Ngày 24 Tháng 11, 2014 | 03:23 PM

Chi cục DS-KHHGĐ TT- Huế: Tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV giai đoạn 2015 - 2020

Chi cục DS-KHHGĐ TT- Huế: Tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV giai đoạn 2015 - 2020
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhằm lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của ngành, đặc biệt tiến tới Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Y tế, Đại hội Thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ IV và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX, ngày 22/11/2014, Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015- 2020.

 

TS.BS Nguyễn Nam Hùng - Giám đốc Sở Y tế TT-Huế đến tham dự Hội nghị

Đến tham dự Hội nghị có TS.BS Nguyễn Nam Hùng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Y tế, đại diện Thường vụ Công đoàn ngành, Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh, đại diện các đơn vị, phòng ban trực thuộc Sở Y tế, Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở Y tế, Trung tâm DS-KHHGĐ các huyện, thị xã, thành phố và gần 100 đại biểu tiên tiến xuất sắc của phong trào thi đua yêu nước trong lĩnh vực DS-KHHGĐ giai đoạn vừa qua.

Toàn thể Hội nghị

Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến ngành DS-KHHGĐ được tổ chức nhằm tổng kết phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua, đánh giá những mặt đã làm được, những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm. Đồng thời, tôn vinh những tập thể, đội ngũ cán bộ công chức, viên chức làm công tác DS-KHHGĐ có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2010-2014. Đặc biệt là những tập thể tiêu biểu, những người cán bộ giàu nghị lực, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, có nhiều thành tích và sáng kiến trong tổ chức thực hiện công tác chuyên môn nghiệp vụ cũng như trong các phong trào thi đua góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh giai đoạn vừa qua.

ThS.BS Hoàng Thị Tâm - Phó Giám đốc Sở Y tế TT-Huế phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Ths.Bs Hoàng Thị Tâm - Phó Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận những đóng góp của ngành DS-KHHGĐ trong giai đoạn qua luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, kết quả các chỉ tiêu về DS-KHHGĐ liên tục đạt và vượt kế hoạch đề ra nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đặc biệt, việc thực hiện các phong trào thi đua và triển khai công tác thi đua khen thưởng được Chi cục DS-KHHGĐ và các đơn vị trực thuộc Chi cục DS-KHHGĐ quan tâm tổ chức và thực hiện tốt, qua đó góp phần hoàn thành các chỉ tiêu chuyên môn cũng như hoạt động phong trào thi đua được cấp trên và đơn vị phát động. Kết quả hàng năm được cấp trên tặng nhiều bằng khen, cờ thi đua, danh hiệu tập thể, cá nhân lao động xuất sắc, đặc biệt năm 2011, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì. Có thể nói đây là đơn vị trực thuộc duy nhất trong ngành Y tế được tặng thưởng danh hiệu cao quý này, ngoài Sở Y tế được tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Nhân Hội nghị này, thay mặt Lãnh đạo Sở Y tế, Ths.Bs Hoàng Thị Tâm - Phó Giám đốc Sở Y tế biểu dương những thành tích xuất sắc của đơn vị đã đạt được, đặc biệt có sự đóng góp của các tập thể, cá nhân tiêu biểu làm công tác DS-KHHGĐ trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ công chức, viên chức làm công tác DS-KHHGĐ từ tỉnh đến cơ sở tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nêu cao tinh thần chủ động sáng tạo và ý thức trách nhiệm, tích cực triển khai các phong trào thi đua yêu nước với khí thế, quyết tâm mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từng cá nhân, đơn vị, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn ngành.

Gương điển hình tiên tiến phát biểu tham luận

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Chi Cục DS-KHHGĐ, BS.CKI Nguyễn Văn Toàn - Phó Chi cục trưởng Chi cục DS-KHHGĐ đã phát động phong trào thi đua đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức làm công tác DS-KHHGĐ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn tích cực tham gia phong trào thi đua, lập thành tích, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong giai đoạn 2015-2020; Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, đặc biệt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và gắn thực hiện phong trào thi đua với việc thực hiện các nhiệm vụ cụ thể của từng đơn vị, cá nhân; Chú ý giữ vững các danh hiệu thi đua của Đảng, chính quyền và các đoàn thể nhằm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch về chuyên môn cũng như thực hiện tốt các phong trào thi đua do Trung ương và tỉnh phát động trong thời gan tới.

Bài và ảnh: Lệ Minh (Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh TT-Huế)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC