Ngày 26 Tháng 1, 2020 | 03:08 PM

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất

  MỚI NHẤT

Dường như ước mơ xây dựng một cuộc sống mới với đế chế tỷ đô của vợ chồng Meghan Markle đang gặp nhiều trở ngại ngay trong đầu năm mới.

Vào đầu tháng 1, nhà Sussex đã đưa ra thông báo gây sốc khi quyết định hạn chế các nhiệm vụ hoàng gia, rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp để tập trung xây dựng và phát triển con đường mới, đi lại giữa Anh và Canada.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, vợ chồng Meghan Markle không được phép sử dụng danh hiệu Hoàng tử và Công nương trong mục đích thương mại, họ cũng không còn đại diện cho Nữ hoàng Anh hay thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia như trước đây. Nhưng đó chưa phải là tất cả, cặp đôi này liên tiếp dính hạn xui trong tháng đầu năm mới.

Đầu tiên là việc cặp đôi này bị mất nhân viên thứ 9 chỉ trong vòng 18 tháng qua. Theo Express, Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đã "nẫng tay trên" Campbell, người ban đầu định làm việc cho tổ chức Royal Foundation của nhà William - Kate, hồi tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, mới đây Campbell đã xin thôi việc và bắt đầu công việc mới với tư cách là giám đốc điều hành của một công ty ở Belu vào đầu tháng 3 này.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 1.

Nhân viên thứ 9 của Meghan xin nghỉ việc.

Trước Campbell đã có hai trợ lý truyền thông, một thư ký riêng, một phó thư ký riêng, trợ lý cá nhân của Meghan, một vệ sĩ nữ và hai vú em đã rời đi. Chưa dừng lại ở đó, hòn đảo Vancouver, nơi vợ chồng Harry - Meghan cùng con trai hiện đang sinh sống ở Canada vừa xảy ra trận động đất vào ngày 24/1 vơi cường độ 4,5 độ richter được phát hiện ngoài khơi bờ biển phía tây của đảo này.

Cặp đôi coi Vancouver là nơi ở lý tưởng để họ tránh khỏi ánh mắt dòm ngó của cánh săn ảnh và dư luận. Tuy nhiên, vừa mới chuyển đến đây họ đã gặp phải ngay một trận động đất không mấy dễ chịu. Dường như vận xui vẫn chưa ngừng đeo bám cặp đôi này khi mới đây, nhà Sussex bị một bác sĩ người Úc có tên là Benjamin Worcester đệ đơn khiếu nại trong cuộc chiến pháp lý về sở hữu tên thương hiệu Sussex Royal. Được biết, cặp đôi có tham vọng biến thương hiệu này trở thành đế chế trị giá hàng tỷ đô.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 2.

Meghan Markle liên tiếp dính vận xui khi rời hoàng gia.

Cặp đôi lần đầu tiên nộp đơn đăng ký thương hiệu vào tháng 6/2019 trên hàng trăm sản phẩm bao gồm áo phông, áo hoodie, giày dép, tạp chí, sách giáo dục, găng tay, đồ thể thao... để thực hiện kế hoạch độc lập tài chính. Tuy nhiên, họ đã vấp phải vụ kiện cáo của một bác sĩ nên tiến trình đăng ký này sẽ gặp không ít trở ngại.

Có thể thấy rằng, kể từ khi ra ở riêng, tách khỏi hoàng gia Anh, cuộc sống độc lập của cặp đôi này gặp không ít khó khăn. Và nhiều người cho rằng chính sự nóng vội và tham vọng quá lớn của họ đã khiến mọi thứ rơi vào một mớ bòng bong.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC