• Hotline: 0904852222
Khám chữa bệnh từ xa

Ngày 19 Tháng 2, 2020 | 11:29 AM

Vừa cưới được 2 ngày, vợ cũ của chồng gọi điện dằn mặt và tuyên bố một câu vô lý khiến Hoa khôi Nga giận tím mặt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoa khôi Nga Oksana đã không giữ được bí mật về cuộc hôn nhân cay đắng của mình với cựu Quốc vương Malaysia.

Năm 2018, cựu Quốc vương - ông Muhammad V, 49 tuổi, làm đám cưới với người đẹp Nga Oksana Voevodina. Hôn lễ hoành tráng được tổ chức trong sự chúc phúc của bạn bè cô dâu nhưng Hoàng gia Malaysia lại không hài lòng.

Vài tháng sau khi kết hôn, ông Muhammad phải tự nguyện thoái vị. Tiếp đến, cặp đôi đã bị đồn đường ai nấy đi vào giữa năm nay. Khi vụ việc lan ra, cặp đôi bắt đầu xảy ra những tranh cãi về tiền và cậu con trai chung.

Vừa cưới được 2 ngày, vợ cũ của chồng gọi điện dằn mặt và tuyên bố một câu vô lý khiến Hoa khôi Nga giận tím mặt - Ảnh 1.

Oksana và cựu Quốc vương Malaysia khi còn mặn nồng.

Điều khiến nhiều người bất ngờ là cựu Quốc vương Malaysia - ông Muhammad V nhất quyết không nhận con trai. Ông bắt Hoa khôi Nga phải đi xét nghiệp ADN và cho rằng đó là con của người đàn ông khác.

Sự việc này đã dấy lên nhiều tranh cãi và mọi thông tin của Hoa khôi Nga trở thành "miếng mồi" béo bở của giới săn tin. Mới đây, vì quá bức xúc với thái độ của chồng cũ, Oksana đã quyết định chia sẻ thêm một chuyện bí mật.

Vừa cưới được 2 ngày, vợ cũ của chồng gọi điện dằn mặt và tuyên bố một câu vô lý khiến Hoa khôi Nga giận tím mặt - Ảnh 2.

Oksana và con trai bé nhỏ.

Theo đó, Oksana trả lời một kênh truyền hình Nga về việc cô bị vợ cũ của cựu Quốc vương Malaysia dằn mặt và nói một câu rất vô lý. Oksana nói: "Hai ngày sau lễ cưới, một sự việc đã làm thay đổi tất cả. Chồng tôi đang ở trong phòng tắm thì điện thoại của anh ấy đổ chuông, do người tên Bob gọi đến. Tôi nghĩ đó là một người bạn Mỹ muốn gửi lời chúc mừng. Sau khi nhấn nút trả lời, tiếng một phụ nữ hét lên với tôi rằng: 'Tôi mới là vợ anh ấy. Và đừng bao giờ bắt máy điện thoại của chồng tôi'".

Sau đó vì quá bức xúc trước thái độ của người phụ nữ này, Oksana đã chất vấn chồng và nhận được câu trả lời tỉnh bơ rằng họ đang tranh chấp sau ly hôn. 

Oksana kể: "Faris vừa ra khỏi phòng tắm, tôi liền hỏi chuyện gì đang xảy ra. Anh ấy cầm lấy điện thoại rồi đi sang phòng khác. Một lúc sau, anh quay lại và nói rằng người phụ nữ kia là vợ cũ. Cô ta không biết chuyện về tôi nên mới tức giận như vậy. Anh ấy nói chuyện phân chia tài sản giữa hai người vẫn chưa giải quyết xong nên gọi tới để thắc mắc. Faris từng nói tôi là người vợ duy nhất của anh ấy".

Vừa cưới được 2 ngày, vợ cũ của chồng gọi điện dằn mặt và tuyên bố một câu vô lý khiến Hoa khôi Nga giận tím mặt - Ảnh 3.

Cựu Quốc vương Malaysia và vợ cũ.

Trong lúc mọi chuyện rối rắm, Hoa khôi Nga còn nhận được thông tin từ bố đẻ của mình. Ông cho biết, cựu Quốc vương Malaysia lúc cưới cô còn chưa ly hôn với vợ cũ. Sự việc này lại dấy lên những căng thẳng trong hoàng thất Malaysia.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC