Hà Nội
23°C / 22-25°C
Những thứ cấm kỵ với bà bầu nhưng là “thần dược” cho bà đẻ

Những thứ cấm kỵ với bà bầu nhưng là “thần dược” cho bà đẻ

Sống khỏe

GiadinhNet - Theo quan niệm dân gian, khi mang thai - nhất là trong 3 tháng đầu của thai kỳ, thai phụ không nên ăn đu đủ xanh hoặc uống nước rau ngót vì có nguy cơ gây sẩy thai. Tuy nhiên, đối với phụ nữ sau sinh, đây lại được coi là những thực phẩm hữu hiệu trong việc “gọi sữa về” và chống viêm nhiễm cho sản phụ. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy?

Rau ngót rừng 150.000 đồng/kg: Xếp hàng 3 ngày mới có

Rau ngót rừng 150.000 đồng/kg: Xếp hàng 3 ngày mới có

Sản phẩm - Dịch vụ

Gấp rưỡi thịt, rau ngót rừng có giá 150.000 đồng/kg và hoa rau ngót là 200.000 đồng/kg. Đắt là vậy nhưng vẫn rất hút khách, nhất là giới nhà giàu sành ăn. Nhiều người còn phải đặt trước 2-3 ngày, thậm chí cả tuần mới mua được.

Top