Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C
Làm gì để làm dịu “cái đầu nóng” của bạn đời?

Làm gì để làm dịu “cái đầu nóng” của bạn đời?

Gia đình

GiadinhNet - Mấy ngày nay thời tiết quá nắng nóng sẽ khiến cho tâm trạng con người dễ nóng giận hơn. Thực tế cho thấy, vào những lúc nóng bức, những người nóng tính thường rất dễ giận dữ bất thất lình khiến cho người sống cùng nhiều lúc không thể hiểu nổi. Là bạn đời, làm thế nào đối phó với những cơn “điên rồ” vì thời tiết này ở người phối ngẫu?

Bốn lời khuyên cho vợ khi chồng nóng giận

Bốn lời khuyên cho vợ khi chồng nóng giận

Gia đình

GiadinhNet - Có một điều khá phổ biến xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng đó là khi chồng nổi nóng, không phải người vợ nào cũng biết cách im lặng. Còn nếu có im lặng thì việc một người vợ đang bình thường khi phải đối diện với sự nóng giận của chồng cũng dễ chuyển sang bất an, buồn phiền, hờn giận. Đó thực chất là một sự “lây lan” về mặt cảm xúc, một sự mất tự chủ về cảm xúc, bị cảm xúc nóng giận của bạn đời đốt cháy tâm can của mình.

Khó có hạnh phúc khi chồng thiếu trách nhiệm

Khó có hạnh phúc khi chồng thiếu trách nhiệm

Gia đình

GiadinhNet - Lâu nay ở một số gia đình thường có một quan niệm sai lầm khi cho rằng, bổn phận giữ gìn hạnh phúc gia đình là thuộc về người phụ nữ. Gia đình ấm êm hay bất hòa là đều do tội nợ của người vợ mà nên. Đây không chỉ là quan niệm thể hiện sự bất bình đẳng mà còn vô hình trung vô hiệu hóa vai trò của người chồng trong mối dây kết nối yêu thương của gia đình.

Top