Ngày 27 Tháng 10, 2020 | 09:00 PM

Vợ Tổng thống Trump nắm chặt tay chồng xuất hiện rạng ngời tiếp tục chứng minh "không có chuyện dùng người đóng giả"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bà Melania Trump, Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ xuất hiện cực kỳ rạng rỡ bên cạnh chồng chào đón trẻ em dự tiệc Halloween. Hành động của bà tiếp tục chứng minh sức khỏe đã ổn định.

Tại Nhà Trắng hôm 25/10, Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đã tổ chức sự kiện chào đón lễ hội truyền thống Halloween. Vợ chồng ông Trump đã tổ chức bữa tiệc Halloween tại Nhà Trắng với sự có mặt của các siêu anh hùng, kỳ lân, khủng long và thậm chí là phiên bản thu nhỏ của chính họ.

Trong sự kiện này, cặp vợ chồng quyền lực bước ra ngoài và nắm tay, vẫy chào những đứa trẻ đang hóa trang thành rất nhiều nhân vật trên nền ca khúc "Thriller" của Michael Jackson. Tổng thống Trump và vợ thích thú chụp ảnh ở khoảng cách xa với phiên bản nhí của họ - bé trai mặc vest đen, thắt cà vạt đỏ, trong khi bé gái thì diện váy trắng, cả hai đều đeo khẩu trang.

Vợ Tổng thống Trump nắm chặt tay chồng xuất hiện rạng ngời tiếp tục chứng minh không có chuyện dùng người đóng giả - Ảnh 2.

Vợ chồng Tổng thống Trump nắm chặt tay nhau trong buổi lễ Halloween ở Nhà Trắng.

Nếu như Halloween năm trước, nhà ông Trump thường đích thân phát kẹo cho những đứa trẻ đến dự tiệc thì năm nay, phần quà được gửi riêng khi những người tham gia đi dọc theo con đường trên bãi cỏ phía nam.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, ông Trump và vợ tỏ ra cực kỳ thoải mái tiếp đón những vị khách nhí. Cả hai khen ngợi trang phục và vẫy tay với những đứa trẻ đến dự tiệc từ khoảng cách an toàn.

Nhiều người chú ý đến sắc mặt của bà Melania Trump bởi trong thời gian này bà gặp rất nhiều tin đồn thất thiệt. Cụ thể, bà bị đồn sức khỏe không ổn định phải dùng người thế thân. Tuy nhiên, trước tin đồn này, Nhà Trắng không lên tiếng.

Hiện tại, cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ 2020 đã đi đến giai đoạn cuối. Theo những tin tức mới cập nhật, ông Trump - đương kim chủ nhân tòa Bạch Ốc đang có lợi thế. Ông rất tự tin trong cuộc chạy đua Nhà Trắng lần này.

Vợ Tổng thống Trump nắm chặt tay chồng xuất hiện rạng ngời tiếp tục chứng minh không có chuyện dùng người đóng giả - Ảnh 3.
Vợ Tổng thống Trump nắm chặt tay chồng xuất hiện rạng ngời tiếp tục chứng minh không có chuyện dùng người đóng giả - Ảnh 4.
Vợ Tổng thống Trump nắm chặt tay chồng xuất hiện rạng ngời tiếp tục chứng minh không có chuyện dùng người đóng giả - Ảnh 5.
Vợ Tổng thống Trump nắm chặt tay chồng xuất hiện rạng ngời tiếp tục chứng minh không có chuyện dùng người đóng giả - Ảnh 6.
Vợ Tổng thống Trump nắm chặt tay chồng xuất hiện rạng ngời tiếp tục chứng minh không có chuyện dùng người đóng giả - Ảnh 7.
Vợ Tổng thống Trump nắm chặt tay chồng xuất hiện rạng ngời tiếp tục chứng minh không có chuyện dùng người đóng giả - Ảnh 8.
Vợ Tổng thống Trump nắm chặt tay chồng xuất hiện rạng ngời tiếp tục chứng minh không có chuyện dùng người đóng giả - Ảnh 9.
Vợ Tổng thống Trump nắm chặt tay chồng xuất hiện rạng ngời tiếp tục chứng minh không có chuyện dùng người đóng giả - Ảnh 10.

Thần thái tươi tắn của bà Melania Trump tiếp tục khẳng định tin đồn Nhà Trắng sử dụng người đóng thế là thất thiệt.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC