Ngày 20 Tháng 12, 2019 | 08:23 AM

William bế con út ngồi xe máy trong thiệp Giáng sinh

  MỚI NHẤT

Hoàng tử Louis vẻ mặt phấn khích trong bức ảnh cả nhà ngồi trên xe ba bánh in trên thiệp Giáng sinh.


William bế con út ngồi xe máy trong thiệp Giáng sinh - Ảnh 1.

Thiệp mừng Giáng sinh của nhà William - Kate năm nay. Ảnh: Twitter.

Thiếu tướng không quân Dawn McCafferty CBE hôm 18/12 đăng lên Twitter bức ảnh chụp tấm thiệp bà được nhận từ vợ chồng William - Kate nhân dịp Giáng sinh sắp đến với dòng trạng thái: "Đây là tấm thiệp mừng Giáng sinh từ người bảo trợ hoàng gia của chúng tôi, nữ Công tước xứ Cambridge, và tôi đã chia sẻ nó cho các học viên hàng không. Chúng tôi xin gửi lời chúc tới nữ Công tước và gia đình cô tất cả lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Giáng sinh và mong sẽ gặp lại vào năm 2020".

Trong ảnh, bà mẹ ba con Kate Middleton, 37 tuổi, mặc váy màu xanh nhạt, đặt một tay lên tay cầm của chiếc xe ba bánh cổ màu kaki, trong khi chồng cô, Hoàng tử William, ngồi trên yên xe. Bé Louis được bố đặt ngồi trên đùi, vẻ mặt trông ngạc nhiên và phấn khích.

Công chúa Charlotte, 4 tuổi, đứng ở bên cạnh, còn Hoàng tử George, 6 tuổi, mặc quần short kẻ caro xanh và đỏ cũng đứng phía sau, chống tay lên vai bố, miệng nở nụ cười.

Bức ảnh trên được in trong thiệp mừng Giáng sinh của nhà William - Kate, bên trong có dòng chữ với nội dung: "Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới", phía dưới lời chúc là chữ ký "Catherine" (Nữ công tước xứ Cambridge).

Kate trở thành người bảo trợ của RAF Air Cadets hồi tháng 12/2016 sau khi đảm nhận vị trí này từ Công tước xứ Edinburgh - Hoàng thân Philip.

Ý tưởng chụp ảnh cùng chiếc xe máy vintage trong ảnh thiệp mừng Giáng sinh năm nay được cho là của William, do anh vốn là một người mê xe. Theo bộ phim tài liệu Chasing the Royals năm 2005, sở thích đi những chiếc xe lớn nguy hiểm của William từng khiến các cô bạn gái - trong đó có cả Kate - "sợ phát khiếp".

Năm ngoái, khi đến thăm công ty sản xuất xe máy Triumph Motorcycles ở hạt Leicestershire, William đã thử lái chiếc Triump Tiger 1200 mới nhất đi một vòng.

Thiệp Giáng sinh năm nay của nhà William khác hẳn so với năm ngoái, trong đó cả gia đình ngồi trên một cành cây đổ, giữa khung cảnh mùa thu lá vàng. Ảnh do nhiếp ảnh gia Matt Porteous chụp tại biệt thự của cặp vợ chồng hoàng gia ở Anmer Hall, thuộc hạt Norfolk.

William bế con út ngồi xe máy trong thiệp Giáng sinh - Ảnh 2.

Nhà William - Kate hạnh phúc bên ba con trong bức ảnh Giáng sinh. Ảnh: PA.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC