Ngày 2 Tháng 6, 2015 | 08:15 AM

Xót thương thiếu nữ có bàn chân voi chỉ mơ được đi giày cao gót

  MỚI NHẤT

Mắc phải chứng bệnh phù voi, cô gái trẻ suốt ngày phải đi chân trần vì không có đôi giày nào vừa với đôi bàn chân ngoại cỡ của cô.

girl1-4715-1433154580.jpg

Bàn chân của Gilvaneide to kỷ lục và không vừa đôi giày bình thường nào. Ảnh: Ruptly

Gilvaneide Martins, 22 tuổi, sống ở thị trấn Poco Novo, bang Rio Grande Do Norte, Brazil mắc bệnh phù voi từ lúc mới sinh ra, khiến cô chưa bao giờ xỏ vừa chân vào bất kỳ một đôi giày nào.

Theo Ruptly, Gilvaneide mắc bệnh lạ có tên là chứng phù voi (Elephantiasis), khiến bàn chân của cô phát triển nhanh chóng tới mức báo động. Các bác sĩ nói với Gilvaneide rằng họ không thể làm gì để giúp cô thoát khỏi tình trạng này cả.

Tuy phải vất vả để tìm cho mình một đôi giày vừa chân, Gilvaneide vẫn luôn hy vọng một ngày nào đó được xỏ chân vào đôi giày cao gót thời trang.

girl2-2668-1433154581.jpg

Cận cảnh đôi bàn chân khủng của Gilvaneide. Ảnh: Ruptly

"Tôi thích được tham dự những buổi tiệc tùng, nhưng lại phải đi chân trần. Vì thế, ước mơ của tôi là được đi giày. Nếu mặc một chiếc váy đẹp, tôi phải kết hợp nó với giày cao gót", Gilvaneide nói.

Chứng phù voi thường bị gây ra khi các ký sinh trùng bị lây vào cơ thể con người qua vết muỗi đốt. Hiện có hơn 120 triệu người trên thế giới mắc chứng phù, phổ biến nhất vẫn là ở khu vực châu Âu và châu Á.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC