Thông tin mới nhất về: cơ khí quang trung

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Thử nghiệm thành công thiết bị "giải cứu" ngập lụt cho TP.HCM

Thử nghiệm thành công thiết bị "giải cứu" ngập lụt cho TP.HCM

20/02/2017 19:33

GiadinhNet- Ngày 17/2, đoàn công tác gồm đại diện UBND TP. HCM cùng các sở ngành đã đến TP. Uông Bí, Quảng Ninh thăm quan và chứng kiến việc chạy thử nghiệm thiết bị chống ngập cho thành phố. Kết quả chạy thử nghiệm được đánh giá là thành công, nếu được áp dụng sẽ là giải pháp tốt cho tình trạng ngập lụt tại TP. HCM.

Tags: úng ngập, cơ khí quang trung, nguyễn tăng cường, chống úng ngập cho thành phố, máy bơm ly tâm thông minh

Hà Nội: Tập đoàn Quang Trung khởi công xây cầu vượt 161 tỉ

Hà Nội: Tập đoàn Quang Trung khởi công xây cầu vượt 161 tỉ

30/07/2016 16:25

GiadinhNet- Tại nút giao đường Cổ Linh và đường đầu cầu Vĩnh Tuy (quận Long Biên) sẽ được xây cầu vượt kết cáu thép lắp ghép nhằm hạn chế ùn tắc giao thông khu vực này. Dự án trị giá trên 161 tỉ đồng do Cty cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung là đơn vị thi công các hạng mục công trình chính.

Tags: cầu vượt, cơ khí quang trung, Nguyễn Tăng Cường, cầu Vĩnh Tuy, cầu thép, Cổ Linh

Hà Nội, TP. HCM… được đề nghị đập bỏ bóng đèn cao áp

Hà Nội, TP. HCM… được đề nghị đập bỏ bóng đèn cao áp

19/04/2016 13:50

GiadinhNet - Bên lề hội thảo “Cơ hội và thách thức ngành Chiếu sáng Việt Nam trước ngưỡng cửa hội nhập quốc tế” vừa được Bộ Công thương tổ chức, trao đổi với phóng viên báo chí, ông già Ozon- tiến sỹ Nguyễn Văn Khải đề nghị lãnh đạo Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng… cần đập tất cả các bóng đèn cao áp đang lắp ở hầm đi bộ, đường phố, nhà máy, công xưởng bởi hiệu suất vừa thấp vừa gây ô nhiễm môi trường.

Tags: đèn led, cơ khí Quang Trung, Nguyễn Tăng Cường, ông già Ozon, Ô nhiễm môi trường, tiết kiệm điện, đèn huỳnh quang, Bộ Công Thương

Trí tuệ Việt tại công trình trọng điểm thủy điện Lai Châu

Trí tuệ Việt tại công trình trọng điểm thủy điện Lai Châu

15/10/2015 07:45

GiadinhNet- Sáng 15/10, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và nhà thầu đã lắp đặt rô to tổ máy số 1 nhà máy thủy điện Lai Châu. Đây là khâu kỹ thuật quan trọng để đạt mục tiêu có thể phát điện tổ máy số 1 vào cuối năm nay.

Tags: thủy điện, Trí tuệ Việt, thủy điện Lai Châu, công trình trọng điểm, tập đoàn điện lực, tổ máy số 1, cơ khí Quang Trung, Cẩu trục, xã hội

Nội địa hóa thiết bị nhà máy nhiệt điện: Cần thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ

Nội địa hóa thiết bị nhà máy nhiệt điện: Cần thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ

05/10/2015 13:40

GiadinhNet- Hiện nay, nhiều doanh nghiệp cơ khí chế tạo trong nước có đủ năng lực đáp ứng cho việc thiết kế, chế tạo thiết bị cho các nhà máy nhiệt điện, mặc dù Chính phủ đã có văn bản tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cơ khí chế tạo trong nước tham gia vào các dự án nhiệt điện, nhưng thực tế các nhà thầu nước ngoài vẫn nắm phần lớn các gói thầu tại các dự án nhiệt điện.

Tags: Nhà máy nhiệt điện, Sông Hậu 1, Chính phủ, Quyết định 1791, Cơ khí Quang Trung, Narime, Nhà thầu

Dự án tỷ đô và tư tưởng gia công làm thuê

Dự án tỷ đô và tư tưởng gia công làm thuê

29/08/2015 13:54

GiadinhNet: - Nhằm thúc đẩy sản xuất trong nước, giúp các doanh nghiệp (DN) làm chủ công nghệ, Chính phủ đã có chủ trương xây dựng hàng loạt nhà máy nhiệt điện trị giá hàng chục tỷ USD trong thời gian tới. Tuy nhiên, những gói thầu này lại đang có nguy cơ rơi vào tay DN nước ngoài, và cảnh người Việt tiếp tục đi làm thuê vẫn tiếp diễn.

Tags: dự án tỷ đô, Nhiệt điện, Cơ khí quang trung, DN nước ngoài, chủ đầu tư, Bộ Công Thương, đấu thầu dự án