minh Tiệp khởi nghiệp là người mẫu rồi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Anh từng tham gia nhiều phim cả điện ảnh lẫn truyền hình như: Cuộc gọi lúc 0h, Lập trình cho trái tim, Ban mai xanh, Quỳnh búp bê...

Năm 2011, anh kết hôn với người đẹp kém 13 tuổi - Phạm Thùy Dương. Sau gần 10 năm hôn nhân, cặp đôi có cô con gái xinh xắn tên Minh Thùy. Trong một bài chia sẻ với báo Gia đình và xã hội, nam diễn viên cho biết vợ chồng anh chưa có kế hoạch sinh con thứ hai, đồng thời cũng đưa ra quan điểm về chuyện con cái.

Minh Tiệp: Vợ chồng tôi không nặng nề việc có con trai hay con gái - Ảnh 2.

Theo Minh Tiệp, có nhiều người rất kém duyên khi mỗi lần gặp đều hỏi những câu riêng tư như: Có mấy con? Con trai hay gái? Sao không đẻ nữa?... Anh cho rằng câu hỏi đó của người thân, thực sự quan tâm hỏi tế nhị thì không sao nhưng ở những chỗ đông người, hỏi một cách "public" thì rất "kém duyên".

"Nhiều người còn hỏi vô duyên trước đám đông, khiến mình rơi vào tình thế khó xử. Tôi còn gặp nhiều trường hợp không quen trong thang máy, họ cứ hỏi xã giao những câu riêng tư đó như người quen biết khiến vợ tôi khó xử quay đi. Còn tôi theo phép lịch sự vẫn phải trả lời.

Minh Tiệp: Vợ chồng tôi không nặng nề việc có con trai hay con gái - Ảnh 3.

Hai người phụ nữ quan trọng của Minh Tiệp


Tất nhiên văn hóa ngày xưa bước ra đường là hỏi nhau, nhưng ở những nơi công cộng thì phải tế nhị", Minh Tiệp chia sẻ.

"Chuyện con cái cũng thế. Có người nghĩ con đàn cháu đống mới là hạnh phúc, nhưng cũng có người chỉ thích 1 con để nuôi dạy, dành tình yêu cho tốt. Không ai áp đặt ai trong chuyện này.

Vợ tôi bị u, hiện nay bác sĩ nói cô ấy đã hoàn toàn bình thường và có thể sinh con. Tuy nhiên, vợ chồng tôi hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại, hai vợ chồng một năm đi du lịch 2-3 lần, chiều chuộng công chúa nhỏ. Chúng tôi cũng không nặng nề việc con trai con gái", Minh Tiệp chia sẻ.

Minh Tiệp: Vợ chồng tôi không nặng nề việc có con trai hay con gái - Ảnh 4.

Minh Tiệp và con gái trong tiệc kỷ niệm 10 năm yêu với bà xã kém 13 tuổi


Anh bày tỏ: "Có con gái ngoan còn hơn tỉ lần sinh con trai rồi ngay ngáy lo đi trả nợ, chuộc đồ, … Thậm chí, quan niệm có con trai về già nó chăm sóc hay để thờ cúng nhưng thực tế bây giờ chưa biết ai chăm ai đâu. Bố tôi đến lúc cuối đời vẫn mong thấy gia đình đoàn tụ vì anh trai tôi sống ở nước ngoài lâu quá, ít về".

Nam diễn viên tự hào khoe, con gái còn nhỏ tuổi nhưng tỏ ra rất người lớn, tình cảm và biết quan tâm cha mẹ. Vì thế, dù bận rộn nhưng vợ chồng anh luôn cố gắng dành thời gian chơi đùa, chăm sóc công chúa nhỏ.

Ngoài ra, Minh Tiệp bật mí con gái Minh Thuỳ còn thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ bố mẹ. Bé rất mê làm mẫu và diễn xuất. Hiện tại, cô bé đang tham gia lớp đào tạo người mẫu nhí do mẹ tổ chức và thường khiến các nhiếp ảnh gia bất ngờ với diễn xuất biểu cảm, hút hồn trước ống kính. Nam diễn viên sinh năm 1977 chia sẻ luôn khuyến khích và ủng hộ con theo đuổi đam mê nghệ thuật nhưng không đặt nặng áp lực thành tích lên con cái.

Minh Tiệp: Vợ chồng tôi không nặng nề việc có con trai hay con gái - Ảnh 5.

Con gái Minh Tiệp - Thuỳ Dương

Minh Tiệp: Vợ chồng tôi không nặng nề việc có con trai hay con gái - Ảnh 6.
Minh Tiệp: Vợ chồng tôi không nặng nề việc có con trai hay con gái - Ảnh 7.

Vợ chồng nam diễn viên đưa con đi sự kiện

Minh Tiệp: Vợ chồng tôi không nặng nề việc có con trai hay con gái - Ảnh 8.

Minh Tiệp vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc "dở khóc dở cười" với con gái khi ở nhà trông con mùa dịch

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC