
01/04/2021 10:59
GiadinhNet – Theo Cục QLTT Ninh Bình, một kho hàng nhái rất lớn vừa được triệt phá trên địa bàn. Theo đó, cứ một livestream có khoảng 5.000 người xem thì trung bình một ngày, chủ cơ sở sẽ có khoảng 1.000 đơn hàng được gửi đi.
Tags: hàng nhái, hàng giả, lực lượng chức năng, mạng xã hội, phòng cảnh sát, Cục qltt tỉnh ninh bình, công an tình ninh bình, kho hàng giả ở ninh bình, Công an tỉnh

19/03/2021 13:27
GiadinhNet - Sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tìm thấy thi thể một người đàn ông gieo mình xuống sông Hương (thành phố Huế).
Tags: Thừa Thiên Huế, Công an tỉnh

16/03/2021 08:54
GiadinhNet - Cú đâm mạnh khiến đầu xe khách nát bét, 1 người trong xe khách tử vong, hơn 20 người bị thương.
Tags: xe đầu kéo, người bị thương, chủ tịch UBND, tai nạn giao thông, tai nạn giao thông nghiêm trọng, hiện trường vụ tai nạn, nghệ an, tỉnh Nghệ An, Công an tỉnh

31/12/2020 17:49
GiadinhNet - Đã có 3 người chết và ít nhất 3 người khác đã bị thương trong vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra tại một quán nhậu ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vào trưa 31/12.
Tags: hỗn chiến kinh hoàng, 3 người bị thương, 3 người chết, 3 người tử vong, nhóm thanh niên, hiện trường vụ án, tiến hành điều tra, cơ quan chức năng, Công an tỉnh, Công an tỉnh Bình Dương, Bệnh viện Đa khoa

17/12/2020 15:30
GiadinhNet – Với mức giá chỉ 45.000 đồng/quả đối với loại pháo trứng và từ 1 triệu trở lên đối với pháo dàn, người tiêu dùng ở khắp các tỉnh thành dễ dàng có được pháo để chơi Tết chỉ với vài cú click chuột.
Tags: cơ quan chức năng, người tiêu dùng, Chánh văn phòng, Bộ Công an, mạng xã hội, mạng xã hội facebook, tổ công tác, giá bán lẻ, Công an tỉnh, nguyễn văn ngọc, Vũ Văn Thành

27/11/2020 18:48
GiadinNet - Ngày 27/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 2 tháng đối với Ngô Xuân Sĩ (SN 1989) trú tại xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch về hành vi lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản, là hàng hóa cứu trợ người dân vùng lũ lụt.
Tags: quảng bình, Khánh Hòa, Công an tỉnh

26/11/2020 19:33
Gửi đơn đến cơ quan điều tra, nhiều người tố cáo ông Phạm Văn Cung (nguyên trụ trì chùa Phước Quang) đã lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.
Tags: Công an tỉnh

06/11/2020 17:22
GiadinhNet - Ngày 6/11, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam thêm một đối tượng liên quan đến vụ án thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Tags: Thừa Thiên Huế, Công an tỉnh, bản đồ số, thị xã Hương Trà

28/10/2020 18:30
GiadinhNet - Những hộp cơm, chai nước khoáng miễn phí đã được lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với người dân địa phương trao tới tận tay cho các tài xế, hành khách đang bị kẹt lại ở Huế do bão số 9.
Tags: Thừa Thiên Huế, Công an tỉnh, bão số 9, huyện Phú Lộc

16/10/2020 13:31
GiadinhNet - Băng rừng, vượt suối, các lực lượng cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tiếp cận hiện trường vụ sạt lở đất kinh hoàng tại nhà máy thủy điện Rào Trăng 3. Những người đầu tiên mà đoàn cứu hộ gặp đó là những cán bộ, công nhân ở lại với những tia hy vọng mong manh tìm thấy đồng nghiệp.
Tags: Thừa Thiên Huế, sạt lở rào trăng 3, Công an tỉnh

01/10/2020 12:32
GiadinhNet - Ngày 1/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đơn vị vừa phát hiện, bắt giữ nhóm đối tượng ngoại tỉnh hoạt động trộm cắp chuyên nghiệp tại Bệnh viện Trung ương Huế.
Tags: Thừa Thiên Huế, Công an tỉnh, xe ô tô

18/09/2020 21:30
GiadinhNet - Bốn chiếc máy giặt, sấy có giá 2 tỷ đồng được nâng khống lên 12 tỷ đồng khi cung cấp cho các bệnh viện tuyến huyện ở Hà Tĩnh.
Tags: nữ giám đốc, Trang thiết bị, trang thiết bị y tế, bệnh viện tuyến huyện, cơ quan Cảnh sát điều tra, TP Hà Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông, 10 tỉ đồng, hợp thức hóa, Công an tỉnh

24/08/2020 11:49
GiadinhNet - Ngày 24/8, Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa xác định được người đàn ông mạo danh người của Cục Báo chí mang lẵng hoa đi tặng Công an tỉnh Thanh Hóa dịp kỷ niệm ngày 19/8 vừa qua.
Tags: Sở Thông tin Truyền thông, tỉnh thanh hóa, Công an tỉnh, người đàn ông

28/07/2020 15:39
GiadinhNet - Ngày 28/7, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đã xác định được 76 trường hợp là F2, F3 của hai bệnh nhân nhiễm COVID-19 số 416 và 418.
Tags: tỉnh Thừa Thiên – Huế, sở y tế, bệnh viện trung ương huế, tăng cường giám sát, Công an tỉnh, thành phố đà nẵng, Cách ly, COVID - 19