Hà Nội
23°C / 22-25°C

Chị em nhất định phải thử món này mùa giãn cách, làm dễ mà đảm bảo ăn thường xuyên da trắng mịn nhìn là mê!

Chủ nhật, 19:00 19/09/2021 | Ăn

Món pudding đậu nành làm cực đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong việc hỗ trợ làn da thêm mịn màng đấy nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

1. Kem tươi 50g 2. Sữa nguyên kem không đường 100g 3. Lá gelatin 50g 4. Sữa đậu nành không đường 300g 5. Đường kính 25g 6. Phô mai con bò cười 25g 7. Bột đậu nành Vừa đủ

Ở nhà nhiều ắt hẳn sẽ khiến bạn "cuồng chân cuồng tay". Hãy vào bếp thử làm món pudding đậu nành này nhé. Món pudding đậu nành mềm mịn, núng nính. Khi ăn sẽ cảm nhận rõ độ béo thơm của đậu nành kết hợp với phô mai rất hấp dẫn. Món này chắc chắn sẽ là món tráng miệng hoặc bữa xế tuyệt vời cho cả nhà, ai cũng có thể ghiền cho mà xem.

Chị em nhất định phải thử món này mùa giãn cách, làm dễ mà đảm bảo ăn thường xuyên da trắng mịn nhìn là mê! - Ảnh 2.
Tham khảo cách làm pudding đậu nành 1

Đun sữa

Đổ sữa đậu nành vào nồi, vặn lửa nhỏ. Đổ sữa tươi, kem tươi, phô mai và đường vào khuấy đều cho đến khi đường tan hoàn toàn.

Chị em nhất định phải thử món này mùa giãn cách, làm dễ mà đảm bảo ăn thường xuyên da trắng mịn nhìn là mê! - Ảnh 3.

Nếu có váng bạn vớt bỏ lớp váng này đi.

Chị em nhất định phải thử món này mùa giãn cách, làm dễ mà đảm bảo ăn thường xuyên da trắng mịn nhìn là mê! - Ảnh 4.

2

Thêm gelatin

Trong lúc nấu sữa bạn ngâm gelatin với nước lạnh cho mềm. Sau đó thì vắt kiệt nước rồi thả vào nồi sữa đang nóng. Khuấy đều cho tan hoàn toàn.

Chị em nhất định phải thử món này mùa giãn cách, làm dễ mà đảm bảo ăn thường xuyên da trắng mịn nhìn là mê! - Ảnh 5.

3

Đổ pudding đậu nành ra khay

Đổ phần sữa đậu nành nóng qua rây vào khay chịu nhiệt để đảm bảo pudding sẽ mịn mượt không có váng cặn.

Chị em nhất định phải thử món này mùa giãn cách, làm dễ mà đảm bảo ăn thường xuyên da trắng mịn nhìn là mê! - Ảnh 6.

Sau đó đợi pudding nguội hẳn thì đậy nắp rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh. Thời gian để pudding đông khoảng 4 – 5 tiếng. Tốt nhất bạn nên để qua đêm để pudding đông hoàn toàn.

Chị em nhất định phải thử món này mùa giãn cách, làm dễ mà đảm bảo ăn thường xuyên da trắng mịn nhìn là mê! - Ảnh 7.

4

Phục vụ món pudding đậu nành

Khi ăn, úp ngược pudding đậu nành xuống đĩa, sau đó rắc chút bột đậu nành lên trên và thưởng thức thôi.

Chị em nhất định phải thử món này mùa giãn cách, làm dễ mà đảm bảo ăn thường xuyên da trắng mịn nhìn là mê! - Ảnh 8.

Một vài lưu ý khi chế biến pudding đậu nành:

- Không đun sữa ở lửa to vì sữa rất dễ trào. Nên đun khi đường tan hết, thành nồi xuất hiện các bong bóng khí lăn tăn là được.

- Nếu trời nóng bạn nên ngâm lá gelatin trong nước đá lạnh để không làm gelatin tan ra.

- Nếu sợ pudding không róc khuôn, bạn có thể ngâm cả hộp pudding trong nước ấm vài phút sau đó sẽ dễ dàng đổ ra hơn.

Chị em nhất định phải thử món này mùa giãn cách, làm dễ mà đảm bảo ăn thường xuyên da trắng mịn nhìn là mê! - Ảnh 9.
Chúc bạn ngon miệng với món pudding đậu nành này nhé!

Theo Nhịp sống Việt

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Cách làm món thịt bò hầm từ đầu bếp: Thêm 1 thìa này vào thịt sẽ mềm ngon ngay cả khi không cần đến nồi áp suất

Cách làm món thịt bò hầm từ đầu bếp: Thêm 1 thìa này vào thịt sẽ mềm ngon ngay cả khi không cần đến nồi áp suất

Ăn - 1 giờ trước

Trong quá trình nấu thịt bò hầm, bạn chỉ cần thêm 1 thìa nguyên liệu này, món ăn sẽ vừa mềm ngọt, ngon mà thậm chí không cần dùng đến nồi áp suất.

Gà nấu theo cách này đảm bảo cả gia đình bạn sẽ thích mê

Gà nấu theo cách này đảm bảo cả gia đình bạn sẽ thích mê

Ăn - 15 giờ trước

Lẩu gà hầm thuốc bắc là món ngon bổ dưỡng thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ cần bổ sung dưỡng chất.

Chỉ với 1 mẹo đơn giản này, nấm hương ngâm sẽ nở to đều trong 3 phút

Chỉ với 1 mẹo đơn giản này, nấm hương ngâm sẽ nở to đều trong 3 phút

Ăn - 16 giờ trước

Chỉ với 3 phút, nấm hương khô sau khi ngâm sẽ ngậm nước nở to và đều.

Vì sao thực đơn đám cưới Quang Hải gây tranh cãi?

Vì sao thực đơn đám cưới Quang Hải gây tranh cãi?

Ăn - 16 giờ trước

GĐXH - Thực đơn tiệc cưới Quang Hải khiến dân mạng tò mò.

Món ăn này là "thần dược dưỡng da" của phụ nữ, ăn tuần 1 lần giúp thải độc cơ thể, nuôi dưỡng vẻ đẹp từ bên trong

Món ăn này là "thần dược dưỡng da" của phụ nữ, ăn tuần 1 lần giúp thải độc cơ thể, nuôi dưỡng vẻ đẹp từ bên trong

Ăn - 17 giờ trước

Đu đủ hầm tuyết giáp là món ăn dưỡng nhan tuyệt vời dành cho làn da phụ nữ.

Không cần tập thể dục, người phụ nữ trung niên chia sẻ bí quyết giảm hơn 31kg trong 3 tháng

Không cần tập thể dục, người phụ nữ trung niên chia sẻ bí quyết giảm hơn 31kg trong 3 tháng

Ăn - 18 giờ trước

GĐXH - Giảm cân luôn là mối quan tâm hàng đầu cũng như nỗi trăn trở lớn nhất của nhiều chị em phụ nữ. Cô Ana Reyes có lẽ hiểu rõ cảm giác này nhất, sau màn giảm cân lột xác ngoạn mục.

Thêm một cách làm món mì trộn dễ mà ngon cho bạn vào những ngày chán ăn cơm

Thêm một cách làm món mì trộn dễ mà ngon cho bạn vào những ngày chán ăn cơm

Ăn - 19 giờ trước

Đây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.

Sứa đỏ bị chê "ăn như thạch chấm mắm tôm": Hương vị thật sự thế nào và tại sao lại hot đến vậy?

Sứa đỏ bị chê "ăn như thạch chấm mắm tôm": Hương vị thật sự thế nào và tại sao lại hot đến vậy?

Ăn - 19 giờ trước

Trong khi sứa đỏ đang trở thành món hot trend, lại có những ý kiến cho rằng món ăn này không có gì đặc sắc.

Bật mí cách làm món cá kho nước dừa thơm ngon, béo ngậy

Bật mí cách làm món cá kho nước dừa thơm ngon, béo ngậy

Ăn - 21 giờ trước

Với công thức đơn giản không mất quá nhiều thời gian, món cá kho nước dừa sẽ khiến bữa cơm của gia đình bạn trở nên hấp dẫn hơn bội phần.

Hoa hồng ngâm mật ong tốt cho cảm lạnh, cúm, chuyên gia chỉ ra điều cần đặc biệt chú ý khi ngâm

Hoa hồng ngâm mật ong tốt cho cảm lạnh, cúm, chuyên gia chỉ ra điều cần đặc biệt chú ý khi ngâm

Ăn - 21 giờ trước

GĐXH – Hoa hồng không chỉ đẹp mà hoa hồng ngâm mật ong còn tốt cho sức khỏe, nhất là cảm lạnh, cúm. Khi ngâm, theo chuyên gia mọi người cần chú ý điều này.

Top