Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Chủ nhà hàng

Đầu bếp tiết lộ chiêu đánh tráo tôm tươi trong nhà hàng sang

Đầu bếp tiết lộ chiêu đánh tráo tôm tươi trong nhà hàng sang

Thị trường

Ngày nhập cả hơn 20 kg tôm, nhưng chỉ có khoảng 2kg tôm sống vẫn còn bơi lội để thả vào bể cho khách nhìn, số còn lại đều là tôm ngất (tôm mới chết). Tuy nhiên, dù tôm tươi sống hay tôm chết, khi làm cho khách, nhà hàng vẫn tính gần triệu đồng/kg.

'Thủy quái' dài gần 2 mét từ Campuchia về VN

'Thủy quái' dài gần 2 mét từ Campuchia về VN

Xã hội

Con cá tra dầu nặng đến 210 kg, dài gần 2 mét vừa được một hệ thống nhà hàng tại Q.7 (TPHCM) mua lại từ một thương lái Campuchia.

Choáng với hóa đơn 240 USD một đĩa tôm

Choáng với hóa đơn 240 USD một đĩa tôm

Thế giới

Một thực khách buộc phải trả 240 USD cho một đĩa tôm tại một nhà hàng hải sản. Vụ việc đã khiến dư luận nước này tức giận.

Dân mạng dậy sóng chuyện em bé khóc trong quán ăn

Dân mạng dậy sóng chuyện em bé khóc trong quán ăn

Xã hội

Câu chuyện bà mẹ 2 con và chủ nhà hàng to tiếng vì một đứa trẻ quấy khóc trong bữa sáng đang trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều tờ báo khắp nước Mỹ tuần qua.

Bánh hình giọt nước giá 19.000 đồng đắt khách ở Hà Nội

Bánh hình giọt nước giá 19.000 đồng đắt khách ở Hà Nội

Thị trường

Bánh giọt nước, hay còn gọi là Mizu Shingen mochi, là món tráng miệng xuất phát từ Nhật Bản. Loại bánh này đang được nhiều khách hàng lùng mua ở Hà Nội, vì ngon miệng, lạ mắt.

Món lẩu uyên ương cho ngày đông

Món lẩu uyên ương cho ngày đông

Ăn

Chủ quán gọi là lẩu gà uyên ương và giải thích món ăn từ sự bén duyên của “một chú gà đen, hay còn gọi là gà ác với một cô gà ri đồi trắng”.

Top