Hà Nội
23°C / 22-25°C

Các món điểm tâm no và ngon ở Sài Gòn chỉ 5.000 đồng

Thứ ba, 18:00 12/01/2016 | Ăn

Xôi các loại, bánh tằm, bánh tiêu, chuối, khoai luộc... là những món lót dạ buổi sáng bình dân được dân văn phòng ưa chuộng.

 



 

Xôi gấc xôi vò cũng có giá tương tự.

 



 

Chuối luộc và các loại khoai luộc được bán theo số lượng nhiều hay ít tùy người mua. Món điểm tâm bình dân này cũng khoảng 5.000 đồng.

 



 

Khoai mì om nước dừa ăn với đậu phộng giã nhuyễn trộn đường và muối là món ăn ưa thích của rất nhiều người.

 



 

Bánh tằm làm từ bột khoai mì cũng là món tiện lợi. Sợi bánh tằm thơm, béo càng ngon hơn khi được trộn với dừa bào nhuyễn và muối mè.

 



 

Bánh ít trần nước cốt dừa là món ăn vừa ngon vừa đủ no đến trưa. Đây là loại bánh có lớp vỏ bên ngoài làm bằng bột gạo pha bột năng, nhân đậu xanh giã nhuyễn. Bánh có vị ngọt và béo.

 



 

Xôi vò có thể ăn riêng hoặc cũng có thể dùng kèm với cơm rượu.

 



 

Mùi xôi thơm vị gấc hòa với nước dừa sền sệt khiến món ăn được nhiều người ưa dùng.

 



 

Bánh đúc lá dứa đẹp mắt thơm ngon.

 



 

Bánh bò hoa béo ngậy.

 



 

Bánh chuối mang hương vị đặc trưng.

 



 

Xôi đậu phộng (xôi lạc) ở miền Nam ăn kèm với muối đậu. Giá mỗi gói như thế này cũng chỉ 5.000 đồng.

Theo Ngoisao.net

 

Bánh tiêu, bánh bò, bánh bông lang, bánh quai vạc là những món điểm tâm được bày bán nhiều nhất tại các con phố ở Sài Gòn. Giá trung bình mỗi chiếc bánh chỉ từ 3.000 đồng đến 5.000 đồng.

 



 

Chuối luộc và các loại khoai luộc được bán theo số lượng nhiều hay ít tùy người mua. Món điểm tâm bình dân này cũng khoảng 5.000 đồng.

 



 

Khoai mì om nước dừa ăn với đậu phộng giã nhuyễn trộn đường và muối là món ăn ưa thích của rất nhiều người.

 



 

Bánh tằm làm từ bột khoai mì cũng là món tiện lợi. Sợi bánh tằm thơm, béo càng ngon hơn khi được trộn với dừa bào nhuyễn và muối mè.

 



 

Bánh ít trần nước cốt dừa là món ăn vừa ngon vừa đủ no đến trưa. Đây là loại bánh có lớp vỏ bên ngoài làm bằng bột gạo pha bột năng, nhân đậu xanh giã nhuyễn. Bánh có vị ngọt và béo.

 



 

Xôi vò có thể ăn riêng hoặc cũng có thể dùng kèm với cơm rượu.

 



 

Mùi xôi thơm vị gấc hòa với nước dừa sền sệt khiến món ăn được nhiều người ưa dùng.

 



 

Bánh đúc lá dứa đẹp mắt thơm ngon.

 



 

Bánh bò hoa béo ngậy.

 



 

Bánh chuối mang hương vị đặc trưng.

 



 

Xôi đậu phộng (xôi lạc) ở miền Nam ăn kèm với muối đậu. Giá mỗi gói như thế này cũng chỉ 5.000 đồng.

Theo Ngoisao.net

 

Xôi gấc xôi vò cũng có giá tương tự.

 



 

Khoai mì om nước dừa ăn với đậu phộng giã nhuyễn trộn đường và muối là món ăn ưa thích của rất nhiều người.

 



 

Bánh tằm làm từ bột khoai mì cũng là món tiện lợi. Sợi bánh tằm thơm, béo càng ngon hơn khi được trộn với dừa bào nhuyễn và muối mè.

 



 

Bánh ít trần nước cốt dừa là món ăn vừa ngon vừa đủ no đến trưa. Đây là loại bánh có lớp vỏ bên ngoài làm bằng bột gạo pha bột năng, nhân đậu xanh giã nhuyễn. Bánh có vị ngọt và béo.

 



 

Xôi vò có thể ăn riêng hoặc cũng có thể dùng kèm với cơm rượu.

 



 

Mùi xôi thơm vị gấc hòa với nước dừa sền sệt khiến món ăn được nhiều người ưa dùng.

 



 

Bánh đúc lá dứa đẹp mắt thơm ngon.

 



 

Bánh bò hoa béo ngậy.

 



 

Bánh chuối mang hương vị đặc trưng.

 



 

Xôi đậu phộng (xôi lạc) ở miền Nam ăn kèm với muối đậu. Giá mỗi gói như thế này cũng chỉ 5.000 đồng.

Theo Ngoisao.net

 

Chuối luộc và các loại khoai luộc được bán theo số lượng nhiều hay ít tùy người mua. Món điểm tâm bình dân này cũng khoảng 5.000 đồng.

 



 

Bánh tằm làm từ bột khoai mì cũng là món tiện lợi. Sợi bánh tằm thơm, béo càng ngon hơn khi được trộn với dừa bào nhuyễn và muối mè.

 



 

Bánh ít trần nước cốt dừa là món ăn vừa ngon vừa đủ no đến trưa. Đây là loại bánh có lớp vỏ bên ngoài làm bằng bột gạo pha bột năng, nhân đậu xanh giã nhuyễn. Bánh có vị ngọt và béo.

 



 

Xôi vò có thể ăn riêng hoặc cũng có thể dùng kèm với cơm rượu.

 



 

Mùi xôi thơm vị gấc hòa với nước dừa sền sệt khiến món ăn được nhiều người ưa dùng.

 



 

Bánh đúc lá dứa đẹp mắt thơm ngon.

 



 

Bánh bò hoa béo ngậy.

 



 

Bánh chuối mang hương vị đặc trưng.

 



 

Xôi đậu phộng (xôi lạc) ở miền Nam ăn kèm với muối đậu. Giá mỗi gói như thế này cũng chỉ 5.000 đồng.

Theo Ngoisao.net

 

Khoai mì om nước dừa ăn với đậu phộng giã nhuyễn trộn đường và muối là món ăn ưa thích của rất nhiều người.

 



 

Bánh ít trần nước cốt dừa là món ăn vừa ngon vừa đủ no đến trưa. Đây là loại bánh có lớp vỏ bên ngoài làm bằng bột gạo pha bột năng, nhân đậu xanh giã nhuyễn. Bánh có vị ngọt và béo.

 



 

Xôi vò có thể ăn riêng hoặc cũng có thể dùng kèm với cơm rượu.

 



 

Mùi xôi thơm vị gấc hòa với nước dừa sền sệt khiến món ăn được nhiều người ưa dùng.

 



 

Bánh đúc lá dứa đẹp mắt thơm ngon.

 



 

Bánh bò hoa béo ngậy.

 



 

Bánh chuối mang hương vị đặc trưng.

 



 

Xôi đậu phộng (xôi lạc) ở miền Nam ăn kèm với muối đậu. Giá mỗi gói như thế này cũng chỉ 5.000 đồng.

Theo Ngoisao.net

 

Bánh tằm làm từ bột khoai mì cũng là món tiện lợi. Sợi bánh tằm thơm, béo càng ngon hơn khi được trộn với dừa bào nhuyễn và muối mè.

 



 

Xôi vò có thể ăn riêng hoặc cũng có thể dùng kèm với cơm rượu.

 



 

Mùi xôi thơm vị gấc hòa với nước dừa sền sệt khiến món ăn được nhiều người ưa dùng.

 



 

Bánh đúc lá dứa đẹp mắt thơm ngon.

 



 

Bánh bò hoa béo ngậy.

 



 

Bánh chuối mang hương vị đặc trưng.

 



 

Xôi đậu phộng (xôi lạc) ở miền Nam ăn kèm với muối đậu. Giá mỗi gói như thế này cũng chỉ 5.000 đồng.

Theo Ngoisao.net

 

Bánh ít trần nước cốt dừa là món ăn vừa ngon vừa đủ no đến trưa. Đây là loại bánh có lớp vỏ bên ngoài làm bằng bột gạo pha bột năng, nhân đậu xanh giã nhuyễn. Bánh có vị ngọt và béo.

 



 

Mùi xôi thơm vị gấc hòa với nước dừa sền sệt khiến món ăn được nhiều người ưa dùng.

 



 

Bánh đúc lá dứa đẹp mắt thơm ngon.

 



 

Bánh bò hoa béo ngậy.

 



 

Bánh chuối mang hương vị đặc trưng.

 



 

Xôi đậu phộng (xôi lạc) ở miền Nam ăn kèm với muối đậu. Giá mỗi gói như thế này cũng chỉ 5.000 đồng.

Theo Ngoisao.net

 

Xôi vò có thể ăn riêng hoặc cũng có thể dùng kèm với cơm rượu.

 



 

Bánh đúc lá dứa đẹp mắt thơm ngon.

 



 

Bánh bò hoa béo ngậy.

 



 

Bánh chuối mang hương vị đặc trưng.

 



 

Xôi đậu phộng (xôi lạc) ở miền Nam ăn kèm với muối đậu. Giá mỗi gói như thế này cũng chỉ 5.000 đồng.

Theo Ngoisao.net

 

Mùi xôi thơm vị gấc hòa với nước dừa sền sệt khiến món ăn được nhiều người ưa dùng.

 



 

Bánh bò hoa béo ngậy.

 



 

Bánh chuối mang hương vị đặc trưng.

 



 

Xôi đậu phộng (xôi lạc) ở miền Nam ăn kèm với muối đậu. Giá mỗi gói như thế này cũng chỉ 5.000 đồng.

Theo Ngoisao.net

 

Bánh đúc lá dứa đẹp mắt thơm ngon.

 



 

Bánh chuối mang hương vị đặc trưng.

 



 

Xôi đậu phộng (xôi lạc) ở miền Nam ăn kèm với muối đậu. Giá mỗi gói như thế này cũng chỉ 5.000 đồng.

Theo Ngoisao.net

 

Bánh bò hoa béo ngậy.

 



 

Xôi đậu phộng (xôi lạc) ở miền Nam ăn kèm với muối đậu. Giá mỗi gói như thế này cũng chỉ 5.000 đồng.

Theo Ngoisao.net

 

Bánh chuối mang hương vị đặc trưng.

 



 

Xôi đậu phộng (xôi lạc) ở miền Nam ăn kèm với muối đậu. Giá mỗi gói như thế này cũng chỉ 5.000 đồng.

Theo Ngoisao.net

 

Xôi đậu phộng (xôi lạc) ở miền Nam ăn kèm với muối đậu. Giá mỗi gói như thế này cũng chỉ 5.000 đồng.

Theo Ngoisao.net

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ăn - 40 phút trước

Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Dân tình đổ xô đi ăn mì 'view triệu đô' trên khắp Việt Nam

Ẩm thực 360 - 12 giờ trước

GĐXH - Thời gian gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tô mì tôm “view triệu đô”, hoặc ăn mì trên đỉnh núi. Vậy thực hư 'trend' này bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa như thế nào mà bạn trẻ nào cũng thích thú?

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Công thức làm món bò sốt vang ăn là ghiền

Ăn - 16 giờ trước

Món bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Bí quyết nấu thịt bò sốt vang kiểu Hà Nội xưa ngon miệng, không ngấy, màu đỏ đẹp không phẩm màu

Ăn - 16 giờ trước

GĐXH – Món thịt bò sốt vang được người Pháp đưa vào Việt Nam, được người Hà Nội điều chỉnh gia vị cho hợp khẩu vị. Ngày mát trời Chuyên gia ẩm thực Vũ Thị Tuyết Nhung (Admin Hà thành Hương xưa vị cũ) chia sẻ cách nấu thịt bò sốt vang kiểu xưa, ngon miệng, ít thịt bạc nhạc, không cần phẩm màu vẫn đẹp mắt.

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Đi chợ mua thịt lợn chỉ cần nhìn 5 điểm này là biết thịt sạch hay bẩn

Mẹo nấu nướng - 20 giờ trước

GĐXH - Nếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Xào thịt bò chớ để dầu sôi mới đổ vào: Làm một bước ngay từ công đoạn ướp, đảm bảo thịt ngon, không dai

Ăn - 23 giờ trước

Thói quen cho thịt bò vào xào khi dầu sôi, chảo nóng trên thực tế lại khiến thịt bò dễ dính, dễ cháy và dai hơn.

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Mùa sen đã đến, 3 món ngon từ hoa sen nhất định bạn nên thử một lần

Ăn - 23 giờ trước

GĐXH – Mùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Cách làm thịt ba chỉ kho tiêu ngon đậm đà, mềm béo ăn hoài không ngán

Ăn - 1 ngày trước

Thịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.

Bữa cơm mùa hè có món gỏi đu đủ kiểu Thái giòn ngon mát lành

Bữa cơm mùa hè có món gỏi đu đủ kiểu Thái giòn ngon mát lành

Ăn - 2 ngày trước

Trong những ngày thời tiết nóng nực của mùa hè, bữa cơm gia đình có thêm một đĩa gỏi đu đủ kiểu Thái với vị chua cay mặn ngọt đậm đà thì không chỉ ngon miệng mà còn giúp chống ngán cực kỳ hiệu quả.

Chọn ớt chuông có đáy 3 rãnh hay 4 rãnh thì ngon và món ngon bất ngờ từ ớt chuông

Chọn ớt chuông có đáy 3 rãnh hay 4 rãnh thì ngon và món ngon bất ngờ từ ớt chuông

Ăn - 2 ngày trước

GĐXH - Nắm được bí quyết này trong tay, bạn chẳng lo mọi người cười chê vì không biết chọn ớt chuông phù hợp với món ăn của gia đình.

Top