Ngày 19 Tháng 12, 2020 | 09:06 AM

15 năm hôn nhân viên mãn của Minh Khang - Thuý Hạnh cùng hai cô công chúa đáng yêu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Minh Khang - Thuý Hạnh được coi là cặp đôi vàng của làng giải trí khi đến với nhau với hai bàn tay trắng nhưng 15 năm hôn nhân vẫn như ngày đầu. Hạnh phúc của cặp đôi là hai cô con gái, niềm tự hào lớn nhất của họ.

Giữa showbiz Việt xô bồ, ồn ào, tai tiếng, gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang là “của hiếm" khi cả hai đều hoạt động nghệ thuật nhưng 15 năm hôn nhân vẫn luôn “trong ấm ngoài êm". 

Nam nhạc sĩ từng chia sẻ để giữ được hôn nhân như hiện nay, cả hai cũng cùng nhau trải qua biết bao cung bậc cảm xúc. “Bát đũa cũng có lúc xô, nên cuộc sống vợ chồng cũng khó tránh khỏi những lúc cơm không lành canh không ngọt. Nhưng, muốn vun vén hạnh phúc gia đình, bản thân mỗi người hãy nhường cái tôi cho chúng ta, tự nhiên cuộc sống sẽ thoải mái, dễ chịu hơn. Còn nếu ai cũng giữ khư khư cái tôi cá nhân thì rất khó để hòa hợp được”, Minh Khang tiết lộ.

Thành danh trong sự nghiệp, vợ chồng thuận hòa nhưng cho đến nay, niềm tự hào lớn nhất của cặp đôi chính là việc nuôi dưỡng hai cô con gái Suli và Suti xinh xắn, trưởng thành. 

15 năm hôn nhân viên mãn của Minh Khang - Thuý Hạnh cùng hai cô công chúa đáng yêu - Ảnh 1.

Khán giả yêu thích chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” (2015) từng thích thú sự hồn nhiên, ngây thơ, dễ thương của bé Suti cũng như tình cảm, sự cẩn thận mà ông bố Minh Khang dành cho cô con gái nhỏ.

15 năm hôn nhân viên mãn của Minh Khang - Thuý Hạnh cùng hai cô công chúa đáng yêu - Ảnh 2.

Nam nhạc sĩ không những chăm sóc con rất tốt mà còn chú trọng việc rèn giũa, dạy con những điều hay lẽ phải. Người ta có thể dễ dàng thấy được tác giả ca khúc “Đứa bé” vô cùng tự hào về hai cô con gái của mình.

Nhìn vào hạnh phúc của Thuý Hạnh và Minh Khang, nhiều người từng thắc mắc về quan điểm truyền thống luôn câu nệ chuyện con trai - con gái. Tuy nhiên, trong một lần chia sẻ truyền thông, cựu người mẫu xinh đẹp Thúy Hạnh đã từng tiết lộ: "Anh Minh Khang không quan trọng việc có con trai, anh rất hạnh phúc khi có hai con gái”. 

Cá nhân Thuý Hạnh cho rằng tư tưởng "trọng nam khinh nữ" đã không còn phù hợp với xã hội hiện đại. Ở thế kỷ này, nam hay nữ đều có quyền bình đẳng, phụ nữ cũng rất năng động và chăm sóc mọi việc. Vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng không phiền lòng khi chỉ có con gái. Cả hai đều hạnh phúc và tự hào về 2 cô công chúa của mình.

15 năm hôn nhân viên mãn của Minh Khang - Thuý Hạnh cùng hai cô công chúa đáng yêu - Ảnh 3.

Bà mẹ siêu mẫu khoe hình ảnh trưởng thành của 2 cô công chúa sau 8 năm

15 năm hôn nhân viên mãn của Minh Khang - Thuý Hạnh cùng hai cô công chúa đáng yêu - Ảnh 4.

Theo tiết lộ của bà mẹ siêu mẫu, Suli là Suti có 2 em bé có tính cách khá trái ngược nhau. Cô chị Suli sống nội tâm, trách nhiệm, tình cảm, chăm sóc yêu thương cha mẹ và em. Dù Suli không thể hiện bên ngoài nhưng thường hành động bằng cử chỉ dịu dàng, quan tâm nhẹ nhàng.

15 năm hôn nhân viên mãn của Minh Khang - Thuý Hạnh cùng hai cô công chúa đáng yêu - Ảnh 5.
15 năm hôn nhân viên mãn của Minh Khang - Thuý Hạnh cùng hai cô công chúa đáng yêu - Ảnh 6.

Còn Suti là một cô bé sống năng động, hướng ngoại, năng nổ trong mọi chuyện, lí lắc, hồn nhiên và cũng rất hậu đậu.

15 năm hôn nhân viên mãn của Minh Khang - Thuý Hạnh cùng hai cô công chúa đáng yêu - Ảnh 7.
15 năm hôn nhân viên mãn của Minh Khang - Thuý Hạnh cùng hai cô công chúa đáng yêu - Ảnh 8.

Hiện tại, vợ chồng Thúy Hạnh và Minh Khang đều tập trung chú trọng để con chuyên tâm vào học tập. Được biết, con gái lớn của cặp đôi thừa hưởng tố chất âm nhạc từ bố.

15 năm hôn nhân viên mãn của Minh Khang - Thuý Hạnh cùng hai cô công chúa đáng yêu - Ảnh 9.

Mặc dù nhận thấy con có năng khiếu về nghệ thuật nhưng Minh Khang không muốn “trải thảm hồng” cho con quá sớm. Anh tâm sự sẽ để con phát triển sở thích của bản thân một cách tự nhiên chứ không bắt ép con phải theo đuổi một ngành nghề nào chỉ vì bố mẹ mong muốn.

15 năm hôn nhân viên mãn của Minh Khang - Thuý Hạnh cùng hai cô công chúa đáng yêu - Ảnh 10.

Mỗi ngày, dù bận đến mấy thì người mẫu Thúy Hạnh vẫn dành thời gian để đưa và đón các con đi học. Cô coi trọng những giây phút này vì mẹ con có thể cùng trò chuyện, tâm sự khi bắt đầu và kết thúc một ngày. Khi vợ bận, nhạc sĩ Minh Khang thay vợ chăm sóc các con rất chu đáo. Tổ ấm của họ lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười và niềm vui sau gần 15 năm chính thức về chung một nhà.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC