Ngày 14 Tháng 9, 2021 | 07:45 AM

Vợ tìm đến tận cửa đánh ghen, "kẻ thứ 3" leo từ tầng 2 xuống và cái kết cười chảy nước mắt

  MỚI NHẤT

Dù đã tìm cách thoát khỏi người vợ hung dữ nhưng cuối cùng "kẻ thứ 3" cũng phải rơi vào hoàn cảnh trớ trêu.

Mới đây, một đoạn video được quay ở Colombia đã được chia sẻ chóng mặt trên Twitter với hơn 11 triệu lượt xem. Đoạn video ghi lại cảnh một người vợ hùng hổ đi đánh ghen và cái kết cười chảy nước mắt.

Theo đó, một người phụ nữ trẻ đã đến căn nhà 2 tầng và dùng búa đập cửa, không ngừng hét lớn: "Mở cửa ra mau. Tôi biết các người đang ở đó. Đây là lần cuối cùng anh làm điều này với tôi".

Khi người vợ bước vào bên trong căn nhà thì một người đàn ông bán khỏa thân cùng một người phụ nữ khác chỉ mặc mỗi nội y được cho là nhân tình đã hoảng hốt chạy ra lan can tầng 2. Người đàn ông đã tìm cách để người tình leo xuống tầng dưới với sự hỗ trợ của những người chứng kiến vụ việc.

Vợ tìm đến tận cửa đánh ghen, kẻ thứ 3 leo từ tầng 2 xuống và cái kết cười chảy nước mắt - Ảnh 2.

Người vợ tìm đến tận cửa đánh ghen.

Vợ tìm đến tận cửa đánh ghen, kẻ thứ 3 leo từ tầng 2 xuống và cái kết cười chảy nước mắt - Ảnh 3.

Kẻ thứ 3 tìm cách chạy trốn.

"Kẻ thứ 3" tiếp đất an toàn nhưng vẫn lộ rõ vẻ hoảng hốt, cô vội vã lấy một chiếc hộp các tông rất to bên lề đường gần đó trùm kín lên người mình, giả vờ bất động để thoát khỏi sự truy lùng của "chính thất". Người vợ lên tầng không thấy nhân tình của chồng nên đã vội vã chạy xuống dưới, lao ra đường để tìm kiếm tình địch.

Đúng lúc này, cô nhân tình "có tật giật mình" nên đã tìm cách bỏ chạy khiến thùng các tông di chuyển thu hút sự chú ý của người vợ. Sau đó, "tiểu tam" vứt chiếc thùng lại để chạy trốn cho nhanh, lúc này người vợ dùng hết sức mạnh của mình chạy thật nhanh để đuổi theo trước những tiếng cười đùa của người chứng kiến xung quanh.

Vợ tìm đến tận cửa đánh ghen, kẻ thứ 3 leo từ tầng 2 xuống và cái kết cười chảy nước mắt - Ảnh 4.

Người vợ rượt đuổi "tiểu tam" trên đường khiến nhiều người cười chảy nước mắt.

Nhiều người cho biết về sau cô tiểu tam bị người vợ túm được và đánh ghen một trận tơi bời trong khi người chồng không dám lộ diện. Đoạn video đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía người dùng mạng.

Một số người mỉa mai cô nhân tình khi tìm mọi cách để chạy trốn cũng không thoát khỏi người vợ. Một số khác thì cho rằng, người vợ không phải cực khổ đuổi đánh làm gì, cách tốt nhất là nên xử lý ông chồng ngoại tình và chấm dứt cuộc hôn nhân này. Trong khi đó, nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ về việc đoạn clip có thể là dàn dựng để "câu view".

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cảnh sát địa phương chưa lên tiếng phản hồi về vụ đánh ghen trên. Danh tính của những người liên quan cũng chưa được xác nhận. Hiện đoạn clip vẫn được chia sẻ chóng mặt trên truyền thông.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC