Ngày 25 Tháng 12, 2020 | 08:00 AM

Công Vinh: 'Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn'

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Tôi không đặt nặng chuyện con trai con gái bởi trưởng thành chúng đều "bay xa" chứ đâu có sống mãi cùng mình được. Vợ chồng tôi quan điểm dù con trai hay con gái cũng chỉ đẻ hai con thôi!", Công Vinh chia sẻ.

Gia đình Công Vinh và Thủy Tiên vẫn được coi gia đình kiểu mẫu trong showbiz khi chồng ghi dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp quần đùi áo số còn vợ là giọng ca đình đám Vpop. 

Trong khi Công Vinh xây dựng hình tượng là người chồng, người cha mẫu mực luôn yêu chiều, quan tâm vợ con thì Thủy Tiên lại là hình mẫu người phụ nữ của gia đình vừa đảm đang, tháo vát việc nhà, lại giỏi cả việc xã hội. Năm 2020 là năm đáng nhớ của Thuỷ Tiên và Công Vinh khi cả hai đã có kêu gọi được khoản tiền cứu trợ quá lớn giúp đỡ miền Trung bão lũ.

Thế nhưng, điều tự hào nhất của cặp đôi cho đến hiện tại không phải là một sự nghiệp lừng lẫy, hay những dấu ấn mà đó là niềm hạnh phúc khi "bão dừng sau cánh cửa". Từ khi “về chung một nhà", cặp đôi đã có một cô con gái và khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện cũng như dành sự quan tâm, tình yêu thương chăm sóc hết sức cho con gái.

Công Vinh: Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn - Ảnh 1.

Công Vinh - Thuỷ Tiên đồng hành trong nhiều hoạt động


Mặc dù từ khi bé chào đời đến nay, hai vợ chồng luôn giấu mặt con vì không muốn cuộc sống của con bị xáo trộn nhưng trên trang cá nhân, Công Vinh - Thủy Tiên thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị về cô công chúa Bánh Gạo (tên ở nhà của con gái cặp đôi). 

Cách đây không lâu, giọng ca "Tuyết trắng" tự nhận mình là "người đẻ thuê" khi con gái liên tục xin tiền để làm đầy túi ba. "Vòi vĩnh xin mẹ tiền, dù nó chưa biết tiền lớn hay tiền nhỏ, rồi đêm xuống đi tìm bóp của ba nó rồi lén bỏ vào để cho ba xài vì sợ ba không có tiền. Xong rồi thì thầm: "con cho ba tiền để ba xài nha, mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết...", Thủy Tiên hài hước kể.

Về phía Công Vinh, sau bài đăng của vợ, nam cầu thủ cũng chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến con gái: "Đời này không sinh được một đứa con gái là phí vô cùng... Đời này làm gì làm, phải có một đứa con gái làm của các ông ạ", anh nói.

Công Vinh: Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn - Ảnh 2.

Hạnh phúc đơn giản của gia đình Công Vinh - Thuỷ Tiên và con gái


Chia sẻ với Báo Gia đình và Xã hội, nam cầu thủ thừa nhận tình yêu vô bờ bến dành cho bà xã và tiểu công chúa: "Đối với tôi, gia đình là số một. Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn". 

Nói về kế hoạch trong năm 2021, Công Vinh cho biết vợ chồng anh có kế hoạch sinh em bé trong năm tới. Khi được hỏi về quan điểm có nếp có tẻ, tiền đạo sinh năm 1985 không ngần ngại: "Chúng tôi đã có con gái nên nếu có con trai thì đúng là đủ nếp đủ tẻ. Nhưng nếu vẫn là một cô công chúa thì cũng không sao. Tôi không đặt nặng chuyện con trai con gái bởi trưởng thành chúng đều "bay xa" chứ đâu có sống mãi cùng mình được. Vợ chồng tôi quan điểm dù con trai hay con gái cũng chỉ đẻ hai con thôi!"

Công Vinh: Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn - Ảnh 3.

Hiện con gái của cặp đôi đình đám này đã lên 7 tuổi, rất lém lỉnh, hoạt bát. Cô bé có những suy nghĩ như người lớn, nhiều khi còn "chỉnh" cả bố mẹ.

Công Vinh: Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn - Ảnh 4.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh chia sẻ không ép con học giỏi môn này môn kia mà chỉ hướng con trở thành người có ích: "Nhiều lúc con gái tôi hỏi: Lớn lên ba muốn con làm gì? - Tôi chỉ nói con sẽ tự quyết định, ba mẹ không muốn con làm gì nếu như con không muốn. Việc học rất quan trọng. Nhưng tôi nghĩ chúng ta đừng nên quá gò ép, quá cứng nhắc với con cái khiến con cảm thấy bó buộc...".

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC