Ngày 30 Tháng 7, 2021 | 02:00 PM

'Xác chết' sống lại khi người đưa tang chạm vào

  MỚI NHẤT

Khi chuẩn bị được đưa tang, người đàn ông nằm trong quan tài bỗng động đậy, lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Trong đám tang hồi đầu tuần ở thành phố Hermel, thủ phủ của tỉnh Baalbek-Hermal, miền bắc Lebanon, những người đưa tang tập trung quanh chiếc quan tài của "người quá cố". Lúc này, quan tài mở nắp và một người phụ nữ đứng khóc bên cạnh đã chạm vào "tử thi".

Lúc đó, người đàn ông nằm trong quan tài bỗng cử động. Những người đưa tang lập tức thực hiện động tác hồi sức cấp cứu, đồng thời gọi xe cứu thương. Người phụ nữ đứng bên cạnh cũng ra sức ép ngực hồi sức cấp cứu cho người trong quan tài.

Theo phương tiện truyền thông địa phương, "người chết" đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ xác nhận rằng ông này vẫn còn sống nhưng không giải thích lý do tại sao điều kỳ diệu này lại có thể xảy ra hay ai là người chịu trách nhiệm kết luận sai về cái chết của nam bệnh nhân.

Xác chết sống lại khi người đưa tang chạm vào - Ảnh 2.

'Người chết' cử động ở đám tang của chính mình tại thành phố Hermel, Lebanon hồi đầu tuần này. Ảnh cắt từ video.

Vụ việc được cho là gần giống như trường hợp cô bé 12 tuổi "chết đi sống lại" ở Indonesia hồi năm ngoái. Vào ngày 18/8/2020, cô bé Siti Masfufah Warda nhập viện và được thông báo đã qua đời vào tối hôm đó. Nhưng một giờ sau, Siti mở mắt khi người thân chuẩn bị lau rửa cho thi thể cô bé.

Bố của Siti, Ngasiyo, kể lại: "Khi tắm cho con bé, thân nhiệt của nó tự nhiên ấm lên. Và đôi mắt đang nhắm nghiền của nó mở ra. Chúng tôi thấy tim con bé đập trở lại và cơ thể nó cử động".

Song đáng buồn là sự hồi sinh của Siti không kéo dài lâu. Cô bé thực sự ra đi sau đó một giờ. Thi hài của cô bé được chôn cất tại nghĩa trang làng Lambangkuning.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC