Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Cập nhật lịch nghỉ học của học sinh trên phạm vi cả nước

Thứ năm, 2:25 PM 04/02/2021 | Xã hội

GiadinhNet - Đã có 49 tỉnh, thành cho học sinh nghỉ học để phòng, chống COVID-19, trong đó có nghỉ Tết sớm.

1-Lào Cai: UBND tỉnh Lào Cai đã điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của hoc sinh trên địa bàn. Theo đó, trẻ mầm non, học sinh phổ thông và học viên giáo dục thường xuyên tỉnh Lào Cai nghỉ Tết từ ngày 4/2 đến hết ngày 20/2.

2-Điện Biên: UBND tỉnh Điện Biên cho phép trẻ em mầm non, học sinh phổ thông, học viên tại các Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trực thuộc Sở GD&ĐT, các trung tâm ngoại ngữ ngoài công ập trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3/2.

3-Lai Châu: Sở GD&ĐT Lai Châu đã có công văn gửi các phòng giáo dục và các đơn vị trường trực thuộc thông báo cho học sinh nghỉ học từ ngày 1/2 cho đến khi có thông báo mới.

4-Điện Biên: Trẻ em mầm non, học sinh phổ thông; Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện, các trung tâm ngoại ngữ ngoài công lập trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3/2.

5-Sơn La: Học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 01/02 đến hết tết Nguyên đán.

6-Hà Giang: UBND tỉnh Hà Giang đã cho học sinh mầm non, phổ thông, học viên, sinh viên tại các cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp, chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 01/02 đến khi có thông báo tiếp theo.

7-Cao Bằng: UBND tỉnh Cao Bằng đã ban hành văn bản 245/UBND-VX ngày 31/1 cho phép học sinh, sinh viên, học viên toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 1/2 cho đến khi có thông báo mới.

8-Bắc Kạn: Học sinh các bậc học trên địa bàn tỉnh học từ ngày 30/1 đến hết ngày 16/2.

9-Lạng Sơn: UBND tỉnh Lạng Sơn đã cho học sinh nghỉ học từ ngày 4/2 đến hết ngày 16/2 để phòng chống COVID-19 và nghỉ Tết.

10-Thái Nguyên: UBND tỉnh Thái Nguyên đã cho học sinh nghỉ học từ ngày 1/2 đến hết thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 hết ngày 16/2 để phòng, chống dịch COVID-19.

11-Tuyên Quang: Học sinh các bậc học tại Tuyên Quang nghỉ học từ 1/2 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

12-Phú Thọ: Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, học sinh ở tỉnh Phú Thọ được tạm thời nghỉ học từ ngày 3.2.

13-Bắc Giang: Học sinh, sinh viên được nghỉ học từ ngày 4/2 đến khi có thông báo mới.

14-Bắc Ninh: Trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ học phòng, chống dịch COVID-19 từ ngày 01/02, thời gian nghỉ kéo dài tới hết lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, tức ngày 16/02.

Cập nhật lịch nghỉ học của học sinh trên phạm vi cả nước - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

15-Vĩnh Phúc: UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho phép học sinh các cấp bậc Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm GDNN - GDTX, các trung tâm ngoại ngữ và tin học trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 1/2 cho đến khi có thông báo mới.

16-Quảng Ninh: Toàn bộ học sinh nghỉ đến hết ngày 31/1 (chủ nhật) để phòng, chống dịch COVID-19. Căn cứ vào tình hình dịch bệnh, Sở GD&ĐT Quảng Ninh sẽ có thông báo tiếp theo.

16-Hải Phòng: UBND TP. Hải Phòng đã đồng ý cho học sinh các cấp từ mầm non tới THPT, học viên các TTGDTX, TT ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống được nghỉ học từ 29/1 cho đến khi có thông báo trở lại.

18-Hải Dương: Học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, trung tâm GDNN-GDTX, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng sống, các trường đại học nghỉ học từ 29/1 đến khi có thông báo lại.

19-Hưng Yên: Học sinh tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 01/02 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

20-Hòa Bình: Ngành GD&ĐT cho học sinh nghỉ học từ ngày 1/2, cho đến khi có thông báo mới.

21-Hà Nội: Trẻ em, học sinh các trường học, các cơ sở giáo dục nghỉ học từ ngày 31/1 đến hết ngày 7/2 để phòng chống dịch COVID-19. Sau nghỉ phòng chống dịch, các trường sẽ nghỉ Tết 9 ngày liên tục, từ ngày 8/2 đến hết ngày 16/2.

22-Hà Nam: Ngày 2/2, UBND tỉnh Hà Nam có Công văn 292/UBND- KGVX về việc cho trẻ em, học sinh, sinh viên các cấp học trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3/2 đến hết 16/2 để phòng, chống dịch bệnh.

23-Thái Bình: Trẻ em và học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm GDNN-GDTX, trung tâm ngoại ngữ - tin học, giáo dục kỹ năng sống và hoạt động ngoài giờ chính khóa, trung tâm tư vấn du học trong toàn tỉnh nghỉ học từ 1/2 đến khi có thông báo đi học trở lại.

24-Ninh Bình: Sở GD&ĐT điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 như sau: Đối với trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên GDTX nghỉ Tết từ ngày 04/02 đến hết ngày 16/02.

25-Thanh Hóa: Trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên trong các cơ sở giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh nghỉ học chống dịch COVID-19 từ ngày 2/2 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

26-Hà Tĩnh: Học sinh các cấp, các cơ sở giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hà Tĩnh nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 4/2 đến ngày 16/2.

27-Quảng Bình: UBND tỉnh Quảng Bình đã yêu cầu ngành giáo dục cho phép học sinh toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 4/2 đến hết ngày 21/2 để phòng chống dịch bệnh.

28-Quảng Trị: UBND tỉnh Quảng Trị đã ký văn bản gửi Sở GD&ĐT về việc cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông và học viên các cơ sở giáo dục nghỉ học từ ngày 5/2 đến hết ngày 16/2.

29-Thừa Thiên Huế: Học sinh trên địa bàn tỉnh sẽ nghỉ Tết Nguyên đán từ 8/2 đến hết ngày 16/2.

30-Ninh Thuận: Học sinh các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3/2 đến 16/2, để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

31-Gia Lai: Các trường học, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ chiều 30/01 cho đến khi có thông báo mới; đồng thời nghiêm cấm việc dạy thêm, học thêm.

32-Đắk Lắk: Học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3/2 để phòng, chống dịch COVID-19. Các trường thực hiện chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

33-Kon Tum: UBND tỉnh ban hành Công văn số 421/UBND-KGVX về việc cho học sinh mầm non, phổ thông; sinh viên, học viên nghỉ học tập trung tại các trường học để phòng, chống dịch COVID-19 từ ngày 3/2 đến khi có thông báo mới.

34-Lâm Đồng: UBND tỉnh Lâm Đồng ký công văn hoả tốc số 781/UBND-VX1 cho học sinh sinh viên được nghỉ học phòng dịch COVID-19 từ ngày 3/2 cho đến khi có thông báo mới.

35-Phú Yên: Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên đã có công văn thông báo cho học sinh, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tạm dừng đến trường từ ngày 2/2.

36-Bình Định: Sở GD&ĐT Bình Định đã có công văn yêu cầu tất cả các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh cho học sinh, học viên nghỉ học từ ngày 3/2.

37-Đồng Nai: Ngày 2/2, UBND tỉnh Đồng Nai đã cho phép học sinh nghỉ Tết sớm để phòng chống dịch bệnh. Theo đó, trẻ em mầm non, học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 4/2 đến hết thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

38-TP.HCM: Học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố dừng đến trường từ ngày 2/2, thực hiện việc chuyển đổi sang hình thức dạy và học trên internet.

39-Bình Phước: Để phòng, chống COVID-19, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước đã cho học sinh từ bậc Mầm non đến THPT và các cơ sở giáo dục toàn tỉnh nghỉ học bắt đầu 1/2, cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

40-Bình Dương: Trẻ em, học sinh, học viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm GDNN-GDTX, nhóm trẻ mầm non tư thục trên địa bàn tỉnh Bình Dương nghỉ học từ ngày 1/2 đến hết ngày 16/2.

41-Bà Rịa - Vũng Tàu: UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và GDTX (kể cả các trường, nhóm tư thục, các Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học, Giáo dục kỹ năng sống, bồi dưỡng kiến thức) trên địa bàn tỉnh được nghỉ từ ngày 02/02 đến hết ngày 17/02.

42-An Giang: Học sinh (học viên) các trường mầm non, phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên bắt đầu nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu ngày 2/2.

43-Đồng Tháp: Sở GD&ĐT đã thông báo điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Âm lịch Tân Sửu 2021. Theo đó, học sinh, học viên các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, GDTX trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp bắt đầu nghỉ Tết Âm lịch Tân Sửu từ ngày thứ Ba (ngày 2/2).

44-Vĩnh Long: Trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên trong các cơ sở giáo dục thường xuyên nghỉ học từ ngày 3/2.

45-Long An: Học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông, học viên thuộc hệ giáo dục thường xuyên, học viên các trường nghề, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Long An tạm nghỉ ở trường từ ngày 02/02 đến hết ngày 21/02.

46-Tiền Giang: UBND tỉnh Tiền Giang cho học sinh từ cấp học mầm non đến THPT, học viên thuộc hệ GDTX, học viên các trường nghề, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 3/2 đến hết 16/2 để phòng, chống dịch COVID-19.

47-Hậu Giang: Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang đã thay đổi thời gian bắt đầu nghỉ Tết Nguyên đán 2021. Theo đó, tất cả học sinh, học viên các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, trung tâm GDNN-GDTX nghỉ Tết từ ngày 3/2

48-Cần Thơ: Học sinh các bậc học trên địa bàn tỉnh nghỉ học để phòng dịch COVID-19 từ ngày 2/2.

49-Kiên Giang: UBND tỉnh Kiên Giang ban hành công văn hoả tốc số 118/UBND-KGVX cho học sinh nghi học từ ngày 3/2 đến hết ngày 16/2 để phòng dịch COVID-19.

Quang Anh

Ngô Quang Huy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Tin sáng 9/12: Sẽ đến lúc không công bố số ca nhiễm mỗi ngày ở TP.HCM; 16 nghệ sĩ Việt Nam mất vì COVID-19 là ai?

Tin sáng 9/12: Sẽ đến lúc không công bố số ca nhiễm mỗi ngày ở TP.HCM; 16 nghệ sĩ Việt Nam mất vì COVID-19 là ai?

Thời sự - 3 phút trước

GiadinhNet - Đến thời gian nào đó, TP.HCM sẽ giống như Singapore, không công bố số ca nhiễm và tử vong mỗi ngày, không đặt lưu tâm về số ca mắc mới, mà xem đây như một bệnh thường khi người nhiễm không có diễn tiến nặng. Những nghệ sĩ mất vì COVID-19 đều là hạt nhân nòng cốt của các sân khấu và đơn vị hoạt động văn hóa nghệ thuật tại TP.HCM.

Bố nhảy xuống hồ nước cứu con, cả hai đuối nước thương tâm

Bố nhảy xuống hồ nước cứu con, cả hai đuối nước thương tâm

Thời sự - 25 phút trước

Phát hiện con trai rơi xuống hồ nước, anh Q. nhảy xuống cứu nhưng không may, cả hai cùng bị đuối nước, tử vong.

Nghệ An: Xe bán tải lao từ cầu xuống suối khiến 4 người nguy kịch

Nghệ An: Xe bán tải lao từ cầu xuống suối khiến 4 người nguy kịch

Xã hội - 10 giờ trước

GiadinhNet - Chiếc xe bán tải bất ngờ lao từ cầu xuống suối khiến 4 người trên xe bị thương rất nặng.

Nữ sinh về từ vùng dịch vẫn vô tư đi bar, nhà hàng

Nữ sinh về từ vùng dịch vẫn vô tư đi bar, nhà hàng

Thời sự - 10 giờ trước

Ngày 8/12, Công an TP. Đồng Hới (Quảng Bình) vừa có Quyết định xử phạt đối với P.T.Y.N (19 tuổi) trú tại xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy vì không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thanh niên cố thủ trên mái nhà ném gạch đá xuống đường ở Hà Nội vì nghĩ có người đuổi giết, làm hỏng 4 chiếc ô tô

Thanh niên cố thủ trên mái nhà ném gạch đá xuống đường ở Hà Nội vì nghĩ có người đuổi giết, làm hỏng 4 chiếc ô tô

Thời sự - 12 giờ trước

Tại cơ quan công an, Muôn khai nhận do nghi ngờ có người đang muốn đuổi giết mình nên đối tượng cố thủ trên mái nhà, ném gạch đá xuống đường gây nguy hiểm cho người dân.

Bờ hồ Gươm bất ngờ xuất hiện loài sinh vật không ngờ tới, hỏi ra mới biết không ít người từng gặp chúng ở Hà Nội

Bờ hồ Gươm bất ngờ xuất hiện loài sinh vật không ngờ tới, hỏi ra mới biết không ít người từng gặp chúng ở Hà Nội

Đời sống - 12 giờ trước

Ai mà gặp những con vật này ở Hà Nội lần đầu chắc cũng sẽ ngỡ ngàng lắm!

Vừa lái xe máy 1 tay vừa quay TikTok "sống ảo", thanh niên nhận cái kết cực đắng

Vừa lái xe máy 1 tay vừa quay TikTok "sống ảo", thanh niên nhận cái kết cực đắng

Thời sự - 15 giờ trước

Thanh niên vừa lái xe máy 1 tay, vừa quay video TikTok khiến nhiều người bức xúc, chỉ trích.

Rắc rối xung quanh "Tịnh thất Bồng Lai": Lên tiếng trước ngày ra tòa, bày tỏ bức xúc liên quan đến bố ruột Diễm My

Rắc rối xung quanh "Tịnh thất Bồng Lai": Lên tiếng trước ngày ra tòa, bày tỏ bức xúc liên quan đến bố ruột Diễm My

Thời sự - 17 giờ trước

GiadinhNet - Một "tu sĩ" của Tịnh thất Bồng Lai đã bày tỏ sự bức xúc trước khi phiên tòa phúc thẩm diễn ra, cho rằng việc bồi thường 8 triệu với vết thương dài 8 mũi là không thỏa đáng.

Người đi xe máy bị chục khối bê tông lớn đè chết: Tôi chạy ra thấy cảnh tượng khủng khiếp

Người đi xe máy bị chục khối bê tông lớn đè chết: Tôi chạy ra thấy cảnh tượng khủng khiếp

Thời sự - 17 giờ trước

Nhân chứng nhớ lại, sau tiếng động lớn, người dân lao ra hiện trường chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp.

Tài xế ô tô lao xuống đường, đấm thanh niên xe máy túi bụi vì chạy sai mà còn cà khịa

Tài xế ô tô lao xuống đường, đấm thanh niên xe máy túi bụi vì chạy sai mà còn cà khịa

Đời sống - 18 giờ trước

Bức xúc với hành vi tham gia giao thông của thanh niên chạy xe máy, tài xế ô tô đã không giữ được bình tĩnh.

Top